Sao Việt phấn khích khoe quà đóng mác Taylor Swift

Ngày 29/06/2015 18:00 PM (GMT+7)

Ngọc Trai, JVevermind, Khổng Tú Quỳnh… đều hâm mộ cuồng nhiệt giọng ca Shake It Off và đồng loạt tham gia vào trào lưu sưu tập bộ ấn phẩm độc đáo từ Taylor Swift.

Sao Việt phấn khích khoe quà đóng mác Taylor Swift - 1

Khổng Tú Quỳnh khoe ảnh “pinky girl” toàn màu hồng với bộ ấn phẩm bao gồm sổ tay, tai nghe, áo thun và ly nước in hình Taylor Swift.

Sao Việt phấn khích khoe quà đóng mác Taylor Swift - 2

Quỳnh Anh Shyn selfie đến 4 kiểu ảnh cùng các món quà đóng mác Taylor Swift và The 1989 World Tour vừa sưu tập được

Sao Việt phấn khích khoe quà đóng mác Taylor Swift - 3

Cuốn sổ tay chắc chắn sẽ trở thành vật bất ly thân của bạn gái Bê Trần. Quỳnh Anh Shyn sôi nổi đăng tải trên Facebook: “Trời ơi, nguyên set toàn đồ chị Taylor yêu dấu của em.Thích quá!”

Sao Việt phấn khích khoe quà đóng mác Taylor Swift - 4

“Đi chụp cả ngày về thấy chị Taylor là mát hết cả người”, hot girl Khả Ngân hào hứng chia sẻ trên Facebook cá nhân khi cầm trong tay bộ ấn phẩm này

Sao Việt phấn khích khoe quà đóng mác Taylor Swift - 5

Vốn là fan “cứng” của Taylor Swift, VJ tomboy Gil Lê đã ồ lên sung sướng khi cầm trên tay chiếc đĩa gốc The 1899 World Tour

Sao Việt phấn khích khoe quà đóng mác Taylor Swift - 6

Nữ ca sĩ xinh đẹp Miu Lê không nằm ngoài làn sóng khoe quà Taylor Swift màu hồng đáng yêu

Sao Việt phấn khích khoe quà đóng mác Taylor Swift - 7

Không chỉ phái đẹp mới thích công chúa nhạc đồng quê, cánh mày râu cũng rất hâm mộ nữ ca sĩ này. Bằng chứng là mới đây vlogger đình đám Jvevermind đã nhanh chóng diện chiếc áo thun in hình 9 biểu cảm độc đáo của Taylor, chụp ảnh và hào hứng khoe trên Facebook

Sao Việt phấn khích khoe quà đóng mác Taylor Swift - 8

Thanh Duy Idol dường như không thể kiềm chế sự phấn khích của mình khi ôm trọn bộ ấn phẩm đặc biệt. Anh chàng còn “trêu tức” các Swifties rằng: “Fan của Taylor Swift có ghen tị với Duy hông? Áo đẹp, tai nghe cực đẹp, ba lô dễ thương, sổ tay, ly uống nước đúng màu xanh Duy thích luôn”

Sao Việt phấn khích khoe quà đóng mác Taylor Swift - 9

Ngọc Trai khiến nhiều fan ghen tị vì có trọn bộ ấn phẩm Taylor Swift – The 1989 World Tour

Sao Việt phấn khích khoe quà đóng mác Taylor Swift - 10

Để sở hữu ấn phẩm Cornetto Taylor Swift - The 1989 World Tour (số lượng có hạn) như các sao, bạn chỉ cần thu thập nắp kem Cornetto để tích điểm và đổi lấy các món quà này. Để tìm hiểu cách thức tham gia đổi kem nhận quà, độc giả tìm hiểu tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Taylor Swift