Sao Việt rủ nhau diện áo dài du Xuân

Ngày 16/01/2014 14:37 PM (GMT+7)

Chị em nhà Yến Trang, HH Ngọc Diễm, diễn viên Thanh Thúy...đều chọn áo dài xuất hiện trong sự kiện cuối năm.

Hôm qua (15/1/2014), DVD Gala Nhạc Việt số 3 – Hương sắc Tết Việt đã có buổi họp báo giới thiệu sản phẩm với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ: Nguyên Vũ, Thanh Thảo, Thu Thủy, Yến Trang, Yến Nhi, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh, Chí Thiện, nhóm Vmusic, Hoa hậu Ngọc Diễm, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Dân... Điều đặc biệt ấn tượng của chương trình chính là sự xuất hiện của các nghệ sỹ, khách mời đến tham dự chương trình đều trong trang phục áo dài. 

Bên cạnh đó, chương trình còn có múa lân, múa hát, vẽ thư pháp, nước mát dân gian cũng được tổ chức trong chương trình mang đậm không khí Tết quê hương tưng bừng náo nhiệt. Tất cả các nghệ sỹ đã có dịp ngồi lại cùng nhau để thưởng thức sản phẩm mà họ cùng ekip tổ chức đã dành thời gian và công sức để cho ra đời.

HH Ngọc Diễm dịu dàng trong tà áo dài truyền thống màu vàng chanh

Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh, Nguyên vũ, Thu Thủy hóa sắc màu rực rỡ những ngày đầu Xuân.

Chị em Yến Trang, Yến Nhi tinh khôi trong tà áo dài trắng.

Thanh Thảo dành nhiều tình cảm cho chương trình: “Thảo thấy đây là một sản phẩm vô cùng ý nghĩa không chỉ bởi giá trị nghệ thuật của nó mà còn là sự đóng góp, hi sinh đầy nhiệt huyết của một ekip trẻ. Nhìn thấy những tấm hình của mọi người trong ekip chia sẻ trên trang cá nhân, động viên lẫn nhau cùng cố gắng Thảo thấy thật sự xúc động. Chúc cho sản phẩm của Gala Nhạc Việt sẽ mãi thành công hơn và ngày càng được khán giả yêu mến và ủng hộ hơn”.

Còn ca sĩ Minh Thư cũng dành lời chia sẻ: “Thư thật sự cảm thấy rất vui khi mình được là một phần đóng góp cho Gala Nhạc Việt. Thư rất thích sự nhiệt huyết của tất cả mọi người từ khâu quay hình đến khi phát hành. Tất cả mọi thứ đều được chính các bạn hoàn thiện bẳng tất cả tâm huyết của mình. Cám ơn Gala Nhạc Việt đã tạo ra một sân chơi thật sự ý nghĩa dành cho những nghệ sỹ Việt” 

Thanh Thảo xúc động trước tình cảm mà ekip trẻ đã động viên lẫn nhau trong suốt quá trình thực hiện chương trình.

Nhạc sĩ Hồng Thuận tinh nghịch trước 2 chú lân.

Chí Thiện hóa ông đồ trong ngày ra mắt DVD gala nhạc Việt.

Nhóm V.Music nổi bật một góc trời với màu đỏ đặc trưng ngày Tết.

MC Quốc Bình cũng chọn một chiếc áo dài khá "nữ tính" để tham dự ngày hội.

Ca sĩ Uyên Trang cũng háo hức chào đón cái Tết truyền thống sắp đến.

Thanh Thúy hài hước cho biết trong những ngày Tết sẽ "chạy show" đi thăm họ hàng.

A Tuân, Bảo Anh, Minh Thư và Ngọc Khanh V.Music là những người may mắn trúng được các phần thưởng hấp dẫn trong chương trình rút thăm.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng