Sát ngày cưới, người đẹp 9X Cbiz bất ngờ bị gã say rượu đâm xuyên tim

Ngày 03/05/2017 10:54 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lưu Khiết đã qua đời sau hai nhát dao của gã say rượu.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thong, nữ diễn viên Lưu Khiết, một nghệ sĩ hài nổi tiếng Trung Quốc vừa qua đời vào cuối tháng 4 vừa rồi sau khi bị đâm 2 nhát dao chí mạng vào tim. Được biết, Lưu Khiết và bạn trai Côn Minh đến thăm nhà một người bà con nằm trong bệnh viện. Cô vô tình va phải người đàn ông đang say rượu. Sau một hồi cãi nhau, người đàn ông say rượu đã rút dao đâm vào tim cô gái khiến cô bất tỉnh ngay lập tức và được đưa tới phòng cấp cứu. Ngoài Lưu Khiết bị thương qua đời, bạn trai Côn Minh cũng bị chém vào chân.

Sát ngày cưới, người đẹp 9X Cbiz bất ngờ bị gã say rượu đâm xuyên tim - 1

Lưu Khiết qua đời sau khi bị đâm 2 nhát dao chí mạng.

Tin tức Lưu Khiết bị người đàn ông say rượu đâm vào tim qua đời khiến nhiều người bất ngờ. Khán giả và những người yêu mến Lưu Khiết cảm thương cho số phận của cô. Đặc biệt, tháng 5 tới, Lưu Khiết và Côn Minh chuẩn bị làm đám cưới và đã chụp ảnh cưới cách đây không lâu. Có thông tin cho biết, nữ diễn viên 28 tuổi dự định trở về quê nhà để làm đám cưới sau khi lịch quay phim tại Thái Lan kết thúc.

Sát ngày cưới, người đẹp 9X Cbiz bất ngờ bị gã say rượu đâm xuyên tim - 2

Ảnh cưới của Lưu Khiết.

Sau khi nghe tin bạn gái qua đời, Côn Minh ở trong phòng cấp cứu đã gào khóc thảm thiết. Anh đã đăng tải hình ảnh cả hai trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Anh yêu em hơn bất cứ thứ gì trên đời".

Lưu Khiết là nữ diễn viên hài có nghệ danh Thối Thối nổi tiếng Trung Quốc. Cô tham gia khá nhiều tiểu phẩm hài thú vị và có lượng fan đông đảo ủng hộ. Mới đây, nhóm hài của Lưu Khiết cũng đăng tải đoạn video tưởng nhớ tới nữ diễn viên.

Sát ngày cưới, người đẹp 9X Cbiz bất ngờ bị gã say rượu đâm xuyên tim - 3

Các fan cảm thấy tiếc nuối trước sự ra đi bất ngờ của Lưu Khiết.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ