Sao Việt 24h: H'Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời

Tracy Ngày 10/11/2020 09:31 AM (GMT+7)

Ngoài ra là tin Ngọc Trinh tức giận vì cho mượn túi trăm triệu rồi bị dính bẩn, người giúp việc mệt mỏi phải chịu trận. Hiền Thục khoe ảnh uống bia cùng bố, dân mạng thích thú nhận ra danh tính ông...

H'Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê xót xa chia sẻ trên trang cá nhân thông tin cậu bé tí hon Đinh Văn K’Rể mà cô từng bế trên tay đã vĩnh viễn ra đi. Một năm trước, hình ảnh H'Hen Niê cưng nựng K’Rể trong một lễ trao giải truyền cảm hứng đã trở thành hình ảnh đẹp gây xúc động nhiều người.

Nghe tin em ra đi, H'Hen đau lòng viết: "Cậu bé tí hon K’Rể cuộc đời ngắn quá với em! Em an nghỉ nhé! Cảm ơn cuộc đời đã cho gặp gỡ được em dù chỉ vài phút trên sân khấu với em, thầy em và nhiều nhân vật truyền cảm hứng khác! Đọc bài chia sẻ của thầy Cường về em thật xúc động!

Em trân trọng - cảm ơn - biết ơn - hạnh phúc - yêu thương về tình cảm mọi người dành cho em và thật sự khi gặp em là thương và quý em lắm, em cũng truyền đi nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người phải biết trân trọng - cố gắng - yêu thương cuộc đời này! Cảm ơn em vì sự nhân ái của em, em an nghỉ!"

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 1

Khoảnh khắc H'Hen Niê bế cậu bé tí hon trên tay trong một lễ trao giải lớn từng gây xúc động khán giả.

Cùng với lời chia sẻ, H'Hen còn đính kèm hình ảnh người dân gánh quan tài của K'Rể vượt qua đèo, suối để đưa cậu bé tí hon đến nơi đã sinh ra. Được biết thầy giáo, gia đình cùng mọi người đã phải lội bùn, băng rừng thay nhau khiêng quan tài vượt 10 km.

K’Rể 12 tuổi là người dân tộc Hơ rê. Khi chào đời em chỉ dài khoảng một gang tay. Đến năm 5 tuổi, K'Rể chỉ nặng 3kg, cao 50cm, cả ngày ăn được vài muỗng cơm. Do em chỉ đi được vài bước nên cha mẹ phải luôn địu trên lưng. Các bác sĩ năm đó chẩn đoán K'Rể mắc chứng bệnh hiếm gặp - Seckel (người lùn, đầu chim).

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 3

H'Hen Niê xót xa đính kèm hình ảnh người dân gánh quan tài của K'Rể vượt qua đèo, suối.

Có lẽ cậu bé ấy sẽ chẳng được đến lớp, vui chơi cùng bạn bè cho đến khi em gặp được thầy Hiệu trưởng Đặng Văn Cương trong một lần vận động học trò đến trường. Từ đó thầy Cương và K'rể đã viết lên câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp về tình thầy trò nơi rẻo cao.

Câu chuyện về cậu bé cùng tình thầy trò đáng quý ấy đã làm H'Hen Niê xúc động và thấy đáng mến vì tinh thần đầy nghị lực để vươn lên, chiến thắng nghịch cảnh cũng như những năng lượng tích cực mà "cậu bé tí hon" đã lan tỏa đến cô lẫn mọi người.

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 4

Người tí hon nhỏ nhất Việt Nam, cậu học trò Đinh Văn K’rể được nhiều người yêu quý đã qua đời sau cơn đột quỵ bất ngờ.

Đây không phải lần đầu tiên H'Hen phải đau lòng chia sẻ trên trang cá nhân vì sự ra đi của những em bé đáng yêu, nghị lực. Tháng 5 vừa qua, Hoa hậu cũng đau xót khi nghe tin mẫu nhí Hà My mà cô từng bế trên tay tại một tuần lễ thời trang đã qua đời vì căn bệnh ung thư máu sau thời gian chống chọi bệnh tật.

Với H'Hen Niê, gặp những em bé đó là một cái duyên, các bé đều khiến cô yêu mến nên không khỏi lặng người, đau đớn khi nghe những tin buồn này.

Là một Hoa hậu có tấm lòng nhân ái, H'Hen Niê rất quý các em nhỏ. Cô đã gặp nhiều em bé đáng yêu mắc bệnh hiểm nghèo, tiếc thay cô phải viết lời tiễn biệt 2 em bé mà mình rất nể phục là Hà My và K’Rể.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 6

Ngọc Trinh tức giận vì cho mượn túi trăm triệu rồi bị dính bẩn, người giúp việc mệt mỏi phải chịu trận. Nữ người mẫu bực dọc chia sẻ: "Cho mượn rồi bị vậy nè. Ai đền lại cho tôi đi." Trong khi cô quản lý kiêm giúp việc Thúy Kiều lên tiếng than thở: "Quá mệt mỏi rồi. Từ giờ về sau, bất kỳ ai mượn đồ gì của chị Trinh thì xài kỹ giúp em. Em cũng rút kinh nghiệm lúc trả em phải nhận tận tay và kiểm tra tại chỗ. Mích lòng trước, được lòng sau chứ giờ đồ bị dính bẩn không ai chịu nhận. Rồi em bị chửi, em phải đền. Mấy anh chị hiểu giùm em nhé. Em cảm ơn."

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 7

Công Vinh cập nhật tình hình sức khỏe của "bà vợ trời hành" sau khi ốm phải truyền nước: "Bả khoẻ lại rồi, Trời độ bả hay sao mà nay đề kháng tốt ghê. Việc đầu tiên khi tỉnh lại là ngồi tính toán sao kê... bả sợ bị chửi quá nên ám ảnh luôn rồi".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 8

Hiền Thục khoe ảnh uống bia cùng bố ruột, dân mạng thích thú nhận ra danh tính ông: "Ôi thầy giám thị cấp 3 của em", "Thầy Sơn... vẫn đẹp như ngày nào", "Wow, lâu lắm mới lại thấy thầy", "Ra trường 30 năm rồi mà thầy vẫn trẻ giống hồi xưa, chỉ có mái tóc là thay đổi"...

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 9

Lưu Hương Giang bỗng chia sẻ quan điểm hôn nhân làm nhiều chị em bàn luận: "Đàn ông vẫn hay bảo nhau nịnh vợ, sợ vợ là khôn nhưng chưa chắc đàn bà đã thích. Nịnh vợ, nhịn vợ chỉ giải quyết ở phần ngọn, nhưng phần gốc thì vẫn lung lay như thường. Trong sâu thẳm mỗi người đàn bà đều muốn ở cạnh người đàn ông làm mình nể chứ không phải người đàn ông sợ mình. Đàn ông nên làm cho người phụ nữ của mình nể trọng thì hơn và ở cạnh họ người phụ nữ học hỏi được nhiều điều, nâng cấp được bản thân thì lại càng tốt, như thế mối quan hệ mới bền vững. Lưu ý, status không ám chỉ ai hết, chồng vẫn ngoan. Có tấm hình không biết viết gì cho hợp thì em viết vu vơ thế thôi".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 10

Bình Minh khoe ảnh "thư giãn cùng các tiên nữ", dân mạng kêu nhà này quá giàu vì "con gái giống cha giàu 3 họ".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 11

Vợ chồng Đăng Khôi đến thăm 2 bé sinh đôi nhà Dương Khắc Linh. Nam nhạc sĩ chia sẻ: "Hôm nay chú Khôi gặp bé Khôi. Bé Khôi lớn lên phải giỏi và đẹp trai như chú Khôi nhé!".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 12

Pha Lê: "Khi giao con cho chồng. Mà kể ra dỗ được con ngủ là xuất sắc rồi. Mỗi tội để con gái tôi ngủ banh càng như kia...".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 13

Đăng ảnh con gái Anna bên ông xã Phan Hiển, Khánh Thi tiết lộ về cô "công chúa": Trán dô và lì lắm!

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 14

Lý Hải chia sẻ lại ảnh cưới: "Đúng 10 năm trước... không dám nhìn lại luôn".

Sao Việt 24h: Hamp;#39;Hen Niê đau lòng khi cậu bé tí hon cô từng bế trên tay qua đời - 15

Vân Hugo chúc mừng sinh nhật cô bạn thân giàu có Lã Thanh Huyền: "Bạn đã có tất cả mọi điều mà phụ nữ mơ ước: Gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công, bạn bè mến mộ, nhan sắc rực rỡ. Chỉ biết chúc bạn luôn viên mãn và may mắn trong cuộc đời này".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-hhen-nie-dau-long-khi-cau-be-ti-hon-c...

Sao Việt 24h: HHen Niê khóc giàn giụa khi bị chỉ trích keo kiệt vì ủng hộ 50 triệu đồng
Ngoài ra là tin nhiều sao Việt rộn ràng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Khắc Việt tiết lộ ngày 2 con sinh đôi chào đời đúng ngày kỷ niệm anh cầu...
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề H'hen Niê