Sao nữ 2 lần yêu đồng nghiệp đều bị phản bội sắp cưới, khen chồng hơn 7 tuổi hết lời

Tiểu Minh Ngày 26/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên sinh năm 1991 Hồ Bích Trâm cho biết sẽ chính thức "theo chồng về dinh" vào ngày 5/5 tới sau nhiều sóng gió tình cảm.

XEM VIDEO: Hồ Bích Trâm khoe clip chụp ảnh cưới tại Đà Lạt.

Mới đây, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip kể chuyện tình lãng mạn giữa cô và chồng sắp cưới, đồng thời thông báo sẽ tổ chức hôn lễ với bạn trai hơn 7 tuổi vào tháng 5 tới. Trước đó, nữ diễn viên phim Về nhà ăn Tết từng "úp mở" chuyện sẽ kết hôn trong năm 2021, nhưng đến hiện tại mới chính thức thông báo tin vui.

Hồ Bích Trâm từng gặp nhiều sóng gió, tổn thương trong tình cảm, trong đó có mối tình ồn ào với Minh Luân. Thậm chí, cô từng chia sẻ 2 lần yêu đồng nghiệp đều bị phản bội. Vì vậy, khi bắt đầu tình yêu mới với bạn trai hiện tại, nữ diễn viên hạn chế tiết lộ thông tin với truyền thông.

Sao nữ 2 lần yêu đồng nghiệp đều bị phản bội sắp cưới, khen chồng hơn 7 tuổi hết lời - 1

Nữ diễn viên sinh năm 1991 sắp đám cưới với bạn trai hơn 7 tuổi.

Hồ Bích Trâm hài hước chia sẻ: "Ở tuổi 31 với tôi là thời điểm chín muồi để xây dựng tổ ấm và bước sang một trang mới bình yên, hạnh phúc hơn. Tuổi này ở quê hay bị nói là ế rồi đấy".

Theo tiết lộ, chồng sắp cưới của nữ diễn viên hơn cô 7 tuổi, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Vì thế, cô rất ngại chia sẻ hình ảnh về người yêu. Hồ Bích Trâm cho biết anh là người theo sát, giúp đỡ mình rất nhiều trong công việc. 

Tuy giấu mặt chồng sắp cưới nhưng Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ một chút về tính cách của anh: "Ông xã là người bình thường, làm kinh doanh, hơn tôi 7 tuổi. Anh rất chững chạc, khiến tôi cảm thấy ấm áp, yên tâm khi ở bên. Trong tình yêu tôi đơn giản lắm, chỉ cần ai đó hiểu và thương mình là đủ. Trải qua nhiều sóng gió, biến cố tình cảm, tôi đã biết đâu là hạnh phúc, là bến đỗ của đời mình. Tôi gặp được đúng người, đúng thời điểm nên quyết định 'theo chàng về dinh' thôi".

Nữ diễn viên mong sẽ sớm có tin vui vì vợ chồng cô đều yêu trẻ con và đã sẵn sàng cho vai trò làm cha mẹ.

Sao nữ 2 lần yêu đồng nghiệp đều bị phản bội sắp cưới, khen chồng hơn 7 tuổi hết lời - 3

Hồ Bích Trâm khoe một số hình ảnh trong album cưới nhưng không tiết lộ gương mặt chú rể.

Về lễ cưới vào ngày 5/5 sắp tới tại Quảng Ngãi, Hồ Bích Trâm cho biết rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ sẽ đến chung vui với vợ chồng cô như Phương Dung, Phi Phụng, diễn viên Hà Trí Quang, Ngọc Tưởng, Hùng Thuận, Ly Na Trang, ca sĩ Long Nhật, nghệ sĩ Tấn Hoàng... Nữ diễn viên cũng muốn có 1 lễ cưới ấm áp, truyền thống nên dự định sẽ mời hết người thân, bà con hàng xóm đến chung vui, để người cha đã mất được thấy con gái yên bề gia thất. 

Sau đám cưới ở Quảng Ngãi, Hồ Bích Trâm sẽ đãi tiệc tại TP.HCM, mời nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí tham dự. Lấy chồng xong, cô sẽ tiếp tục công việc diễn xuất, đóng phim truyền hình, quay web drama và vlog...

Sao nữ 2 lần yêu đồng nghiệp đều bị phản bội sắp cưới, khen chồng hơn 7 tuổi hết lời - 4

 Hồ Bích Trâm cho biết khi hay tin con gái lấy chồng, người mừng nhất là mẹ cô. Do cha Hồ Bích Trâm đã qua đời, cô cũng muốn sớm kết hôn để mẹ an lòng.             

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sao-nu-2-lan-yeu-dong-nghiep-deu-bi-phan-boi-sap-cuoi-khen-chon...

Hồ Bích Trâm: Tôi từng đòi chia tay Minh Luân nhiều lần
Hồ Bích Trâm cho biết ban đầu cô còn tự trách mình đã làm Minh Luân hiểu nhầm. Nhưng nghĩ kỹ cô không làm gì sai cả.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Bích Trâm