Hồ Bích Trâm: "Tôi từng đòi chia tay Minh Luân nhiều lần"

Ngày 24/12/2017 17:30 PM (GMT+7)

Hồ Bích Trâm cho biết ban đầu cô còn tự trách mình đã làm Minh Luân hiểu nhầm. Nhưng nghĩ kỹ cô không làm gì sai cả.

Mới đây, nam diễn viên Minh Luân bất ngờ chia sẻ rằng anh đã chia tay với bạn gái hiện tại để quay trở lại với người yêu cũ khiến cho nhiều người ngỡ ngàng. Minh Luân không nói rõ tên của hai người này nhưng dư luận đều biết rằng đó là Hồ Bích Trâm và Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay sau chia sẻ của người yêu cũ, Hồ Bích Trâm đã có những chỉ trích hướng tới Minh Luân trên trang cá nhân, cô cho biết mình bị tổn thương và Minh Luân có "nhân cách giẻ rách".

ho bich tram: "toi tung doi chia tay minh luan nhieu lan" - 1

Hồ Bích Trâm đã rất bức xúc trước chia sẻ của Minh Luân trên truyền hình.

Nữ diễn viên cho biết cảm xúc của mình về việc Minh Luân "đòi" quay trở lại với người cũ: "Buổi tối, đi quay về xem clip của anh ấy nói, tôi suy sup hoàn toàn. Nếu anh công khai về với người cũ thì đừng nhắc gì đến tình yêu với tôi, coi như chuyện tình này không có. Bản thân tôi biết anh ấy về với chị Ngọc rồi nên cũng không bất ngờ. Nhưng anh lại phát biểu không yêu tôi.

Tôi không làm gì sai mà người ta lại khiến tôi tổn thương quá lớn, đụng tới cả gia đình mình, sao tôi chịu được. Anh không yêu tôi thì quen tôi làm gì, coi tôi như vật thế thân sao?" - Hồ Bích Trâm đau đớn chia sẻ.

Hồ Bích Trâm tâm sự rằng cô đã nhiều lần đòi chia tay Minh Luân trong 7- 8 tháng yêu nhau bởi không thể cảm nhận được tình yêu của anh dành cho mình. "Nếu người ta yêu mình thì sẽ không làm những việc sai trái, khiến mình buồn. Trong thời gian quen, tôi đã từng đòi chia tay nhiều lần nhưng anh giải thích, hứa hẹn thì lại tha thứ. Đến khi nhận ra tình cảm anh ấy còn dành cho người cũ thì không thể chấp nhận được.

ho bich tram: "toi tung doi chia tay minh luan nhieu lan" - 2

Nữ diễn viên cho biết cô từng đòi Minh Luân chia tay nhiều lần.

Minh Luân từng nói rằng cảm giác của anh khi chị Ngọc nằm viện rất kinh khủng. Anh ấy không làm được gì cho chị ấy thì cảm thấy vô cùng trống vắng, muốn vô thăm nhưng không biết làm sao. Anh ấy nói thế thì tôi còn biết nói gì. Tôi khuyên anh cứ suy nghĩ chín chắn và tôi sẽ tôn trọng quyết định của anh."

Hồ Bích Trâm cho biết cô dành tình cảm cho Minh Luân rất sâu đậm, nên khi nói dứt thì chưa thể dứt ngay được. Khi làm việc cô hầu như không thể nào tập trung được, không nhập tâm được vào vai diễn. Ngày nào đi làm về cũng khóc.

Ban đầu Bích Trâm cho rằng Minh Luân hiểu nhầm cô nên mới có cách hành xử như vậy. "Tôi hi vọng anh suy nghĩ lại những gì tôi làm cho gia đình anh, hy sinh vì mối tình này thế nào. Tôi chỉ cần ở anh ấy sự chân thành thôi cũng không được. Tôi đã sai lầm tất cả.

Tôi là con người mà, bao dung bao nhiêu đó đủ rồi. Đau quá thì sáng mắt ra nên quyết định dừng lại. Nếu cứ tiếp tục thì người khổ nhất là tôi. Trước đây tôi yêu đập đầu luôn nhưng lớn rồi, tôi nhận ra không có tình yêu cũng vẫn sống tốt vì còn có công việc, gia đình" - Nữ diễn viên nghẹn ngào.

ho bich tram: "toi tung doi chia tay minh luan nhieu lan" - 3

Hiện tại Hồ Bích Trâm đã vượt qua được sự đau buồn để tiếp tục sống và làm việc.

Bích Trâm cho biết, cô chấp nhận chuyện chia tay vì hiểu rằng tình cảm thì không thể nào ép buộc. Nếu như Minh Luân còn tình cảm với người cũ thì cô không nên níu kéo. Hiện tại Bích Trâm đã chặn hết mọi liên lạc với Minh Luân: "Anh chủ động muốn gặp tôi để nói chuyện. Tôi nói thẳng nếu anh quyết định quay lại với người cũ thì đừng liên lạc với tôi. Tôi sợ bị hiểu lầm, sợ mang tiếng phá hoại cuộc tình đó".

Theo Hà My (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Bích Trâm
Tin hay đừng bỏ lỡ