Sao Việt 24h: Bà xã Việt Anh tủi thân vì bị chồng chê không biết chăm con

Ngày 02/09/2017 08:40 AM (GMT+7)

Con không lên cân, bà xã diễn viên Việt Anh cảm thấy tủi thân vì bị chê là không biết chăm bé.

Bà xã Việt Anh tủi thân vì bị chê không biết chăm con

Mới đây, vợ diễn viên Việt Anh tâm sự về những áp lực của việc chăm con. Đặc biệt, việc bị “chê” sữa không có chất khiến cô cảm thấy bị stress.

Hương Trần chia sẻ: “Gần 6 tháng tròn nuôi con bằng sữa mẹ và cho bú trực tiếp mà toàn bị chê sữa mẹ không có chất, cho bú ngoài đi, con gì còi thế, không bằng ABC... Có những người ác mồm còn nói mẹ giữ dáng sợ ngực xấu không cho con ti. Sợ xấu mà bây giờ người tôi gầy rọp đi, con ti mà nhai gặm các thứ đây nè!”

Diễn viên Việt Anh bên con trai

Không chỉ thế, bà xã Việt Anh còn cảm thấy mệt mỏi khi ngay cả chồng cũng chê chăm con vụng. Hương Trần cho biết: “Chồng đi công tác cả tháng, ở nhà chắc đếm trên đầu ngón tay, về câu đầu la mẹ chăm con kiểu gì thế? Mẹ làm sao biết được đây, tự dưng nó không lên cân làm mẹ biết được. Chỉ biết con đói thì vạch cho ti, thấy bụng lép thì bổ sung sữa ngoài chứ thực sự hết cách rồi. Bị chê buồn và tủi thân lắm chứ, buồn vì có sữa mà con vẫn không được bụ bẫm như những bạn khác”.

Tâm sự của bà xã Việt Anh nhận được rất nhiều sự đồng cảm của các :bà mẹ bỉm sữa". Đa số đều khuyên Hương Trần không nên bận tâm đến những lời chê bai mà nên tập trung chăm sóc con thật tốt.

sao viet 24h: ba xa viet anh tui than vi bi chong che khong biet cham con - 3

Hương Trần - bà xã Việt Anh

Ngoài ra, còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên Facebook:

Cường Đôla chụp ảnh con trai bên bà nội và người thân

Trấn Thành – Hari Won kỷ niệm 600 ngày yêu nhau

Nghệ sĩ Hồng Vân tình tứ bên chồng

Ngọc Quyên vui mừng khi có quốc tịch Mỹ: “Thế là xong cuối cùng cũng đậu. Mấy ngày học miệt mài. 3 năm qua đi nhanh quá cuối cùng có được quốc tịch Mỹ. Nhưng đó chỉ là mới bắt đầu chặng đường phía trước mình phải còn cố gắng nhiều nữa học hỏi, tìm hiểu và phát triển bản thân và chăm lo gia đình nhỏ nữa”

Hoa hậu Kỳ Duyên tích cực luyện tập để giữ gìn vóc dáng

Hồ Ngọc Hà cùng mẹ thực hiện những động tác yoga vô cùng khó

Hoa hậu Hương Giang tiết lộ sở thích đi xe đạp của mình

Á hậu Tú Anh thân thiết bên MC Ngọc Trinh

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ