Sao Việt 24h qua: Tú Vi không cười nổi vì bị chồng "troll" lúc đang sốt

Ngày 18/05/2017 19:45 PM (GMT+7)

Dù vậy, Tú Vi vẫn xúc động trước sự chăm sóc của ông xã Văn Anh khi cô bị ốm.

Tú Vi không cười nổi vì bị chồng "troll" lúc bị sốt

Mới đây, diễn viên Tú Vi chia sẻ hình ảnh được Văn Anh chăm sóc cô trong khi cô bị sốt do mọc răng khôn. Tuy nhiên, Văn Anh không chỉ chăm sóc vợ mà còn tìm cách "troll" bà xã một cách vô cùng dí dỏm.

Tú Vi hài hước kể: "Vợ bị răng ngu hành sốt, đau điên dại, không ăn được gì, ráng nuốt miếng cháo mẹ nấu để uống thuốc, chồng thấy vậy nên lo cho vợ, thấy vợ than lạnh quá, chồng nói để lấy vớ mang cho vợ, vợ nằm lim dim cảm động quá với tay lấy điện thoại chụp 1 tấm kỷ niệm, cũng không dự post facebook vì sẽ có người nói ra nói vào là màu mè, hay "còn sớm lắm khoan hãy vội mừng", đại loại vậy. Nhưng cho đến khi ngồi lên uống nước thì thấy 2 chân 2 màu, xong ông chồng phá lên cười, bà vợ cũng mắc cười mà răng đau quá cười không nổi luôn, thật ức chế..."

Văn Anh đi mỗi chân một màu tất cho vợ

"Cho nên ghi lên đây để làm kỉ niệm ngọt ngào cho những năm về sau Facebook có cái nhắc nhở, mong là lúc đó xem lại vẫn cười”, Tú Vi chia sẻ.

Sau hai năm kết hôn, Văn Anh và Tú Vi vẫn luôn giữ được tình cảm ấm áp, hạnh phúc. Người hâm mộ cũng hi vọng cặp đôi Văn Anh – Tú Vi sớm có tin vui.

Ngoài ra, còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên Facebook:

Kỳ Hân khoe: “Lần đầu tiên Tỏi được đi máy bay với ba mẹ”

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật mẹ: "Chúc mừng sinh nhật mẹ - người luôn yêu thương con vô điều kiện ngay cả những khi con đáng trách"

Hà Hồ với trang phục đậm chất cổ điển của Lý Quý Khánh. Chị cũng chia sẻ về “người phụ nữ giúp tôi biết gìn giữ nhan sắc tự nhiên”

Minh Hà: “Cắt tóc cho 2 cô con gái, tự nhiên thấy bóng dáng mình đâu đó. Cũng có nét hao hao mẹ chứ nhỉ”

Noo Phước Thịnh hạnh phúc bên đống quà chất như núi của fan tặng

Lương Thế Thành gửi những lời có cánh đến vợ: "Xã ơi, hãy mạnh mẽ lên đừng chán nản, con đường phía trước của vợ chồng mình còn dài lắm. Anh sẽ luôn bên cạnh bảo vệ và chăm sóc em, hãy nắm tay anh thật chặt nha em"

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy vô cùng gợi cảm đi dự sự kiện

Minh Hằng xinh đẹp và kiêu sa trong bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt
Tin hay đừng bỏ lỡ