Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp

Trần Anh Ngày 06/05/2021 09:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Hoa hậu H’hen Niê mua xe hơi tặng bố mẹ. Chồng diễn viên Hồ Bích Trâm lộ diện trong đám cưới...

XEM VIDEO: Giang Còi vui thú vườn tược ở quê trước khi bị ung thư. (Nguồn clip: Dân Việt)

Nghệ sĩ Trà My và con gái Giang Còi tiết lộ bệnh tình nam nghệ sĩ trở nặng: Ho ra máu, xuất huyết dạ dày

Đầu năm 2021, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3. Khi bệnh tình được phát hiện, các bác sĩ đã thẳng thắn nói rõ việc căn bệnh này sẽ khiến quỹ thời gian của anh không còn nhiều, có thể chỉ còn 2 năm nữa. Khi đó, các bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều trị vô cùng tốn kém. Nam nghệ sĩ phải truyền hóa chất vào thứ 4 hàng tuần.

Đáng nói, chi phí cho mỗi lần lên đến con số 60 triệu đồng. Vì vậy, anh quyết định không chữa trị theo phương pháp này mà xin bác sĩ về nhà dưỡng bệnh. Mới đây, Ngọc Anh - con gái nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ với báo chí, 3 ngày trước bố mình bị xuất huyết dạ dày, nôn và đi ngoài ra máu nên ngay lập tức phải nhập viện cấp cứu để điều trị.

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 1

Nghệ sĩ Giang Còi và con gái.

Ngọc Anh cho hay trước kia bố mình cũng từng bị nôn ra máu xong lại khỏe nhưng lần này chắc phải ở viện dài ngày. “Ba như người mất hồn vậy, nhìn người xơ xác. Đến nay ba tỉnh hơn, nhưng về việc ăn uống, đi lại thì ba gặp khó khăn. Ba gần như nuốt không được vì thấy đau ở bên trong, uống nước thường bị sặc", con gái nghệ sĩ Giang Còi nói.

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 3

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện để tiếp tục điều trị ung thư sau khi xuất huyết dạ dày.

Nghệ sĩ Trà My cũng vừa vào thăm nam nghệ sĩ và có nhiều chia sẻ xúc động. Nữ nghệ sĩ cập nhật, bệnh tình của đồng nghiệp ngày càng chuyển biến nặng: “Chuyện về lão Giang Còi! Lão vào viện B.M nằm đã 3 ngày nay vì thổ tả ra máu nhiều quá. Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không chịu đến bệnh viện điều trị

Nghe tin lão bị bệnh nặng, nhiều nhà hảo tâm đã gửi tặng tiền mặt, trưa nay mình vội mang vào trao tận tay cho lão. Lão rưng rưng cảm động và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm,giúp đỡ và động viên lão trong lúc này.”

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 4

Nghệ sĩ Trà My vào thăm và trò chuyện cùng người bạn thân thiết cũng như trao tiền của các nhà hảo tâm ủng hộ.

Nghệ sĩ Trà My cho biết, cô và nghệ sĩ Quốc Anh đang lên kế hoạch một đêm diễn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ để dành tặng anh Giang và giúp anh có thêm kinh phí chữa bệnh. Nhưng do thời gian gần đây, tình hình dịch COVID vô cùng phức tạp nên đêm diễn chưa thể thực hiện được. Dù vậy, 2 nghệ sĩ Trà My và Quốc Anh vẫn đang làm hết khả năng, kêu gọi đồng nghiệp và các nhà hảo tâm hỗ trợ Giang Còi có kinh phí điều trị qua giai đoạn nguy kịch này.

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 5

Hồi đầu năm, nghệ sĩ Giang Còi bị phát hiện ung thư hạ họng giai đoạn 3, phải nhập viện khẩn cấp vì mất giọng trong lúc quay phim.

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 6

Dù bệnh nặng nhưng trên trang cá nhân anh vẫn luôn lạc quan và đăng tải những hình ảnh đời thường vui vẻ để tương tác với khán giả.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 7

Dù đã chuẩn bị tươm tất cho đám cưới nhưng lại gặp ngay lệnh giới hạn chỉ được tập trung không quá 50 người, Hồ Bích Trâm quyết định chia khách ra theo từng khung giờ để đảo bảo yêu cầu phòng, chống dịch tại địa phương Quảng Ngãi. Chồng cô cũng đã lộ diện trong đám cưới. Cô dâu cũng xúc động khóc trong ngày vui.

Đáng chú ý ngay sau khi tổ chức, nữ diễn viên bức xúc viết trên trang cá nhân nhờ khán giả truy tìm người tới phá đám cưới mình: "Anh ta không phải khách, vì em hạn chế... mà anh ta tới phá đám em. Em tìm được số điện thoại mà không biết nhà anh ta. Cho em xin với ạ, em làm gì mà lại phá em chứ, ác độc. Người ta đã bịt khẩu trang và không cho quay mà cố tình quay clip câu view”.

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 8

Hoa hậu H’hen Niê khiến nhiều người nể phục khi mua xe tặng bố mẹ. Sau khi dòng trạng thái tham khảo các dòng xe để mua tặng các bậc sinh thành thì mới đây nàng Hoa hậu đã quyết định chọn mẫu xe 7 chỗ đến từ một thương hiệu Mỹ, phù hợp chạy địa hình đồi núi ở quê nhà Đắk Lắk.

Cô viết: “Về nhà lại càng thương ba mẹ, thấy lối xóm bạn bè ba ai cũng đi ô tô cả nhà ạ. Tui thì khoái để tiền đi kinh doanh chưa muốn mua lắm nhưng thấy ba mẹ thích lắm rồi. Quà cho ba mẹ dù là tiêu sản nhưng còn mãi đúng không cả nhà. Thôi quyết định mua. Cho em xin vài con xe hợp với gia đình đông anh em, đi lên dốc xuống dốc như quê Hen thì dòng xe nào là phù hợp ạ?”

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 9

Siêu mẫu Hà Anh nhìn lại những mốc thời gian ý nghĩa của hành trình tình yêu giữa cô và chồng. Tại thời điểm mới kết hôn cô bị nhiều người cà khịa “rồi cũng bỏ nhau thôi” nhưng thời gian đã chứng minh tất cả, cô và chồng Tây bây giờ vẫn đang rất hạnh phúc.

Nữ người mẫu bày tỏ: “30/4 vừa rồi là hai vợ chồng kỷ niệm 6 năm kể từ ngày đính hôn, 7 năm gặp và yêu nhau. 30/7 là kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Nhớ mãi khi báo đăng đám cưới hai vợ chồng đẹp như mơ có mấy đứa thối mồm vào bảo rồi cũng bỏ nhau thôi. Chống mắt lên mà xem chúng tôi hạnh phúc tới đầu bạc răng long nhé".

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 10

Mới đây, Anna Trương - con gái của nhạc sĩ Anh Quân đã chia sẻ loạt ảnh đính hôn cùng ông xã người Mỹ - là tay trống người Mỹ Eric Derwallis. Trước đó, Diva Mỹ Linh đã thông báo con gái đính hôn từ cuối năm 2020 nhưng đến nay, Anna Trương mới chính thức lên tiếng xác nhận. Cô chia sẻ những hình ảnh thân mật bên hôn phu ngoại quốc và cảm thán: "Chúng tôi đã đính hôn. Thật không thể tin được".

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 11

Ca sĩ Đào Bá Lộc đăng tải hình ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân và thông báo đến mọi người đã kết thúc kỳ nghỉ lễ. Chỉ trong thời gian ngắn, hình ảnh đã thu lượt lượt tương tác khủng và đáng chú ý nhất trong đó là 1 bình luận cực đáng yêu đến từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Cụ thể, “ông hoàng nhạc Việt” đã bình luận, ngợi khen nhan sắc đàn em: “Xinh quá bé ơi! Ngọc nữ là đây!”

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 12

Trên trang cá nhân, danh ca Hương Lan đăng ảnh chúc mừng sinh nhật cháu nội được 1 tuổi, tuy còn nhỏ nhưng nhan sắc lai Tây của cô bé khiến nhiều người chú ý.

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 13

Lý Hải khoe mẹ tuổi 95 vẫn khoẻ mạnh bên con cháu, nhưng chiếc áo “xì tin” của bà mới trở thành tâm điểm được chú ý.

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 14

Con gái biết lật, Mạc Văn Khoa vui mừng khoe ngay niềm hạnh phúc này đến mọi người: “Cô Hai Bún Đậu lần đầu biết lật. Định kêu bố dậy chứng kiến khoảnh khắc đó nhưng không thành công!!!”

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 15

Diễn viên Hồng Đào ngày càng xinh đẹp, trẻ trung với cuộc sống viên mãn bên Mỹ.

Sao Việt 24h: Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu, chia sẻ của con gái và đồng nghiệp - 16

Văn Mai Hương khoe ảnh, thông báo được lên chức "bà nội" nhưng "cháu nội" lại là những chú chó dễ thương khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-benh-tinh-nghe-si-giang-coi-chuyen-bien-...

Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận ung thư họng, đã di căn
Sau khi làm xét nghiệm sinh thiết tế bào, nghệ sĩ Giang còi xác nhận, anh bị ung thư giai đoạn 3. "Căn bệnh ung thư của tôi rất khó phát hiện, khi...
Theo Trần Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt