Sau 19 năm, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt lại đào bới câu chuyện về nụ hôn với Lâm Tâm Như

Ngày 07/09/2017 10:12 AM (GMT+7)

Nhiều năm rồi Châu Kiệt vẫn nhắc về Hoàn Châu Cách Cách, Trần Quán Hy chán chơi bời giờ chỉ cần người tình và con gái.

Sau 19 năm, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt lại đào bới câu chuyện về nụ hôn với Lâm Tâm Như

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Châu Kiệt bên người tình trẻ. Đây là hình ảnh hiếm hoi của nam diễn viên sau thông tin "thân bại danh liệt" về quê làm nông dân. Nhiều fan cho rằng Châu Kiệt đã có cuộc sống sung túc, giàu có hơn và bình thản sống. Nhưng, mới đây, chàng Phúc Nhĩ Khang ngày nào lại tiếp tục khiến dư luận dậy sóng khi "ăn mày dĩ vãng" lại mang chuyện Hoàn Châu Cách Cách ra nói.

Sau 19 năm, amp;#34;Nhĩ Khangamp;#34; Châu Kiệt lại đào bới câu chuyện về nụ hôn với Lâm Tâm Như - 1

Châu Kiệt tái xuất bên cạnh một cô gái trẻ được cho là bạn gái mới.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: "Những người bạn ngốc nghếch của tôi. Các bạn có nghĩ, năm xưa nếu như tôi thật sự thô bạo hôn môi người ta, sao cô ta không kiến nghị với đoàn làm phim hay vì đạo diễn là họ hàng nhà tôi hay sao? Sao nhiều năm như vậy cô ta vẫn lên truyền hình chia sẻ chuyện này?

Sau 19 năm, amp;#34;Nhĩ Khangamp;#34; Châu Kiệt lại đào bới câu chuyện về nụ hôn với Lâm Tâm Như - 2

Nụ hôn thô bạo của Châu Kiệt với Lâm Tâm Như từng được mang ra bàn tán.

Vì đơn giản thôi, cô ta nghĩ rằng internet giờ lại phát triển như vậy. Những lời chê bai của các người có thể được phát lại. Đây cũng là lỗi của tôi vì chỉ là một người đại lục không có khả năng diễn xuất bằng các người".

Dòng chia sẻ của Châu Kiệt không cần nhắc tới tên người được nói đến nhưng ai cũng biết người đó chính là Lâm Tâm Như. Thực tế, Lâm Tâm Như từng chia sẻ rằng cô bị bạn diễn hôn thô bạo thậm chí miệng người này có mùi hôi khó chịu. Đến tận bây giờ, mỗi khi nghĩ lại cảnh này, Lâm Tâm Như đều thấy đáng sợ. Khi được hỏi chuyện người này có phải Châu Kiệt hay không, ngọc nữ màn ảnh im lặng không phản bác.

Sau 19 năm, amp;#34;Nhĩ Khangamp;#34; Châu Kiệt lại đào bới câu chuyện về nụ hôn với Lâm Tâm Như - 3

Lâm Tâm Như từng chia sẻ bị bạn diễn hôn thô bạo.

Tuy nhiên, chia sẻ này của Lâm Tâm Như là từ nhiều năm về trước. Nhiều người cho rằng dòng chia sẻ của Châu Kiệt thời diểm này là do anh muốn chơi trội. Muốn được mọi người tiếp tục chú ý đến. Một số cư dân mạng còn bình luận: "Mỗi lần anh ta mở miệng đều nói đến Hoàn Châu Cách Cách", "Suốt ngày mang quá khứ ra nói". Thực tế, trước đó, Châu Kiệt nhiều lần lên tiếng kể xấu Triệu Vy, Lâm Tâm Như trên mặt báo và từng bị chỉ trích thậm tệ.

Sau 19 năm, amp;#34;Nhĩ Khangamp;#34; Châu Kiệt lại đào bới câu chuyện về nụ hôn với Lâm Tâm Như - 4

Châu Kiệt từng kể xấu Triệu Vy và Lâm Tâm Như.

Trần Quán Hy chán chơi bời giờ chỉ cần người tình và con gái

Mới dây, trên trang cá nhân, Trần Quán Hy vừa chia sẻ hình ảnh gia đình với người tình Tần Thư Bồi và con gái. Đính kèm với bức ảnh, Trần Quán Hy viết: "Ba thế hệ phụ nữ trong một bức ảnh".

Trong hình, mẹ của Trần Quán Hy - bà Carol Chen cùng với Tần Thư Bồi và con gái Alaia đang sánh bước bên nhau. Trần Quán Hy đứng phía sau ghi nhận lại khoảnh khắc đặc biệt này.

Sau 19 năm, amp;#34;Nhĩ Khangamp;#34; Châu Kiệt lại đào bới câu chuyện về nụ hôn với Lâm Tâm Như - 5

Bức ảnh 3 thế hệ được Trần Quán Hy chia sẻ.

Không còn hình ảnh "trai hư" ngày nào, Trần Quán Hy giờ đã thành "ông bố bỉm sữa". Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng nam tài tử tai tiếng mắc chứng "cuồng con".

Sau 19 năm, amp;#34;Nhĩ Khangamp;#34; Châu Kiệt lại đào bới câu chuyện về nụ hôn với Lâm Tâm Như - 6

Trần Quán Hy thay đổi từ khi có con gái.

Cuộc sống hiện tại của cặp đôi Trần Quán Hy - Tần Thư Bồi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể coi chính Tần Thư Bồi là người đã "cảm hóa" được chàng trai tai tiếng ngày nào giờ trở thành người đàn ông của gia đình, biết chăm lo cho con cái.

Sau 19 năm, amp;#34;Nhĩ Khangamp;#34; Châu Kiệt lại đào bới câu chuyện về nụ hôn với Lâm Tâm Như - 7

Tần Thư Bồi bên con gái yêu.

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy