Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg

Ngày 27/05/2018 10:09 AM (GMT+7)

Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun tiếp tục phải trải qua những thử thách khó nhằn trong Sao Nhập Ngũ tập 3.

Xem Sao nhập ngũ tập 3

Các fan của Sao nhập ngũ đang hồi hộp với những thử thách mà 3 ngôi sao Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun phải trải qua trong những ngày đầu nhập ngũ. Tập 2 kết thúc trong sự nỗ lực cố gắng nhưng vẫn chưa đạt kết quả như mong muốn của Bảo Kun. Mở đầu Tập 3 là một chuỗi "rắc rối" nhỏ với Tuấn Kiệt.

Trong nội dung huấn luyện nạp đạn cho pháo 130 - M46, Tuấn Kiệt gặp rắc rối trong việc "bước lên - bước về" khiến khán giả được phen bật cười vì vẻ "ngây ngô" của anh chàng, nhưng cũng không kém phần xót xa vì phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg chạy đi chạy lại. Tuấn Kiệt chia sẻ, trong trí tưởng tượng của anh thì vận hạnh pháo chỉ việc ngồi vào buồng máy lái tọa độ, ấn nút là pháo tự động bắn chứ anh chàng không nghĩ rằng để vận hành pháo lại tốn sức đến vậy.

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg - 1

Giọng ca Sing My Song Gin Tuấn Kiệt chật vật bê đầu đạn.

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg - 2

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg - 3

Hoàng Tôn cũng khó nhọc trong nhiệm vụ tốn sức này

Tiếp đó, 3 "chiến sĩ mới" đã được trải nghiệm thực tế với độ khó cao hơn trong phần hội thao. Hoàng Tôn và Bảo Kun được phân công vào 1 đội, trong đó Hoàng Tôn giữ vị trí pháo thủ số 3, Bảo Kun giữ vị trí pháo thủ số 4, anh cả Hoàng Tôn chưa từng đứng ở vị trí này nên vô cùng hoang mang.

Đúng như Bảo Kun lo lắng, Hoàng Tôn vô cùng lóng ngóng khi thực hiện nhiệm vụ, khiến cho thời gian nạp đạn phát 1 kéo dài tới 1 phút 30 giây, tổng số phát đạn bắn thành công trong 5 phút là 5 lần; trong khi đội của Tuấn Kiệt chỉ mất 41 giây để nạp phát đạn đầu tiên và kết quả cuối cùng là nạp được 8 lần. 

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg - 4

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg - 5

Các ca sĩ lại phải trải qua thử thách nạp đạn khó khăn không kém.

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg - 6

Mặc dù không giành phần thắng, tuy nhiên Bảo Kun lại không hề trách cứ đồng đội Hoàng Tôn, ngược lại anh hết sức ghi nhận về sự cố gắng của anh cả. 

Như quy ước, đội thua bị phạt chống đẩy 30 cái, nhớ lại ngày đầu với nội dung chống đẩy, Hoàng Tôn đã chứng tỏ minh rất thành thạo và mạnh mẽ, chỉ có Bảo Kun là chật vật mới trải qua được 20 cái. Đây thực sự là 1 thử thách lớn đối với Bảo Kun.

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg - 7

Tuy nhiên, với sự nỗ lực cố gắng, quyết tâm, dù chỉ sau hơn 1 ngày trong quân ngũ, Bảo Kun đã xuất sắc hoàn thành 30 cái chống đẩy.

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg - 8

Trong khi anh cả Hoàng Tôn nhăn nhó, khó khăn lắm mới vượt qua được thử thách này.

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg - 9

Bảo Kun chính thức được Tiểu đoàn trưởng "Iron Man" biểu dương khen ngợi.

Sau thời gian huấn luyện căng thẳng, Bảo Kun được tập thể thao thư giãn do hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày thì Tuấn Kiệt phải đi tăng gia với nhiệm vụ lấy "phân bón" để tưới rau và Hoàng Tôn phải đi trồng rau. Lúc đầu Gin sợ vì chưa biết lấy "phân bón" đi tưới rau sẽ thế nào, thế nhưng qua đi phút lo sợ ban đầu, Gin đã cùng đồng đội nghĩ ra phương pháp tưới mới và anh hoàn thành nhiệm vụ vui tươi như 1 đứa trẻ. Hoàng Tôn cũng đã học được cách trồng rau muống vô cùng thích thú. 

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg - 10

Hoàng Tôn đi hái rau.

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg - 11

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg - 12

 Gin Tuấn Kiệt thì hăng hái, vui tươi như đứa trẻ với nhiệm vụ tưới rau.

Màn gác đêm của Gin Tuấn Kiệt mới là gay cấn. Gặp chỉ huy đi kiểm tra gác do chưa chuẩn xác về tác phong nên đã bị nhắc nhở, tuy nhiên gay cấn nhất là khi gặp một đối tượng lạ, Gin bị quật ngã bất ngờ, mặc dù nỗ lực đuổi theo người lạ lấy lại được vật chất bị mất nhưng vẫn bị phê bình. Khác hắn khi làm diễn viên trong phim, Gin Tuấn Kiệt trong Sao nhập ngũ không hề biết đánh võ và đã bị quật ngã vô cùng dễ dàng, khán giả được một trận cười với tiếng hô của anh.

Tập 3 kết thúc với sự đuối sức của Hoàng Tôn trong nhiệm vụ mới "lấy hướng chuẩn và đánh dấu hướng chuẩn đối với pháo 130 - M46". Tập tiếp theo lên sóng vào 9h00 sáng ngày 2/6 trên Kênh QPVN.

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn thành học sinh cá biệt, Bảo Kun toát mồ hôi hột với nòng pháo
Tập 2 Sao nhập ngũ, ở nội dung tời nòng pháo và di chuyển lưỡi cày của pháo, Bảo Kun đã dốc hết sức vượt qua thử thách được giao.

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: TH QPVN (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao nhập ngũ