Vợ chồng Thu Phương - Dũng Taylor tới thử món "bún chửi" Hà Nội

Ngày 16/11/2016 17:02 PM (GMT+7)

Trước vợ chồng Thu Phương, nam ca sĩ Bằng Kiều cũng đã tới đây ăn thử và có cảm nhận khác nhau về địa điểm ăn uống nổi tiếng này.

Tranh thủ những ngày ra Hà Nội làm liveshow, vợ chồng ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor đã có dịp tới thưởng thức món ăn của thủ đô. Tại đây, hai vợ chồng đã tới quán "bún chửi" nổi tiếng ở Ngô Sĩ Liên từng xuất hiện trên CNN.

Không giống như những lời đồn trước đó, khi tới đây vợ chồng Thu Phương được chào đón với thái độ rất niềm nở. “Bà chủ quán rất vui vẻ chào đón nhóm tôi ngay cả khi quán kín chỗ ngồi, dù vừa mở cửa. Mọi người bảo vì anh chị là người nổi tiếng nên được tiếp đón nồng hậu. Tôi không nghĩ như thế vì nếu chỉ có người nổi tiếng mới không bị chửi thì cái tiệm này dẹp lâu rồi.

Tôi nghĩ khách hàng có người này người khác và dĩ nhiên bà chủ quán khó chịu khi thấy tiệm đông khách, bà thừa nhận bà không nên ‘chanh chua’ với những khách hàng khó tính, đòi hỏi. Ví dụ như sáng hôm nay khi được báo không có móng, nếu tôi tỏ thái độ hoặc hằn học thì bà ấy sẽ cho tôi nếm mùi bún chửi rồi”, Dũng Taylor - ông xã Thu Phương viết trên trang cá nhân.

vo chong thu phuong - dung taylor toi thu mon "bun chui" ha noi - 1

Ca sĩ Thu Phương chụp ảnh khi tới quán bún chửi ở Hà Nội.

Vợ chồng nữ ca sĩ được tiếp đón với thái độ niềm nở chứ không "chanh chua" như lời đồn.

Không chỉ có vợ chồng Thu Phương - Dũng Taylor, cả ca sĩ Bằng Kiều cũng thường xuyên tới quán bún này ăn mỗi khi về nước.

Vì là khách quen ở đây nên Bằng Kiều thường hay trêu đùa bà chủ quán. Trong một lần tới ăn bún, Bằng Kiều đã bị chủ quán mắng khi anh xin chụp ảnh. Nam ca sĩ chia sẻ lại câu chuyện: “Bún chửi thần thánh phố nhà tôi. Mình bảo: ‘Chị cười lên cái xem nào. Chị ấy rất nhẹ nhàng đáp: ‘Giờ này đang nước sôi lửa bỏng thế này, cười gì. Biến đi cho chị bán hàng! Chụp lúc mặt chị đang tươi nhất đấy ạ”.

Ca sĩ Bằng Kiều chụp ảnh bà chủ cửa hàng bún khi đến ăn và bị mắng.

Ngoài ra, trong một lần trả lời phỏng vấn trên báo, bà chủ quán bún ở Kim Liên cũng tiết lộ sự thật đằng sau cái tên "bún chửi" đình đám chính là do ca sĩ Bằng Kiều đặt cho. “Nhà Bằng Kiều gần đây, anh ấy ăn quán tôi từ bé. Sau này anh gọi đấy là bún chửi, nhiều người khác thấy thuận miệng rồi gọi theo”, bà chủ quán bún tiết lộ.

Bà chủ quán bún tiết lộ tên "bún chửi" chính là do ca sĩ Bằng Kiều đặt và mọi người gọi theo.

Món bún nổi tiếng gây nhiều tranh cãi ở Hà Nội.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Thu Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ