Sao Việt đùa giỡn trong gameshow: Nụ hôn đồng giới của Ninh Dương Lan Ngọc có sốc nhất?

Ngày 13/12/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nhiều sao Việt "lầy" quá đà do yêu cầu của nhà sản xuất chương trình, có game show đã phải dừng phát sóng.

Sự nở rộ của các game show giải trí thu hút lượng lớn người xem truyền hình, song cũng có những vấn đề bất cập đang ngày một hiện rõ. Không ít khán giả bày tỏ khó chịu vì những trò đùa giỡn bị đánh giá "vui thôi đừng vui quá" của người chơi là các sao Việt.

Sao Việt đùa giỡn trong gameshow: Nụ hôn đồng giới của Ninh Dương Lan Ngọc có sốc nhất? - 1

Mới đây nhất trong tập 2 của chương trình "7 nụ cười xuân" mùa 4 vừa lên sóng vào ngày 16/11, ở tình huống Bịt mắt bắt dê, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ có màn chạm môi đồng giới. Xuất phát từ việc Lâm Vỹ Dạ phải dùng mọi cách để thành viên đội còn lại lên tiếng hoặc mở lời xin thua nên cô đã tung chiêu cưỡng hôn Ninh Dương Lan Ngọc. Bất ngờ, nữ diễn viên đội bạn không chịu thua mà chủ động chu môi hôn ngược lại.

Đây không phải lần đầu tiên các ngôi sao tham gia game show này chơi chiêu cưỡng hôn, mục đích để gây cười nhưng bị cho là không phù hợp với một chương trình truyền hình phát sóng cho mọi lứa tuổi khán giả.

Sao Việt đùa giỡn trong gameshow: Nụ hôn đồng giới của Ninh Dương Lan Ngọc có sốc nhất? - 3

Trước đó trong tập 10 mùa 2 (lên sóng ngày 21/1/2019) "7 nụ cười xuân", Hari Won yêu cầu Ninh Dương Lan Ngọc hôn Lâm Vỹ Dạ khiến nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" phải cầu xin: "Em xin các chị". Khoảnh khắc cô bị ép thực hiện khiến không ít người thấy khó chịu. Sau đó, Lan Ngọc đã lựa chọn việc thơm má đàn chị để tránh phải hôn môi.

Sao Việt đùa giỡn trong gameshow: Nụ hôn đồng giới của Ninh Dương Lan Ngọc có sốc nhất? - 4

Nụ hôn đồng giới giữa Lâm Vỹ Dạ và Hari Won trong chương trình truyền hình cũng bị cho là gây cười nhưng không phù hợp để phát sóng, dễ gây ảnh hưởng không tốt đối với khán giả nhỏ tuổi.

Sao Việt đùa giỡn trong gameshow: Nụ hôn đồng giới của Ninh Dương Lan Ngọc có sốc nhất? - 5

Khi bị đàn chị cưỡng hôn trên sóng truyền hình, nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa liên tục cầu xin: "Không thể làm như vậy với người đã có bạn gái". Anh cũng không phải người đầu tiên bị cưỡng hôn trong game show. Những sao Việt khác khi chứng kiến đều tỏ ra thích thú.

Sao Việt đùa giỡn trong gameshow: Nụ hôn đồng giới của Ninh Dương Lan Ngọc có sốc nhất? - 6

Khi tham gia game show, việc sao Việt tương tác với nhau và chịu "lầy lội" đang được các nhà sản xuất chương trình ưa chuộng. Tuy nhiên, độ "lầy" cần được tiết chế để tránh gây nên những tâm lý khó chịu với người xem. MC Cát Tường từng vướng tranh cãi từ khán giả khi cô bộc lộ cảm xúc quá đà, liên tục nhún nhảy, cướp lời MC Trường Giang trong show "Tường lửa". Thậm chí việc một người chơi cởi giày, nằm trên sân khấu để thể hiện tiếc nuối cũng bị cho là "quá đà".

Sao Việt đùa giỡn trong gameshow: Nụ hôn đồng giới của Ninh Dương Lan Ngọc có sốc nhất? - 7

Chương trình "Nhanh như chớp" không ít lần khiến người chơi mất hình tượng. Người mẫu Quỳnh Châu đã bị khán giả chỉ trích bởi la hét "quá lố". Trước lời góp ý của nhiều người, cô cho biết sẽ rút kinh nghiệm, tiết chế cảm xúc trong các lần thi sau.

Sao Việt đùa giỡn trong gameshow: Nụ hôn đồng giới của Ninh Dương Lan Ngọc có sốc nhất? - 8

Trong một phần thi của "Nhanh như chớp", ca sĩ Han Sara chỉ trả lời được 1/10 đáp án ở vòng thi đầu tiên. Khi MC Trường Giang hỏi: “Quần gì đông nhất?”, ca sĩ được bạn thi trợ giúp và trả lời là quần đảo nhưng Trường Giang không chấp nhận, cô liền nói: “Con không hiểu chú ấy nói gì luôn. Con tưởng chú ấy ngáo lắm”... Câu nói của Han Sara khiến người xem phản ứng, sau đó cô phải lên tiếng xin lỗi.

Sao Việt đùa giỡn trong gameshow: Nụ hôn đồng giới của Ninh Dương Lan Ngọc có sốc nhất? - 9

Với mục đích tạo nên tiếng cười cho khán giả, những nghệ sĩ làm MC game show cũng đang vấp phải phản ứng từ người xem khi đùa cợt trêu chọc đời tư của người chơi là các đồng nghiệp. Được yêu thích trong các game show nhưng Trường Giang cũng không ít lần bị nhắc nhở vì vô tư khai thác đời tư nghệ sĩ để tạo tiếng cười ở nhiều sân chơi nhưng khiến người bị đùa cảm thấy khó chịu.

Sao Việt đùa giỡn trong gameshow: Nụ hôn đồng giới của Ninh Dương Lan Ngọc có sốc nhất? - 10

Nhóm bạn chơi thân Cá ngựa gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương được yêu thích trên mạng xã hội nhưng cũng vấp phải tranh cãi khi xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình. Trong chương trình Giọng ải giọng ai, nhóm cãi nhau ầm ĩ trên sóng truyền hình khiến Trường Giang phải nhận xét "như cái chợ". Khi tham gia Nhanh như chớp nhí, nhóm cũng chiếm sóng quá nhiều trong một show về các em nhỏ. Sau đó, nhóm bị nhắc nhở cần tiết chế để tránh ảnh hưởng đến người khác trong cùng game show.

Sao Việt đùa giỡn trong gameshow: Nụ hôn đồng giới của Ninh Dương Lan Ngọc có sốc nhất? - 11

Chương trình "Đố ai hát được" từng phải dừng phát sóng vì phản ứng dữ dội của khán giả khi lấy sự sợ hãi của người chơi ra làm thử thách và là trò đùa gây cười. Thậm chí khách mời có thể bị đặt vào những tình huống khóc thét, cố vùng vẫy để thoát khỏi những con vật đáng sợ như khi họ bị thả vào bồn nước chứa trăn, cóc... Trong phần thi Hồ thiên nga của ca sĩ Mia, cô la hét vì bị đổ rắn vào người, thậm chí đồng nghiệp còn "đổ thêm dầu vào lửa" giữa lúc cô hoảng loạn.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-viet-dua-gion-trong-gameshow-nu-hon-dong-gioi-cua-ninh-duong-lan-...

Nghi vấn cặp đôi Lan Ngọc - Chi Dân đã toang khi nam ca sĩ hẹn hò Midu
Từng được cho là có thời gian dài bí mật hẹn hò nhưng mới đây Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đều khẳng định đã "độc thân" khiến người hâm mộ hoang...
Theo Chi An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao