Dương Yến Ngọc tâm sự xúc động cùng con nhân sinh nhật 38 tuổi

Ngày 11/06/2017 20:05 PM (GMT+7)

Dương Yến Ngọc đã có một ngày sinh nhật lần thứ 38 đầy hạnh phúc bên hai đứa con thân yêu của mình.

Dương Yến Ngọc tâm sự xúc động cùng con nhân sinh nhật 38 tuổi

Mới đây, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc có những chia sẻ đầy xúc động cùng hai con nhân sinh nhật lần thứ 38 của mình. Sau những giông bão của cuộc đời, dường như Dương Yến Ngọc tỏ ra mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Cô tâm sự: “Hôm nay là ngày sinh nhật mẹ tròn 38 tuổi, cuộc đời của mẹ là cuốn sách hay, nhưng mẹ chỉ để cho các con đọc. Có những chuyện mẹ sống để bụng, chết mang theo, mang bao nhiêu oan ức trái ngang, vùi dập của những kẻ độc ác, nhưng mẹ vẫn luôn là người sống nhịn nhục, chịu đựng, gắng gượng sống và chăm chỉ làm việc. Trước hết là vì các con, mẹ không muốn dập tắt nụ cười hạnh phúc và thơ ngây của các con, thứ 2 mẹ tin ông trời luôn có mắt, thứ 3 mẹ lùi một bước trời cao đất rộng.

Dương Yến Ngọc ấm áp bên hai con trong ngày sinh nhật 38 tuổi

Mẹ nhớ những lúc mẹ gặp khó khăn, các con luôn ở bên mẹ, có những lúc các con không ở bên mẹ thì hình ảnh của các con luôn ở trong tim mẹ. Các con là động lực để mẹ có thêm ý chí, nghị lực để phấn đấu. Mẹ tin sẽ có một ngày mẹ được nói lên tiếng nói của mẹ... Dù ngày hôm nay bão tố có ập đến thì món quà mà mẹ tặng con chính là nụ cười của mẹ, mẹ đã không còn là con bánh bèo vô dụng ở tuổi 38 nữa rồi...Thời gian trôi qua nhanh quá. Cám ơn các con của mẹ, món quà vô giá mà mẹ có được”.

Những chia sẻ của Dương Yến Ngọc nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dương Yến Ngọc từng gây ồn ào sau khi ly hôn lần 2 nhưng giờ đây cựu người mẫu khá kín tiếng. Cô cho biết, muốn tập trung làm việc để tạo dựng cuộc sống nhằm lo cho 2 con.

Dương Yến Ngọc đưa con gái đi dự sự kiện

Yến Ngọc và con trai thứ hai

Ngoài ra, còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên Facebook:

:

Loạt ảnh Hồ Ngọc Hà đi dạo phố Berlin được nhiều fan chú ý

Gia đình ca sĩ Tuấn Hưng đưa con gái thứ hai sang Mỹ

Ngọc Quyên vui vẻ gặp lại Thanh Hằng: “Ôi hai chị em 2 năm rồi giờ mới gặp lại”

Đan Lê bày tỏ nổi lo lắng của những bà mẹ: “Mỗi người ai cũng có nỗi sợ. Nhưng chắc chắn nỗi sợ của các bà mẹ đều giống nhau. Đó là nỗi sợ con ốm”

Hai vợ chồng Hà Anh hạnh phúc đi du lịch biển cùng bạn bè

Trương Quỳnh Anh “ngẩn ngơ” khi sắp rời Berlin – Đức

Lý Hải khoe vợ và đàn con đông đúc

Jennifer Phạm thích thú khi đi du lịch: “Cũng phải ra chụp với chú sư tử như ai chứ bộ”

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương yến Ngọc