Minh Thuận lần thứ 3 giành 100 triệu tại GMTQ

Ngày 18/05/2014 10:07 AM (GMT+7)

Lần thứ 3 giành chiến thắng tại Gương mặt thân quen 2014, Minh Thuận chứng tỏ tài năng và sự lao động nghệ thuật nghiêm túc của mình.

Có thể thấy, Minh Thuận là một trong những thí sinh chịu “đầu tư” cho tiết mục của mình nhất trong Gương mặt thân quen 2014. Khán giả không còn nhận ra Minh Thuận mà chỉ thấy nhân vật mà hanh hóa thân trên sân khấu.

Trong suốt 8 tập phát sóng, Minh Thuận luôn nhận được tình cảm yêu mến và khâm phục của khán giả xem truyền hình. Dù hóa thân thành Noo Phước Thịnh, Thu Minh hay Trần Hiếu, Minh Thuận luôn cho khán giả thấy sự đầu tư công phu và tinh thần lao động nghệ thuật nghiêm túc của mình.

 Trong tập 8, Minh Thuận hóa thân thành cô ca sỹ da màu Tina Turner trong ca khúc "Proud Mary". Với vũ đạo bốc lửa, và độc đáo, Minh Thuận thực sự chinh phục được người xem bởi tài diễn xuất của mình.


Minh Thuận lần thứ 3 giành chiến thắng tại Gương mặt thân quen

Nhạc sỹ Đức Huy nhận xét: “Màn trình diễn của Thuận đã con mắt sướng tê cả người. Một lần nữa xin gửi đến bạn một lời khen, sự ngưỡng mộ đối với một người nghệ sĩ hết mình như bạn”.

Nhờ diễn xuất tuyệt vời, Minh Thuận lần thứ 3 giành chiến thắng tại Gương mặt thân quen 2014 một cách hoàn toàn tuyết phục. Với chiến thắng này, Minh Thuận tiếp tục khẳng định vị trí số 1 tại Gương mặt thân quen.

Trong tập 8¸ Vy Oanh gây ấn tượng với hình ảnh của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn trên sân khấu. Tuy nhiên, dù rất cố gắng nhưng Vy Oanh vẫn không thể lột tả được hết thần thái của vị nhạc sỹ đa tài này. Mặc dù vậy, Vy Oanh cũng phần nào đem đến cho khán giả chút ngậm ngùi khi nhớ về nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.


Vy Oanh hóa thân thành hình tượng cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

Hoài Lâm tiếp tục gây ấn tượng với hình ảnh của ca sỹ Quang Lê trên sân khấu. Được hát dòng nhạc sở trường của mình nên Hoài Lâm rất tự tin và thoải mái trên sân khấu. Giám khảo Mỹ Linh cho rằng: “Em làm Ban giám khảo và khán giả lắng đọng với tiết mục này. Bài hát này là một bài hát rất khó với những nốt luyến láy và những đoạn ngân dài đòi hỏi phải có hơi dài mới diễn tả được hết”.

Trong khi đó, giám khảo Hoài Linh vẫn nhận ra những chỗ phát âm của Hoài Lâm không giống với giọng Huế đặc trưng của Quang Lê.


Hoài Lâm duyên dáng với hình ảnh Quang Lê

Diễn viên Ngân Quỳnh tiếp tục tạo ấn tượng với phần hóa thân thành ca sỹ Quang Linh. Trong khi đó, Mia tỏ ra khá tự tin với hình ảnh của ca sỹ Hồng Ngọc trong ca khúc Mắt nai cha cha cha. Tiết mục của Ngân Quỳnh và Mia nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên Ban giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình.

Mia gây bất ngờ với hình ảnh ca sỹ Hồng Ngọc trên sân khấu


Ngân Quỳnh nam tính với hình ảnh Quang Linh
 

Đặc biệt, thí sinh “kềnh càng” Vương Khang gây bất ngờ khi hóa thân thành ca sỹ có thân hình mảnh mai, điệu đà Yến Trang trong ca khúc Taxi. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Chị khen ngợi tinh thần vượt khó ở Vương Khang. Tiết mục của em mang tính giải trí rất cao. Trông em kềnh càng vậy thôi nhưng khi em bắt đầu biểu diễn thì những động tác hình thể của em rất nhẹ nhàng”.


Vương Khang hóa thân thành ca sỹ Yến Trang

Một trong những điều đặc biệt ở tập 9 là chỉ có 3 nhân vật cho 6 thí sinh cùng thi thố. Vy Oanh và Ngân Quỳnh bấm chọn vào nhân vật Bruno Mars; Vương Khang và Mi-A bấm chọn Beyonce Knowles và cuối cùng cặp thí sinh Minh Thuận và Hoài Lâm cùng bấm chọn trúng Nguyễn Hưng.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gương mặt thân quen
Tin hay đừng bỏ lỡ