Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin "ông trùm" gameshow nổi tiếng đang bị hôn mê sâu

Ngày 12/09/2017 09:53 AM (GMT+7)

Đạo diễn gameshow - NSƯT Vũ Thành Vinh đang hôn mê sâu do mắc bệnh lạ, chưa rõ nguyên nhân.

Thông tin đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh hôn mê trong bệnh viện chưa rõ nguyên nhân đang khiến giới truyền thông và sao Việt bàng hoàng.

NSƯT Vũ Thành Vinh là Tổng đạo diễn nhiều chương trình nổi tiếng như Cười xuyên Việt, Ngôi sao phương Nam, Tình Bolero, Solo cùng Bolero... Anh được nhiều người ngưỡng mộ khi từ tay trắng trở thành "ông trùm gameshow", là người sáng tạo hàng loạt chương trình truyền hình thuần Việt và chứng tỏ vị thế của mình trong giới giải trí.

Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin amp;#34;ông trùmamp;#34; gameshow nổi tiếng đang bị hôn mê sâu - 1

Đạo diễn Vũ Thành Vinh bên các quán quân của Cười xuyên Việt

Theo chia sẻ từ đại diện truyền thông nơi đạo diễn Vũ Thành Vinh làm Tổng giám đốc, anh đã bất ngờ bị bệnh rất nặng và đang phải chiến đấu từng giây từng phút để giành giật sự sống. Thông tin ban đầu cho hay nam đạo diễn bị một loại virus lạ tấn công, trong khi phổi đã bị hư đến 70%.

"Các bác sĩ của những bệnh viện hàng đầu tại TP.HCM vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân và xác định chính xác căn bệnh. Hiện tại, anh Vinh đang hôn mê và phải thở bằng máy tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ vẫn đang tích cực chữa trị bằng tất cả những gì có thể", người đại diện cho biết.

Chị Thùy Nga - vợ của đạo diễn Vũ Thành Vinh cũng đang cố gắng mạnh mẽ để có thể vừa chăm sóc cho chồng, vừa lo cho 2 con nhỏ, vừa phải gánh vác công việc.

Là người được anh chị em nghệ sĩ rất yêu mến, quý trọng, chính vì vậy, khi nghe tin nam đạo diễn bị bệnh, các sao Việt vô cùng ngỡ ngàng.

Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin amp;#34;ông trùmamp;#34; gameshow nổi tiếng đang bị hôn mê sâu - 2

Nam đạo diễn hiền lành được rất nhiều nghệ sĩ quý mến

Diễn viên Thanh Bình - chồng Ngọc Lan bày tỏ: "Một người anh đạo diễn tài năng đang khỏe mạnh đột ngột gặp phải một căn bệnh lạ và đang chống chọi từng phút. Nghe đâu là một loạt virus lạ tấn công khiến phổi tổn thương nặng tức thời và hôn mê sâu! Giờ gia đình và mọi người đang cầu nguyện cho anh".

Danh hài Gia Bảo chia sẻ: "Cầu xin ông anh lớn vượt qua kiếp nạn này. Anh là một người tài có tâm. Rất quý trọng anh. Cố lên anh nhé! Chị và các cháu cần anh".

Hoàng Rapper: "Em thương anh Vinh, thương chị Nga. Cả nhà cùng cố lên".

Diễn viên Huỳnh Đông: "Khi tham gia chương trình Tình Bolero 2017, tận mắt chứng kiến tài năng và cái tình của anh dành cho mọi người, ngưỡng mộ anh rất nhiều. Tin là anh sẽ khỏe để tiếp tục ước mơ của mình".

Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin amp;#34;ông trùmamp;#34; gameshow nổi tiếng đang bị hôn mê sâu - 3

Anh được coi là "phù thủy gameshow" có tầm, có tâm trong làng giải trí

NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Tơ, diễn viên Ốc Thanh Vân, Nam Thư, MC Nguyên Khang... cũng cầu mong NSƯT Vũ Thành Vinh sẽ vượt qua cơn bạo bệnh.

Theo các nhân viên của đạo diễn Vũ Thành Vinh, anh là người rất hiền lành, sống lành mạnh và biết cách chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, nghe tin anh bị một căn bệnh lạ quật ngã cả tuần nay, ai nấy đều bất ngờ. Trong đêm chung kết Cười xuyên Việt 2017 vừa qua, đạo diễn Vũ Thành Vinh đã không thể có mặt.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt bị bệnh