Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu

Tracy Ngày 17/08/2020 09:35 AM (GMT+7)

Ngoài ra là hình ảnh nhiều nghệ sĩ đưa con đi tựu trường; Lưu Hương Giang dí dỏm nói rằng con gái như sinh nhầm nhà vì ghét hát, mê thời trang...

XEM VIDEO: Cát Tường tâm sự con trai từng bị trêu chọc là "bê đê".

Con trai nghệ sĩ Cát Phượng cao lớn, chững chạc bất ngờ

Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã cùng con trai chụp hình kỷ niệm nhân ngày tựu trường và thành lập trường của cu Bom. Cũng nhân dịp này, nữ nghệ sĩ có nhiều cảm xúc về hành trình lớn khôn của con. Đặc biệt, nhìn những bức ảnh mới mà Cát Phượng chia sẻ, ai cũng trầm trồ vì cu Bom lớn quá nhanh.

Cậu bé nhỏ nhắn ngày nào nay đã trở thành một thanh niên, cao hơn nhiều so với mẹ, có ria mép và trông khá chững chạc, trưởng thành. Ai cũng phải xuýt xoa: "Ôi lâu không thấy em, nay em lớn quá", "Bom cao như người mẫu","Chị có thêm một bờ vai để tựa rồi", "Em càng lớn càng giống bố Thái Hoà"...

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 1

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 3

Cát Phượng cùng con trai chụp hình nhân dịp cu Bom bắt đầu năm học mới.

Cát Phượng tâm sự: "Con ngày một lớn, đồng nghĩa mẹ ngày một già. Và đó là quy luật của tạo hoá, của đất trời, ai trốn tránh được với cái quy luật này. Và đó cũng là vô thường. Vô thường là sự đổi thay. Những lúc con còn nhỏ, con luôn trông chờ mẹ đi làm về, quấn quýt lon ton sau mẹ đòi mẹ ẵm và đòi mẹ chở đi chơi. Giờ con đã lớn, con không còn quấn quýt sau mẹ nữa và càng không còn đòi mẹ chở đi chơi.

Lớn xíu nữa con sẽ bay và mẹ vẫn ở 1 chỗ chờ con bay về. Khi con còn nhỏ, con luôn chờ mẹ về. Khi con đã lớn, mẹ sẽ chờ con về... Các bậc cha mẹ ai ai cũng vậy đúng không nào? Khi con lớn, cha mẹ luôn trông ngóng con về nhất là những ngày lễ Tết - giỗ quải".

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 4

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 5

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 6

Con trai lớn quá nhanh, chính Cát Phượng cũng bất ngờ và nghĩ đến một ngày mình sắp làm sui gia.

Cô bồi hồi khi nghĩ đến một ngày cậu bé trưởng thành thực sự nhưng ở một khía cạnh khác lại không muốn con lớn: "Hôm nay nhập học, và năm nay con vào lớp 11. Rồi lớp 12, rồi con vào đại học, rồi con ra ngoài đời. Mẹ mong con nhanh lớn để vào đời, để va chạm, để thành người. Nhưng, mẹ càng không muốn con lớn. Mẹ luôn muốn con lúc nào cũng nhỏ xíu luôn quấn quýt sau đít mẹ, đòi mẹ ẵm bồng... Làm mẹ luôn có những mâu thuẫn như thế các mẹ ạ... Nước mắt chảy xuôi, cuộc sống cũng phải thuận theo quy luật của tạo hoá".

Cuối cùng, cô chúc con trai và mình và "tất các con của các mẹ trên toàn nước năm học mới với nhiều năng lượng, nhiều sức khoẻ và học giỏi để các cha các mẹ vui lòng và hãnh diện về các con". Những chia sẻ của Cát Phượng nhận được nhiều sự đồng cảm của các bậc phụ huynh.

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 7

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 8

Cát Phượng nhìn lại hành trình lớn khôn của con trai.

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 9

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 10

Cậu bé được nhận xét giống hệt bố Thái Hoà.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 11

Ngày mới, Hoàng Bách trẻ trung dẫn con gái đi tựu trường.

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 12

Trang Trần nhắn nhủ con gái khi đến học ở ngôi trường mới: "Sang một ngôi trường mới với bạn bè mới con vẫn phai luôn xinh tươi và tự tin. Mẹ muốn con gái mẹ luôn mạnh mẽ và đáng yêu! Con chỉ việc học mọi thứ mẹ lo hết."

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 13

Lưu Hương Giang dí dỏm nói rằng con gái như sinh nhầm nhà vì ghét hát, mê thời trang. Cô bé làm dân mạng ngạc nhiên với thần thái chuyên nghiệp khi lôi hết tủ quần áo của mẹ ra tự phối đồ.

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 14

Hà Anh chia sẻ hình ảnh của con gái Myla thời còn "ú" làm dân mạng phát sốt vì vẻ bụ bẫm của cô bé.

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 15

Hải Băng nhìn lại hình ảnh chồng ôm con gái lúc nhỏ và cho biết: Tóc lúc này chưa có bạc lắm nhỉ. Mỗi lần em đẻ là tóc chồng em nó bạc thêm 1 mớ... may đẻ mới có 3 đứa".

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 16

Hình ảnh NSND Lan Hương giản dị ngồi ăn khi đi làm gây chú ý. Cô viết: "Đi cày thời Covid! Cố gắng phòng dịch tối đa!" Nghệ sĩ Chí Trung trêu: "Khổ chưa, ai bẩu nghệ sĩ sướng, ra mà tham bái này!" Công Lý chọc đàn chị: "Ăn thế bảo sao..."

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 17

Hôm nay (17/8) là sinh nhật Ngọc Lan. Cô hóm hỉnh tự động viên mình: "Hi em, tuổi mới rồi thì phải đổi mới nhé. Năm nay mua thêm cỡ 3 căn nhà mới và 1 chiếc xe mới là đủ rồi".

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 18

Vợ Phạm Anh Khoa đăng ảnh bikini, tự nhận là "phiên bản tròn ủng". Nam ca sĩ trêu vợ: "Cười với ai đó". Còn rapper Tiến Đạt hài hước: "Em gì ơi! Có chồng chưa?", Phạm Anh Khoa đáp hộ: "Hình như chưa có đó anh". Bà xã nam ca sĩ dằn mặt chồng: "Này là chồng có cũng như không đó anh Tiến Đạt! vậy cho vừa lòng Phạm Anh Khoa."

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 19

Tăng Thanh Hà hiếm hoi bày tỏ cảm xúc về kỷ niệm hoạt động nghệ thuật. Khi đọc được 1 bài viết của fan về "cô Trúc" bán sách, cô tâm sự: "Thi thoảng ra ngoài mình hay gặp một số bạn lớn ơi là lớn rồi ngại ngùng mừng rở xin chụp hình và nói 'cô ơi cô là tuổi thơ của con', 'chị ơi chị là tuổi thơ của em, em xem phim 3-4 lần rồi'. Sao mình thấy thời gian trôi nhanh quá... Mới ngày nào mặt Trúc còn búng ra sữa chụp hình báo Hoa Học trò, mới ngày nào mấy bạn còn cắp sách đến trường về nhà chờ xem phim... Hạnh phúc vì đã mang đến được niềm vui, những ký ức đẹp và là một phần tuổi thơ của các bạn".

Sao Việt 24h: Lâu không xuất hiện, con trai Cát Phượng giờ chững chạc, cao như người mẫu - 20

Giữa đêm, Hoa hậu Hương Giang làm fan lo lắng khi viết trên story: "See you later, maybe, never" (Hẹn gặp lại, nhưng có thể là không bao giờ). Đây là lời bài hát See you later của nhóm nhạc BLACKPINK, có nội dung về chuyện cô gái "đá" và dằn mặt bạn trai, tự nhận chọn nhầm người. Trước đó, Matt Liu - bạn trai mới của cô cũng ẩn ý nói về chuyện độc thân khi đăng ảnh kèm bài hát Solo (mang ý nghĩa độc thân).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-con-trai-nghe-si-cat-phuong-cao-lon-chun...

Đời chông chênh của Cát Phượng: Đi bán máu sống qua ngày, ngủ chung giường với Lý Hải
Cát Phượng chia sẻ loạt ảnh thời thanh xuân của cô, đồng thời kể lại những câu chuyện buồn vui trong quá khứ.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt