Sao Việt mong Minh Thuận vượt qua bệnh tật

Ngày 05/09/2016 00:08 AM (GMT+7)

Biết tin Minh Thuận bị bệnh, nhiều sao Việt đã gửi những lời động viên đến nam diễn viên và mong anh chóng qua khỏi.

Sau thông tin về nghệ sĩ Hán Văn Tình bị ung thư, showbiz Việt lại nặng trĩu một nỗi buồn khi biết nghệ sĩ, diễn viên Minh Thuận đang phải chống chọi lại căn bệnh ung thư phổi. Rất nhiều sao Việt đã gửi lời động viên đến nam nghệ sĩ Minh Thuận và mong anh vượt qua bạo bệnh.

Ca sĩ Thanh Thảo

Thanh Thảo nhớ lại những kỷ niệm với nghệ sĩ Minh Thuận và viết: "Con không muốn cầu nguyện hay chia buồn gì với chú cả, vì con biết chú sẽ luôn phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn. Chú luôn là thế! Với con, chú cháu mình quá nhiều kỷ niệm với nhau, và chú từng giúp con rất nhiều trong nghề nghiệp. Chú là gương cho con về sự yêu nghề và đam mê sáng tạo mãnh liệt. Hình tượng của con và ý tưởng mặc áo phao để hoá trang cho con tham gia Gương mặt thân quen là từ chú nè, chú nhớ không? Chú mau khoẻ để chú cháu mình sẽ oanh tạc sân khấu nữa nha chú".

Ca sĩ Phương Thanh

"Chiều tối nay bố anh Thuận sẽ về tới Việt Nam! Ngay tại lúc này anh Thuận vẫn còn sống và rất hay khóc - gây khó khăn cho sức khoẻ, nên việc tới thăm cũng sẽ rất hạn chế. Anh Thuận đang chờ Bố-gia đình và mọi người bay về" - Phương Thanh chia sẻ trong nước mắt.

Ca sĩ Quang Dũng

"Nghe hung tin về bệnh của anh thật là bàng hoàng. Cầu mong có điều nhiệm màu đến với anh trong thời gian này. Cố gắng anh nhé".

Ca sĩ Lê Hiếu

"Thương anh quá, mong anh sẽ vượt qua", nam ca sĩ nhắn nhủ tới người anh thân thiết.

Ca sĩ Quốc Thiên

"Nửa đêm thấy buồn quá, thương anh người nghệ sĩ tận tuỵ rất yêu nghề. Mong có phép màu cất hết bệnh tật cho anh. Xin Chúa che chở và hãy cất hết những đau đớn cho anh. Mạnh mẽ lên anh Thuận ơi..."

Nghệ sĩ Gia Bảo

"Anh ơi! Hứa với em là anh sẽ không có chuyện gì có được không anh? Ba tháng trước anh có nói em là coi thế vai anh trong vở Thượng Ẩn, em không muốn ai thế vai này vì anh diễn vai này rất tuyệt! Cô Lili Khanh vẫn đợi anh. Tháng 9 này em bỏ hết xuất Thượng Ẩn em đợi anh, tháng 10 khoẻ lại về diễn anh nhé. Thương và quý anh lắm - một ngôi sao hiền lành, dễ thương đã hỗ trợ em từ ngày thành lập sân khấu cho đến những lúc khó khăn nhất cũng đã không bỏ em, giờ cũng vậy nhé anh ơi". 

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt bị bệnh