Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung?

Tracy Ngày 12/11/2020 09:34 AM (GMT+7)

Ngoài ra là tin Nhã Phương bị trách vì gây hiểu lầm Nhan Phúc Vinh cưới vợ. Hình ảnh mới của con trai lai Tây nhà Hoàng Oanh "đốn tim" dân mạng vì vẻ ngoài dễ thương...

XEM VIDEO: Hoài Linh tự "bóc phốt" bản thân làm fan phì cười.

Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tiền ủng hộ miền Trung?

Tối qua 11/11, Hoài Linh thông báo đã "chốt sổ" số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung và xin bà con không chuyển khoản thêm nữa. Con số nam nghệ sĩ nhận được là hơn 13 tỷ đồng sau 22 ngày. Danh hài 6x sẽ sớm lên đường đi cứu trợ miền Trung.

Anh chia sẻ: "Kính thưa quý vị, tình hình ủng hộ miền Trung của bà con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến ngày 11/11. Số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng. Cám ơn quý vị  đã hướng về miền Trung.

Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến 11/11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa và lên đường về miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị  ngưng chuyển khoản và xin trân trọng cám ơn quý vị".

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 1

Hoài Linh chia sẻ số tiền nhận được đến ngày 11/11 là hơn 13 tỷ đồng.

Ngay sau đó, một người chị của Hoài Linh bày tỏ rằng muốn được quyên góp thêm 570 triệu đồng, nam nghệ sĩ cũng đã đồng ý. Trước đó, vào mỗi ngày nam danh hài đều thông báo rõ ràng số tiền mình nhận được. Anh còn bày tỏ niềm vui khi đêm đến vẫn nghe tiếng tài khoản báo: "Niềm vui mỗi ngày của em là nhìn thấy sự yêu thương của mỗi người dành cho miền Trung. Có người chuyển khoản đêm khuya.  Nghe "ting ting" riết rồi ghiền luôn, vui vẻ không quạo..."

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 3

Niềm vui mỗi ngày của nam danh hài mỗi ngày qua là nghe tiếng "ting ting".

Với tất cả số tiền quyên góp được, nam danh hài cũng công khai rõ mục đích sử dụng, phục vụ cho 2 đầu việc: Thứ nhất, anh sẽ gửi tận tay đến bà con ở những địa phương chịu thiệt hại nặng nhất vì bão, lũ, khắc phục hậu quả. Thứ hai sẽ trích ra một khoản để mua nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập cho các em học sinh. Cách làm của "danh hài quốc dân" nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Nhiều người hâm mộ cầu chúc cho nam nghệ sĩ sẽ lên đường suôn sẻ, có chuyến thiện nguyện thành công.

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 4

Thời gian qua, nam danh hài cũng liên tục khuyến cáo khán giả rằng anh chỉ sử dụng một tài khoản ngân hàng duy nhất.thông báo với người hâm mộ để tránh tình trạng bị giả mạo trên mạng xã hội.

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 5

"Mong bà con ở vùng tâm bão đừng ai ra đường lúc này vì rất nguy hiểm. Mọi người tìm chỗ trú an toàn nhất có thể. Cầu nguyện cho mọi người đều bình an", anh cũng nhắn nhủ bà con vùng lũ.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 6

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 7

Nhã Phương bị trách vì gây hiểu lầm Nhan Phúc Vinh cưới vợ. Cụ thể cô đăng ảnh chúc mừng một người chị: "Đẩy được bà chị đi lấy chồng, mừng húm, phải dắt vô lễ đường cho chú rể liền chứ sợ ổng đổi ý". Nhưng dân mạng lập tức nhận ra chú rể trong hình là Nhan Phúc Vinh. Tuy nhiên sau đó nam diễn viên lên tiếng: "Em hay ghê, post cái hình ai cũng tưởng anh đi lấy vợ là sao Nhã Phương."

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 8

Kim Hiền xúc động vì các con: "Cám ơn các con đã dành cho bà ngoại ngày lễ Tạ ơn gần tới! Mẹ đã khóc vì mẹ có thể gọi điện cho ngoại khoe là Sonic của ngoại đã nhận được điều này... Giờ niềm vui này mẹ chỉ nuốt vào trong trái tim về ngoại! Mẹ không mong con thật giỏi chỉ cần thương em và học cho mẹ yên lòng khi mẹ làm việc là đủ rồi... Yvona của mẹ mỗi tuần đều được nhận phiếu nên dù bận rộn với con mẹ cũng chịu trừ khi con ngủ là mẹ mới được nghỉ ngơi... Cám ơn các con đã dành cho mẹ niềm vui này! Vậy là mọi thứ mẹ cố gắng làm việc đã được đền bù!"

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 9

Thúy Vân khoe ảnh cả nhà cùng chăm sóc con đầu lòng: "Tiệm nail tại gia hân hạnh "phục vụ" sếp nhí nhà Vân Hạnh phúc của nhà Vân đơn giản lắm! Là khi nhìn bé yêu ngủ say, không quấy khóc và khỏe mạnh. 

Từ khi nhà Vân có thêm một thành viên mới, cả nhà thường quây quần bên nhau. Bà nội, bà ngoại và ba Nhật luôn phụ Vân chăm em. Khi em bé được cả nhà yêu thương và chăm sóc tận tình, con sẽ phát triển tốt hơn đúng không ạ?"

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 10

Kỳ Hân vui mừng khi Mạc Hồng Quân kịp sang Czech đón con thứ 2 cùng cô. Cô viết: "Con đã đi đón bố về rồi đây". Trước đó, nữ người mẫu mất ngủ khi biết chồng đang bay sang.

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 11

Con trai lai Tây của Hoàng Oanh "đốn tim" dân mạng vì vẻ ngoài dễ thương. Nữ MC bày tỏ: "Con có giống mẹ nha cả nhà ơi".

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 12

Trấn Thành "nghiện" vợ, đi sự kiện vẫn quấn quýt không buông từ lúc đi đến lúc về.

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 13

MC Thành Trung khoe ảnh bên bà xã trong căn hộ sang đẹp của mình: "Gia đình không có gì ngoài... điệu cả đôi".

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 14

Miu Lê gây xôn xao khi đăng ảnh bên trai lạ, dân tình đổ dồn vào "bàn tay hư".

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 15

Bình Minh thân thiết bên Trương Ngọc Ánh: "Có hẹn cùng bà chị yêu dấu mừng sinh nhật sớm nha".

Sao Việt 24h: Chốt sổ, Hoài Linh quyên góp được bao nhiêu tỷ đồng ủng hộ miền Trung? - 16

Tài tử Johnny Trí Nguyễn chia sẻ hình ảnh mới kèm theo quan điểm sống: "Suy nghĩ có tích cực thì cũng như sóng vồ, suy nghĩ có tiêu cực thì cũng vẫn như sóng vồ. Xèo một cái rồi tan. Cái đang ngắm nhìn sóng vồ ấy mới vĩnh hằng, chẳng có tiêu cực tích cực gì cả, luôn tuyệt vời tuyệt đối."

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-chot-so-hoai-linh-quyen-gop-duoc-bao-nhi...

Hoài Linh bị dân mạng dạy đời cách làm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng nổi đoá xưng tao
Trước cảnh nhiều nghệ sĩ bị công kích chuyện kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc: "Còn nhịn bọn này là chúng sẽ...
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh