Sao Việt làm gì Tết Quý Tỵ?

Ngày 08/02/2013 13:19 PM (GMT+7)

Hãy cùng "soi" các kế hoạch trong ngày đầu năm của sao.

Năm mới Quý Tỵ 2013 đang đến. Trong khi Mỹ Lệ, Hoa hậu Thu Thảo dành cái Tết quây quần bên gia đình thì Cát Phượng, Trương Nam Thành, Nathan Lee lại chạy show ngay trong ngày Tết.

Hoa hậu Thu Thảo: Vui Tết bên gia đình

"Gần những ngày giáp Tết, kế hoạch của Thảo vẫn khá bận rộn. Thảo vừa tham gia một số chuyến từ thiện ở quê hương, tới đây, Thảo tiếp tục trao quà Tết cho các hộ nghèo và các em nhỏ. Còn trong những ngày Tết Quý Tỵ, Thảo dành thời gian bên gia đình. Thảo chưa bao giờ đón Tết xa nhà, bởi Thảo luôn nghĩ năm mới là khoảng thời gian tụ họp, quây quần bên các thành viên trong gia đình để ôn lại những gì đã làm được trong năm qua và cùng chúc mừng năm mới. Vì thế, Tết âm lịch năm nay, Thảo sẽ ở quê nhà cùng bố mẹ, sau đó, vào đầu năm, Thảo sẽ tiếp tục các kế hoạch từ thiện và xã hội" - Hoa hậu Thu Thảo tâm sự.

Thu Thảo sẽ ở bên gia đình dịp Tết

Ca sĩ Mỹ Lệ: Không nhận show ngày Tết

Là người Huế, vì vậy, khác với sự mạnh mẽ, hết mình trên sân khấu, ngoài đời Mỹ Lệ là một người vô cùng cổ điển và truyền thống. Do đó, trong dịp Tết, Mỹ Lệ không nhận show. Chị muốn ở bên chồng con trong dịp trọng đại. Ngoài ra, hai con của Mỹ Lệ là con gái, do đó, chị cũng muốn nhân ngày Tết, hướng dẫn con những công việc trong gia đình, giáo dục truyền thống văn hóa cổ truyền cho các con. Cho dù cho con cái học trường quốc tế và cả hai bé nói tiếng nước ngoài rất giỏi nhưng Mỹ Lệ vẫn muốn các con không bao giờ quên đi phong tục tập quán của đất nước.

Mỹ Lệ Tết không nhận show

Diễn viên Cát  Phượng: Đón giao thừa trên sân khấu

"Từ lâu, với Cát Phượng, Tết cũng là dịp để phục vụ khán giả. Hầu như Tết nào, Phượng cũng tham gia diễn trong dịp Tết. Năm nay, từ ngày 29 đến mùng 9 tôi luôn có mặt ở các tụ điểm sân khấu hài trong thành phố. Có những khi mải diễn quá mà quên mất rằng một năm mới đã đến, đón giao thừa ở sân khấu hơi buồn vì không được gần gia đình, con trai, nhưng nhận những tràng pháo tay của khán giả, được khán giả yêu mến là mọi vất vả lại tan biến". - DV hài Cát Phượng chia sẻ.


Cát Phượng đón giao thừa trên sân khấu

Trương Nam ThànhKín show diễn kịch

"Ngoài đóng phim, làm MC thì một trong những công việc yêu thích của Thành là đóng kịch. Tết này, Thành vẫn tiếp tục công việc đó. Từ ngày mùng 1 đến ngày 15 Tết, Thành sẽ diễn ở sân khấu Idecaf. Đây cũng là sân khấu đã gắn bó với Thành thời gian qua. Với Thành, được lao động và làm việc là niềm vui và hạnh phúc, do đó, Thành sẽ cố gắng ngay từ đầu năm để gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong năm tới" - Trương Nam Thành cho biết.

Trương Nam Thành kín lịch diễn kịch ngày Tết

Nathan Lee: Khai xuân bằng show của chị Chanh

"Tết này Lee khá bận với các kế hoạch diễn. Ngay từ đầu năm, Lee đã khai xuân bằng việc diễn show cho chị Chanh. Sau đó, là vô số những show diễn khác. Ngay sau Tết thì Cặp đôi hoàn hảo sẽ tiếp tục, do đó, Tết này, Lee cũng sẽ dành chút thời gian để suy nghĩ thêm các ý tưởng cho cặp đôi của mình. Hy vọng rằng, trong năm mới, Lee sẽ nhận được sự yêu mến của nhiều khán giải để có động lực thành công hơn nữa" - Ca sĩ Nathan Lee tâm sự.

Nathan Lee sẽ khai xuân bằng show chị Chanh

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng