Sao "Secret Garden" sẽ đến Việt Nam

Ngày 08/01/2013 15:34 PM (GMT+7)

Anh chàng Oska của Secret Garden sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 11/1 tới.

Đóng không ít những bộ phim truyền hình nổi tiếng, cái tên Yoon Sang Hyun không còn quá xa lạ đối với khán giả Việt đặc biệt là các bà nội trợ. Khán giả từng ngưỡng mộ hình ảnh anh chàng chung tình, tốt tính qua hai bộ phim truyền hình Queen of Housewives và Secret Garden. Theo thông tin mới đây nhất, nam diễn viên nổi tiếng này sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 11/1 tới để quảng bá cho bộ phim điện ảnh của anh mang tên Tone-Deaf Clinic (tựa Việt: Cặp đôi hoàn cảnh).


Yoon Sang Hyun sẽ có mặt tại Việt Nam quảng bá cho bộ phim điện ảnh mới.

Được biết, bộ phim sẽ được trình chiếu rộng rãi tại các cụm rạp trên toàn quốc vào đầu tháng 1 tới. Chính vì thế mà Yoon Sang Hyun cùng đoàn diễn viên đã quyết định sang Việt Nam để quảng bá cho bộ phim điện ảnh đặc biệt này. Cùng đi với anh là hai bạn diễn: nữ diễn viên xinh đẹp Park Ha Sun và nam diễn viên Park Chul Min.


Đi cùng Yoon Sang Hyun là nữ diễn viên xinh đẹp Park Ha Sun
và nam diễn viên Park Chul Min.

Dù tham gia khá nhiều phim nhưng Cặp đôi hoàn cảnh là bộ phim điện ảnh đầu tay của Yoon Sang Hyun. Bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút khản giả bởi nội dung phim độc đáo, tình thiết hài hước. Khán giả Việt đang rất ngóng chờ màn ra mắt của Cặp đôi hoàn cảnh cùng chàng diễn viên Yoon Sang Hyun.


Một số hình ảnh của Yoon Sang Hyun trong phim điện ảnh mới.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN