7 năm sau ly hôn, Trizzie Phương Trinh vẫn mừng Ngày Của Mẹ với mẹ Bằng Kiều

Ngày 12/05/2020 14:00 PM (GMT+7)

Dù đã ly hôn nhiều năm nhưng cách cư xử, quan tâm của Trizzie Phương Trinh với gia đình chồng cũ vẫn khiến nhiều người nể phục.

Từng trải qua những ngày tháng đẹp trong hôn nhân và có chung 3 con trai kháu khỉnh, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn quyết định chia tay vào năm 2013 trong sự nuối tiếc của nhiều người. Đến nay, dù đều đã có con đường riêng, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, trân trọng như bạn bè, thậm chí vẫn coi nhau như người thân trong gia đình. 

7 năm sau ly hôn, Trizzie Phương Trinh vẫn mừng Ngày Của Mẹ với mẹ Bằng Kiều - 1

Sau hơn 10 năm gắn bó, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh "đường ai nấy đi" vì không tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên tới giờ họ vẫn thân thiết, gắn bó, cùng nuôi các con.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều khiến nhiều người nể về cách ứng xử văn minh hậu ly hôn. Cô đăng tải bức ảnh ăn tối cùng gia đình chồng cũ, vẫn giữ cách xưng hô như cũ với mẹ Bằng Kiều. Trizzie Phương Trinh viết: “Hôm qua ăn mừng ngày của mẹ bên ngoại, hôm nay lại được ăn mừng bên nội. Thời gian bên gia đình trong lúc này là điều tuyệt vời nhất. Khi mọi thứ trở lại bình thường thì chắc chắn sẽ nhớ những giây phút như thế này. Cảm ơn món tôm hùm xào mì của bà nội, ăn ngon ngất ngây luôn”.

7 năm sau ly hôn, Trizzie Phương Trinh vẫn mừng Ngày Của Mẹ với mẹ Bằng Kiều - 3

Dòng chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều về bữa ăn nhân ngày của mẹ cho thấy cách ứng xử văn minh của cô sau khi ly hôn.

Có thể thấy, dù đã ly hôn với Bằng Kiều 7 năm nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn làm tròn đạo nghĩa của nàng dâu cũ, thân thiết với mẹ chồng như người thân ruột thịt. Cô còn luôn nhắc nhở các con phải hiếu thảo, thương yêu bà nội. Được biết, Trizzie Phương Trinh thường xuyên dẫn các con đến thăm bà vào cuối tuần, thỉnh thoảng còn mang những món ngon, đồ bổ biếu mẹ chồng cũ, cùng Bằng Kiều chia sẻ nhiều chuyện như tri kỉ.

Đây không phải lần đầu Trizzie Phương Trinh có hành động văn minh sau ly hôn. Cô luôn tìm cách duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhà chồng, một phần vì muốn các con nhận được sự yêu thương từ cả 2 bên gia đình nội ngoại.

7 năm sau ly hôn, Trizzie Phương Trinh vẫn mừng Ngày Của Mẹ với mẹ Bằng Kiều - 4

Dù là con dâu cũ nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn rất thân thiết với mẹ ruột Bằng Kiều.

7 năm sau ly hôn, Trizzie Phương Trinh vẫn mừng Ngày Của Mẹ với mẹ Bằng Kiều - 5

Cô thường đưa các con đi chơi với bà nội vào dịp cuối tuần.

Không chỉ chăm sóc các con thật tốt, lo lắng sức khoẻ cho mẹ chồng cũ, Trizzie Phương Trinh còn ngầm ủng hộ Bằng Kiều trên con đường âm nhạc. Dù là tại Mỹ hay ở Việt Nam, cô đều dõi theo, cổ vũ, thậm chí chia sẻ các sản phẩm, sự kiện của Bằng Kiều trên trang cá nhân để kêu gọi sự hưởng ứng của fan với niềm tự hào không giấu giếm.

Vì sự tử tế và cao thượng của vợ cũ mà Bằng Kiều từng có thời gian thấy có lỗi vì quyết định ly hôn. Sau này, khi Trizzie có bạn trai mới, nam ca sĩ đã vui vẻ viết trên trang cá nhân: "Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện. Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp”. 

Trizzie Phương Trinh cũng từng tiết lộ phản ứng của mẹ Bằng Kiều khi cô có mối quan hệ mới“Không những chồng cũ chúc phúc khi vợ cũ có tình yêu mới mà mẹ chồng cũ cũng vui mừng cho con dâu cũ của mình”. Nữ ca sĩ tiết lộ khi biết cô có bạn trai mới, mẹ của Bằng Kiều rất vui bởi bà luôn mong cô hạnh phúc:

“Mẹ nói mẹ mong con lúc nào cũng hạnh phúc, mẹ mừng cho con. Phải thật vui, thật hạnh phúc con nhé. Con cảm ơn những lời chúc của mẹ. Con là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong lúc này nhưng không phải với tình yêu mà con đang có, mà do sự tử tế và sự quan tâm của gia đình chúng ta dành cho nhau”.

7 năm sau ly hôn, Trizzie Phương Trinh vẫn mừng Ngày Của Mẹ với mẹ Bằng Kiều - 6

Sau ly hôn, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh gọi nhau là "ông bạn”, “bà bạn”.

7 năm sau ly hôn, Trizzie Phương Trinh vẫn mừng Ngày Của Mẹ với mẹ Bằng Kiều - 7

Một người bạn của Bằng Kiều từng cho biết số tiền anh chu cấp cho các con mỗi năm là 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng).

Trong thời điểm dịch COVID-19 phức tạp, Bằng Kiều sống bên Mỹ, dành thời gian quây quần bên các con. Anh cho biết nhờ có vợ cũ mà cuộc sống không tẻ nhạt, buồn chán vì lúc nào nhà cũng đầy ắp tiếng cười.

Đối với nam ca sĩ, đây là dịp hiếm hoi cả gia đình có thời gian bên nhau bởi bình thường anh bận "chạy show", con cái vướng việc học. Trong khi Bằng Kiều chỉ muốn ăn đồ Việt Nam do mẹ nấu, thì Trizzie Phương Trinh thường hay gọi thức ăn nhanh vì con thích các món Mỹ. Các con của Bằng Kiều thay phiên nhau ở nhà bố và mẹ. Dịp cuối tuần, anh phụ chăm con để vợ cũ dọn dẹp nhà cửa.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/7-nam-sau-ly-hon-trizzie-phuong-trinh-van-mung-ngay-cua-me-voi-...

Bằng Kiều đầu tư hàng tỷ đồng vào khu vườn nhiều cây quý, rộng 2000m2 ở Mỹ
Trong những ngày tự cách ly tại nhà phòng dịch COVID-19 ở Mỹ, nam ca sĩ Bằng Kiều dành nhiều thời gian chăm sóc vườn cây 2000m2 của mình.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt