Sau 16 năm, Thu Phương vẫn chưa chịu cưới Dũng Taylor dù ngày nào cũng được cầu hôn

Ngày 13/09/2018 11:15 AM (GMT+7)

Dũng Taylor cho rằng không chịu cưới anh là Thu Phương phải rất tự tin với giá trị của mình.

Vừa kết thúc công việc trên "ghế nóng" The Voice, Thu Phương hối hả trở lại với nghiệp cầm ca. Nữ ca sĩ có mặt tại Hà Nội vào một sớm mùa Thu êm ả cùng "người tình" Dũng Taylor. 

Chân thành và thẳng thắn đúng chất của con gái đất Cảng, Thu Phương cho biết con cả của mình đã 24 tuổi, nhưng vẫn có những đứa con còn nhỏ, nên hiện tại cô và Dũng Taylor vẫn sống như một cặp đôi trẻ bận rộn. 

Những bậc cha mẹ có cuộc sống phức tạp như Phương sẽ hiểu được điều Phương nói. Tựu chung lại sự nghiệp, đời sống cá nhân kiến tạo nên con người mình hôm nay, sự cá tính, quyết liệt, bài hát khi mình cất lên cũng là con người mình như thế: mong muốn nhiều điều, thất vọng nhiều thứ, nhiều nỗi buồn và cũng nhiều hy vọng”, cô chia sẻ.

Sau 16 năm, Thu Phương vẫn chưa chịu cưới Dũng Taylor dù ngày nào cũng được cầu hôn - 1

Điều thú vị là tuy gặp gỡ và ở bên nhau đã 16 năm, Thu Phương và Dũng Taylor vẫn chỉ là... "tình nhân". Cô thổ lộ: “Phương và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất, nhưng kết thúc tốt đẹp đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận trách nhiệm khác.

Phương thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi Phương một câu: “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?”. Đối với Phương câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. 

Cũng như quá trình làm show, Phương thích chuẩn bị hơn là khi lên sân khấu. Bởi biểu diễn 5 phút hết một câu chuyện, nhưng để chuẩn bị cho câu chuyện đó mất rất nhiều thời gian. Đó là lý do đến lúc này Phương và anh Dũng chưa có kết thúc, vì để chuẩn bị cho kết thúc đó cả hai phải làm rất nhiều điều”, Thu Phương cười lớn.

Sau 16 năm, Thu Phương vẫn chưa chịu cưới Dũng Taylor dù ngày nào cũng được cầu hôn - 2

Sau 16 năm, Thu Phương vẫn chưa chịu cưới Dũng Taylor dù ngày nào cũng được cầu hôn - 3

"Phương thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi Phương một câu: “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?”. Đối với Phương câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới", nữ ca sĩ chia sẻ.

Dũng Taylor trầm ngâm chia sẻ: “Hôn nhân là sự vun xới của hai người. Phương không chịu cưới là Phương phải rất tự tin với giá trị của mình. Người Mỹ có câu: "Tại sao phải mua con bò khi có sữa uống mỗi ngày?" Ở đây tôi đặt ra câu hỏi: "Vì sao Phương không chấp nhận, tôi có điều gì đó khiến Phương không hoàn toàn thoải mái?" 

Vì thế đó là gánh nặng của tôi nhiều hơn là Phương. Cho đến nay cứ tới ngày quen nhau 13/12 là tôi lại nhắc khéo cô ấy kiểu: "Đến tháng 12 này là 16 năm, mình có định làm gì không?" Cô ấy sẽ hỏi lại: "Ý anh là sao? Em không có dự định nào khác cả”."

Dũng Taylor cũng thừa nhận, ở Mỹ, đàn ông lập gia đình là một gánh nặng. Thu Phương cười: “Không lấy là em thương anh đó”. Người phụ nữ cá tính cho biết chị độc lập về suy nghĩ và tư duy từ bé.

Sau 16 năm, Thu Phương vẫn chưa chịu cưới Dũng Taylor dù ngày nào cũng được cầu hôn - 4

Ca sĩ Thu Phương là người độc lập về suy nghĩ và tư duy từ bé.

Mọi năm, Thu Phương đều chọn mùa Thu Hà Nội để làm show riêng của mình. Nhưng năm nay, chị chọn sánh đôi cùng Bằng Kiều trong Đêm tình nhân 5 với những bản tình ca nồng nàn, êm dịu. Thu Phương chia sẻ:

“Thu Phương và Bằng Kiều chơi với nhau, hiểu nhau nhưng thật sự là ít có dịp hát chung. Xuất phát từ việc biết rõ ưu khuyết điểm của nhau, Phương và Bằng Kiều kết hợp sẽ nuôi dưỡng được rất nhiều cảm xúc. Ta sẽ kể câu chuyện ít người biết, và vì thế sẽ hấp dẫn hơn.

Bản thân Phương vừa trải qua một số chuyện trong cuộc sống, vui có, buồn có, nên sẽ hát với nhiều trải nghiệm hơn. Cuối cùng vẫn là mong khán giả dành cho mình sự yêu thương, giống như đã từng."

Sau 16 năm, Thu Phương vẫn chưa chịu cưới Dũng Taylor dù ngày nào cũng được cầu hôn - 5

Thay vì làm show riêng cho mùa Thu Hà Nội như thường lệ, năm nay Thu Phương chọn hát với Bằng Kiều.

Có lẽ qua những khó khăn, đổ vỡ rồi lại thăng hoa trong hạnh phúc, giọng hát Thu Phương mới chắt chiu được những nỗi niềm đàn bà để trở nên quyến rũ như thế. Thu Phương cho biết chị may mắn được nhạc sĩ Việt Anh viết tặng Như chưa bao giờ. Có thể "như chưa bao giờ" với chiếc váy cưới, cũng có thể là với việc hát cùng Bằng Kiều trong thời gian tới đây.

Đến thời điểm này so với nghệ sĩ cùng lứa, tôi có chút tự tin vì đã trải qua biến cố, không may mắn nhưng cố gắng rất nhiều, để tuổi này vẫn trình diễn, ngồi ghế nóng các chương trình. Tôi hiểu giá trị bản thân nhưng không chủ quan. Có lúc vẫn phải kiệt sức gìn giữ sự cân bằng trong gia đình. May mắn có sự nghiệp vững vàng để những lúc suy sụp nhất không bị buông xuôi”.

Vợ chồng Thu Phương - Dũng Taylor tới thử món bún chửi Hà Nội
Trước vợ chồng Thu Phương, nam ca sĩ Bằng Kiều cũng đã tới đây ăn thử và có cảm nhận khác nhau về địa điểm ăn uống nổi tiếng này.
Theo Hải Đỗ - Quỳnh Mai (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc