Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách

Anne Ngày 07/12/2020 09:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra là tin Tuấn Hưng đăng ảnh thân thiết bên chồng Lệ Quyên và lời nhắn nhủ gây chú ý. Chồng Tóc Tiên gây hoang mang với hình ảnh quá giống chồng Việt Hương.

Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực rỡ đi đám ma, bất ngờ câu chuyện đằng sau

Mới đây, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ những hình ảnh trong một đám tang. Điều kỳ lạ là cô cùng những người bạn đều mặc đồ đỏ rực rỡ như đi chơi lễ, thậm chí còn chụp ảnh tươi cười trong những bức hình ngay tại lễ tang.

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 1

Trizzie Phương Trinh và mọi người mặc đồ rực rỡ đi đám tang, phong cách như đi dự tiệc.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ câu chuyện phía sau: "Hôm nay mình đi tiễn đưa một người mình quý mến về bên kia thế giới. Mình dùng chữ người mình quý mến là vì chị không phải là một người bạn hay là một người quen biết thân thiết. Mình biết chị là vì vợ chồng chị rất quý mến nghệ sĩ, mỗi lần gặp mình ở một buổi tiệc nào đó là anh chị lúc nào cũng đến xin chụp vài tấm hình để làm kỷ niệm. Mình luôn nhớ đến chị là vì mỗi lần không có ai chụp hình cho 3 người thì chị luôn nhường cho chồng và sẵn sàng làm người chụp hình cho anh ấy.  Mặc dù không phải là người thân thiết của chị ấy nhưng hôm nay mình có mặt là để đáp lại tình cảm chị đã dành cho mình khi còn sống.

Đã có nhiều lần mình từng nói lên tâm niệm sống của mình trên Facebook, mình có thể từ chối không đi dự một cái tiệc nào đó nhưng đám tang thì bằng tất cả mọi cách mình phải có mặt. Nhiều người nhìn hình ảnh đám tang ngày hôm nay chắc sẽ thắc mắc tại sao mọi người lại mặc đồ như đi tham dự một buổi dạ tiệc thay vì mặc đồ đen như những đám tang bình thường. Lý do là vì gia đình của chị muốn mọi người có mặt ngày hôm nay không phải để chia buồn mà để tôn vinh cuộc sống của chị. Chị đã có một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa bên người chồng hết mực yêu thương chị và 3 đứa con trai ngoan hiền.  

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 3

Họ còn cười tươi trong những bức hình tại tang lễ.

Buổi tang lễ hôm nay được tổ chức rất long trọng và hầu như ai cũng làm theo ý nguyện của gia đình là tươi cười và mặc đồ màu mè rực rỡ. Mình cũng như mọi người, cũng cười nói chào hỏi một cách vui vẻ cho đến lúc nhìn hình ảnh 3 thằng con trai của chị đứng trước quan tài của mẹ lúc đó nước mắt mình mới bắt đầu rơi xuống.  Thấy 3 đứa con trai của chị Trang mà không thể nào không thể nghĩ đến 3 thằng con trai đang ở nhà.  Chưa bao giờ mình cảm thấy cuộc sống quý báu như lúc này".  

Dự đám tang của người phụ nữ ra đi khi tuổi đời còn trẻ, Trizzie cầu nguyện rằng một ngày nào đó "khi mình ra đi thì xin cho 3 đứa con trai của mình đã 2 màu tóc trên đầu và đứa nào đứa nấy đã con cháu đùm đề". Cô gửi lời đến người đã khuất: "Vĩnh biệt chị Trang nhé, chị ở bên kia thế giới chắc đang vui lắm khi thấy mọi người đến đông đủ ngày hôm để tiễn đưa chị.  Hãy yên giấc ngàn thu chị nhé".

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 4

Dù chia sẻ rất rõ ràng lý do cười tươi và mặc đồ rực rỡ đi dự đám tang nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn nhận về những bình luận thắc mắc, chỉ trích.

"Đi đám ma mà nhìn nhỏ này như đi lễ Noel", "Cho em hỏi ngu tí, đám ma hay Giáng sinh mà mặc màu nổi thế chị?"... dân mạng bình luận. Nữ ca sĩ đã bực dọc đáp trả: "Di nguyện của người ra đi là mọi người phải thế. Nếu không hiểu chuyện xin đừng để lại những comment thiếu tế nhị như vậy". Nhiều fan cũng bênh vực Trizzie và mắng lại những kẻ chỉ trích rằng không đọc câu chuyện đã vội vã bình luận.

Ca sĩ Bằng Kiều viết lời chia buồn bên dưới bài đăng của vợ cũ. Trizzie cho biết đã phát hiện tấm hình Bằng Kiều từng chụp ảnh bên cạnh người quá cố, nam ca sĩ tiết lộ anh có rất nhiều tấm hình chụp chung với người  phụ nữ quá cố và chồng của cô ấy.

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 5

Người quá cố từng chụp nhiều ảnh bên Bằng Kiều và đông đảo nghệ sĩ Việt.

Sau khi chia sẻ câu chuyện, Trizzie vẫn nặng trĩu lòng. Khi đăng tải video nhảy bên các con trai, cô bày tỏ: "Hôm nay đi đám tang của chị Trang về, chị cũng là một người mẹ có 3 thằng con trai y như mình, chị ra đi khi còn quá trẻ, chỉ hơn mình có 3 tuổi thôi. Tự nhiên muốn làm một cái gì đó để có thêm kỷ niệm vui với 3 đứa con trai của mình. Biết làm gì ngoài nhảy với tụi nó vì cũng khá lâu rồi mấy mẹ con mới có cơ hội để làm clip nhảy chung với nhau.

Thương 2 thằng anh đứng to cao hơn mẹ cả cái đầu rồi, vẫn chịu nhảy với mẹ mà còn cho mẹ post trên Facebook nữa chứ. Không phải tụi nó không biết mắc cỡ mà tụi nó thương mẹ nên mẹ muốn gì tụi nó cũng chiều theo. Có người khuyên nên cho tụi nó tự lập sớm để mau thành đàn ông. Làm đàn ông sớm để làm gì? 10, 15 năm nữa làm cũng chưa muộn, bây giờ có mẹ làm đàn ông cho cả nhà rồi... Xin lỗi mọi người phải đọc cái status hơi buồn cho một cái clip nhảy vui như này".

XEM VIDEO: Vợ cũ Bằng Kiều nhảy nhót bên các con.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 6

Chồng Tóc Tiên đăng tải hình ảnh khác lạ: "Tóc tai dạo này dài quá". Dân mạng nhận ra đây là sản phẩm photoshop và phục độ "lầy lội" của Hoàng Touliver nhưng hình ảnh gây hoang mang vì quá giống chồng Việt Hương.

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 7

Khán giả xôn xao hình ảnh Suboi đưa chồng đi dự sự kiện. Bộ răng và cách ăn mặc của ông xã nữ ca sĩ thành tâm điểm.

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 8

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ nhắc đến tên Thanh Hằng sau 9 năm cạch mặt. Trước kia anh từng nói Thanh Hằng rằng: "Cô ấy làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tư cách. Người mẫu bây giờ có thiếu đâu, công ty của tôi cũng đâu phải cái chợ mà thích thì diễn không thích thì bỏ".

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 9

Kỳ Hân ghép ảnh 2 con trai lúc sơ sinh, dân mạng nhận xét bất ngờ: "Bé Tỏi giống ba Quân, em Dưa Hấu giống mẹ Hân", "Giống nhau, nhưng chắc Dưa Hấu đẹp trai hơn à nha"...

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 10

Đôi bạn Xuân Bắc - Tự Long khoe nhẫn đôi to đùng: "Chúng tôi chỉ thân nhau nhá".

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 11

Linh Rin chia sẻ ảnh bên Phillip Nguyễn và nhớ ngày này năm ngoái đang đi du lịch cùng nhau.

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 12

Diễn viên hài Thu Trang tự hào với sự cao lớn của con trai: "Anh 'kép nhí' cao gần bằng em rồi".

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 13

Vợ Tuấn Hưng gọi con trai út là "người yêu bé nhỏ của đời tui, người đàn ông đầu gấu nhất nhà này sinh ra để yêu mẹ và bảo vệ mẹ".

Sao Việt 24h: Vợ cũ Bằng Kiều mặc đồ đỏ rực đi đám ma, giải thích rõ vẫn bị trách - 14

Nhã Phương chúc fan tuần mới an nhiên bằng hình ảnh nhẹ nhàng, xinh đẹp.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-vo-cu-bang-kieu-mac-do-do-ruc-di-dam-ma-...

Giấc mơ kỳ lạ của mẹ Bằng Kiều và cuộc tình của anh với 2 cô gái cùng tên
Cùng khám phá những điều thú vị về đời tư của ca sĩ Bằng Kiều thông qua những câu hỏi nho nhỏ dưới đây nhé.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt
Tin hay đừng bỏ lỡ