CĐHH: Ấn tượng Lê Trung Cương, Cát Phượng

Ngày 21/01/2013 06:01 AM (GMT+7)

Siêu mẫu và diễn viên hài khoe giọng hát đầy ngọt ngào, không thua ca sĩ thực thụ.

Tối qua, liveshow đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo đã chính thức đến với khán giả. Là chương trình được yêu thích từ mùa đầu phát sóng, Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai cũng thu hút sự chú ý của khán giả và báo giới.

Trong tập đầu tiên, bất ngờ thuộc về chàng siêu mẫu Lê Trung Cương và nữ diễn viên Cát Phượng. Với giọng hát ngọt ngào, kĩ thuật, Lê Trung Cương nhận được nhiều lời khen ngợi. Còn Cát Phượng, chị xứng đáng với lời đánh giá của Lê Hoàng: "Phá cách nhưng không phô".

Lê Trung Cương và Cát Phượng được khen nhiều về giọng hát

Ngoài Lê Trung Cương, Cát Phượng, liveshow đầu tiên cũng "khai phá" thêm những giọng ca khá tốt của các nghệ sĩ khác như: Diễn viên Thanh Thúy, Minh Tiệp, Khương Ngọc, NTK Thuận Việt, siêu mẫu Ngọc Oanh.

Diễn biến và hình ảnh chi tiết đêm liveshow đầu tiên Cặp đôi hoàn hảo:

Mở đầu chương trình, Phan Anh và Thái Trinh trình bày ca khúc Bức họa đồng quê. Trong trang phục trắng cùng mái đầu chải bóng mượt, MC Phan Anh rất bảnh bao và khác hẳn thường ngày. Còn Thái Trinh, cô vẫn trung thành với phong cách trẻ trung nghịch ngợm như ở The Voice.

Tuy nhiên, có vẻ như hát đầu nên Phan Anh bị "khớp" vì thế " bức họa đồng quê" của anh bị Lê Hoàng chê là không giống  bức tranh vẽ mà giống bức tranh thêu một cách trừu tượng. Ngoài ra, Phan Anh cũng "bị" Trấn Thành "trả thù" hài hước vì trước đây khi làm MC đã "chặt chém" Trấn Thành ở mùa Cặp đôi hoàn hảo năm ngoái.

Số điểm của Phan Anh và Thái Trinh là 23.

Minh Tiệp và Hà Thúy Anh thể hiện ca khúc I swear. Với khả năng hát đã từng đoạt giải cấp trường của mình, chàng diễn viên Minh Tiệp tỏ ra khá tự tin. Anh hát và làm chủ sân khấu rất tốt.

NS Lưu Thiên Hương thích tiết mục này, đặc biệt là lúc "cô ấy đang thề rất nhiệt tình, anh ấy không những không đáp lại mà còn chơi cả beatbox". Đồng thời Lưu Thiên Hương cũng khen ngợi Minh Tiệp hát tốt. 

Đồng ý với NS Lưu Thiên Hương, NS Lê Minh Sơn khẳng định  Minh Tiệp hát bằng giọng tenno hiếm, ngoài ra, NS này khuyên Hà Thúy Anh nên dìu dắt Minh Tiệp chứ không nên "lấn át" quá.

Số điểm Minh Tiệp và Hà Thúy Anh là 26.

Thanh Thúy kết hợp cùng "phi công trẻ" Dương Triệu Vũ. Với khả năng diễn xuất và ca hát đầy tự tin, Thanh Thúy chọn một ca khúc nhạc jazz, đồng thời hóa thân thành quý bà sang trọng. Còn Dương Triệu Vũ thì kết hợp cùng các vũ công sexy tạo nên phần thi vô cùng hấp dẫn.

NS Lê Minh Sơn khẳng định anh không biết ai là ca sĩ, ai là diễn viên, tuy nhiên, Thanh Thúy nên tập trung vào hát hơn vì giọng của cô rất ổn. Lê Hoàng thì cho biết, đây là loại nhạc khó hát, đoạn đầu Thúy hát hay, Còn Dương Triệu Vũ thì phối hợp với "đàn chị" vô cùng tốt.

Số điểm của Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ là 28.

Để thay đổi không khí, Lê Trung Cương và Khánh Ngọc mang đến ca khúc Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây. Trong trang phục thanh niên xung phong, cặp đôi người mẫu - diễn viên khiến khán giả có những bất ngờ thú vị.

NS Lê Minh Sơn khen ngợi Lê Trung Cương hát một cách tự nhiên, gần gũi, khiến anh bất ngờ. Còn Lưu Thiên Hương khẳng định Trung Cương tỏa sáng hơn Khánh Ngọc.

Số điểm của Lê Trung Cương và Khánh Ngọc là 29. Bất ngờ khi đạo diễn Lê Hoàng cho cặp đôi này 10 điểm.

Chọn thể loại dân gian đương đại, NSUT Kim Oanh và ca sĩ Quang Hào mang đến ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng của Trần Tiến. Trang phục của cặp đôi này cũng theo đúng "chất" dân gian đương đại với chiếc áo dài cách tân được buộc sang một bên của nữ diễn viên.

NS Lưu Thiên Hương khẳng định Kim Oanh phù hợp với nhạc rock hơn, lần đầu hát nên Kim Oanh chệch khá nhiều về nhịp phách. Còn Lê Hoàng thì cho biết, Kim Oanh có giọng nhưng không dám hát, nếu anh là con sáo anh sẽ không dám sang sông.

Số điểm của cặp diễn viên hài - ca sĩ này là 23.

Cặp đôi tiếp theo là ca sĩ "xấu lạ" cùng nhà thiết kế Thuận Việt. Cả hai chọn ca khúc quốc tế Marry you. Điều thú vị là giọng ca của nhà thiết kế rất ổn, anh đã hòa giọng cùng ca sĩ "xấu lạ" một cách nhịp nhàng, đồng điệu.

NS Lê Minh Sơn khẳng định đây là sự trong trẻo, đáng yêu. Đạo diễn Lê Hoàng cho biết, cả hai hát riêng rất hay, tuy nhiên, nếu kết hợp lại thì chưa thực sự tốt.

Số điểm của Thảo Trang và NTK Thuận Việt là: 26.

Cặp "chị em" Cát Phượng và Phan Đinh Tùng mang đến ca khúc Đường xa ướt mưa. Với lơi thế diễn xuất, Cát Phượng khiến cho phần trình diễn trở nên đầy hài hước.

NS Lê Minh Sơn khen Phan Đinh Tùng sở hữu một "quái kiệt" của nền văn nghệ nước nhà. NS Lưu Thiên Hương cho biết, chị thích tiết mục này vì cả hai cùng tỏa sáng, đúng là "hoàn hảo". Đạo diễn Lê Hoàng thì chúc mừng Cát Phượng "phá cách nhưng không phô".

Số điểm của Cát Phượng - Phan Đinh Tùng là 28.

Cặp đôi đẹp nhất về hình thể là Nathan Lee và Ngọc Oanh mang đến một ca khúc của Mỹ Tâm đang rất hot Chuyện như chưa bắt đầu.

NS Lưu Thiên Hương khen ngợi Ngọc Oanh là người đẹp hát hay, nhất là ở những nốt cao. Chị khẳng định đây là tiết mục khiến cả khán phòng lắng đọng và đối ngược với tiết mục trước. NS Lê Minh Sơn thì khen Nathan Lee, tuy nhiên, Ngọc Oanh có vẻ chưa bắt đầu với cuộc thi. Đạo  diễn Lê Hoàng thì khẳng định đây là tiết mục an toàn, khó thể khen cũng như chê.

Số điểm của cặp đôi số 03 là: 24.

Hoàng Hải và Thùy Linh là cặp đôi trình diễn tiếp theo. Là một VĐV wushu, Thùy Linh hy vọng phần thi của cô sẽ được khán giả ủng hộ như Phạm Văn Mách mùa trước. Ca khúc cả hai lựa chọn là Gương thần.

NS Lê Minh Sơn khuyên cả hai nên chọn ca khúc khác, ngoài ra, Hoàng Hải nên nhường cho Thùy Linh hát nhiều hơn. NS Lưu Thiên Hương cũng đồng tình và khẳng định Thùy Linh nên chọn những đoạn thấp thì sẽ tốt hơn.

Số điểm của Hoàng Hải và Thùy Linh là: 25.

Cặp đôi cuối cùng của đêm diễn là Khương Ngọc - Mỹ Lệ. Cả hai chọn ca khúc Triệu đóa hồng để thi tài.

Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định tiết mục này còn một chút xíu nữa thì hoàn hảo. Lưu Thiên Hương thì cho rằng Mỹ Lệ nên chọn ca khúc cho Khương Ngọc để giọng ca của diễn viên này tốt hơn nữa.

Số điểm Mỹ Lệ và Khương Ngọc là: 27.

Tiết mục của khách mời Lam Trường và Hồng Ngọc

Các GK mùa thứ hai đã phối hợp ăn ý và tung hứng thú vị

Tổng điểm sau đêm diễn thứ nhất: 

Lê Trung Cương - Khánh Ngọc: Điểm BGK: 29. Tổng điểm BGK và Khán giả: 19

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ: Điểm BGK: 28. Tổng điểm BGK và Khán giả: 16

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng: Điểm BGK: 28. Tổng điểm BGK và Khán giả: 19

Mỹ Lệ - Khương Ngọc: Điểm BGK: 27. Tổng điểm BGK và Khán giả: 15

Minh Tiệp - Hà Thúy Anh: Điểm BGK: 26. Tổng điểm BGK và Khán giả: 7

Thảo Trang - NTK Thuận Việt: Điểm BGK: 26. Tổng điểm BGK và Khán giả: 9

Hoàng Hải - Thùy Linh: Điểm BGK: 25: Tổng điểm BGK và Khán giả: 9

Nathan Lee- Ngọc Oanh: Điểm BGK: 24. Tổng điểm BGK và Khán giả: 5.

Phan Anh - Thái Trinh: Điểm BGK: 23: Tổng điểm BGK và Khán giả: 8

NSUT Kim Oanh - Quang Hào: Điểm BGK: 23: Tổng điểm BGK và Khán giả: 6

Ngoài làm MC, Trấn Thành - Vy Oanh cũng mang đến một tiết mục vui nhộn cho Cặp đôi hoàn hảo

Video phần trình diễn của các thí sinh trong liveshow đầu tiên:

Phan Anh - Thái Trinh mở đầu bị "khớp"

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ phối hợp ăn ý

Minh Tiệp ấn tượng với khả năng hát tiếng Anh

Cát Phượng vừa hát vừa diễn hài

NTK Thuận Việt hát không thua gì ca sĩ

Ngọc Oanh - Nathan Lee hát lại hit của Mỹ Tâm

Thùy Linh - Hoàng Hải chọn sai "Gương thần"

Kim Oanh chưa thành công với dân gian đương đại

Khương Ngọc tặng "Triệu đóa hồng" cho Mỹ Lệ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Tin hay đừng bỏ lỡ