Tim và Trương Quỳnh Anh háo hức đón Tết

Ngày 13/01/2014 14:49 PM (GMT+7)

Hai vợ chồng mặc trang phục áo dài “ton sur ton đón xuân.

 Là một trong những ca sỹ trẻ có nhiều scandal, thế nhưng kể từ khi “yên bề gia thất” với Trương Quỳnh Anh và có bé Shushi, Tim ngày càng có thêm nhiều khán giả hâm mộ. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của mình trên facebook cá nhân. Nhân dịp tham gia chương trình Hương Tết Việt, Tim và Trương Quỳnh Anh chia sẻ nhiều dự định trong dịp Tết:

Trong năm vừa qua, gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh cùng đón thêm một thành viên mới, rất quan trọng nên Giao thừa vừa qua có rất nhiều kỷ niệm đẹp như: cho Sushi đón cái Tết đầu tiên trong cuộc đời, đưa Sushi đi chùa và tham quan nhiều nơi và đặc biệt là đi đến nhà họ hàng để được lì xì nữa…Hy vọng là Giao thừa năm nay, gia đình Tim, Trương Quỳnh Anh và bé Sushi sẽ được tham quan nhiều hơn và đến nhiều nhà bà con hơn”.

Tim và Trương Quỳnh Anh là một trong những cặp vợ chồng hot nhất hiện nay

Dù chưa làm đám cưới nhưng cả hai có chung bé trai Sushi

Năm vừa qua, gia đình Trương Quỳnh Anh và Tim có nhiều hoạt động đáng nhớ trong nghệ thuật

Cùng song ca với vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh trong Hương Tết Việt là vợ chồng diễn viên Thanh Thúy - Đức Thịnh. Nói về tiết mục của mình, Thanh Thúy cho biết, ban đầu khi nhận lời tham gia chương trình, cô nghĩ rằng mình sẽ tham gia một tiết mục kịch nói nhưng sau đó mới biết là hát thì….mọi chuyện đã lỡ. Cô chia sẻ nếu biết trước là hát, cô sẽ không dám nhận lời vì không tự tin về giọng hát của mình, đã thế hát chung với chồng – đạo diễn Đức Thịnh – cô lại không tự tin hơn vì anh không hát hay và cũng chẳng hay hát. Tuy nhiên, sau khi tham gia ghi hình chương trình, cả hai đã có những cảm xúc đặc biệt.

Gái một con Thanh Thúy không ngờ phải... hát trong chương trình

Dù khá bất ngờ nhưng Thanh Thúy đã hoàn thành nhiệm vụ của mình

Ông xã Đức Thịnh của Thanh Thúy cho biết, lâu rồi anh mới song ca cùng vợ

Đức Thịnh tâm sự, nhờ song ca, anh thấy yêu vợ nhiều hơn

Trên sân khấu, vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh và Đức Thịnh - Thanh Thúy có dịp hội ngộ

Đây là một trong những điểm nhấn của chương trình sẽ được phát sóng trong dịp Tết tới đây

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Tim
Tin hay đừng bỏ lỡ