"Con gái rượu" của ông bố tai tiếng Trần Quán Hy yêu không chịu nổi

Ngày 05/08/2017 16:46 PM (GMT+7)

Từ khi làm cha, Trần Quán Hy nhanh chóng xếp mình trong danh sách "ông bố bỉm sữa".

Chính thức trở thành bố trẻ con, Trần Quán Hy không còn là chàng bad boy bị chỉ trích năm nào, thay vào đó anh nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách "ông bố bỉm sữa". Sự thay đổi của Trần Quán Hy nhận được sự ủng hộ của khán giả. Ai cũng thích thú trước hình ảnh một ông bố Trần Quán Hy.

Hiện tại, Trần Quán Hy đang sống hạnh phúc bên bạn gái Tần Thư Bồi và tiểu công chúa Alaia. Mới đây nhất, nam tài tử tai tiếng đã chia sẻ hình ảnh con gái của anh trên trang cá nhân. Sau một thời gian giấu nhẹm hình ảnh của cô bé, Trần Quán Hy đã cởi mở hơn khi chia sẻ ảnh của "con gái rượu".

amp;#34;Con gái rượuamp;#34; của ông bố tai tiếng Trần Quán Hy yêu không chịu nổi - 1

Trần Quán Hy khoe con gái trên trang cá nhân.

amp;#34;Con gái rượuamp;#34; của ông bố tai tiếng Trần Quán Hy yêu không chịu nổi - 2

Con gái Trần Quán Hy đáng yêu, bầu bĩnh.

Đính kèm với bức ảnh của con gái, Trần Quán Hy ghi dòng trạng thái đơn giản: "Alaia" (tên tiểu công chúa nhà Trần Quán Hy). Các fan dành khá nhiều lời khen ngợi cho cô nhóc đáng yêu này. Cô bé có khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, ngơ ngác.

Trước đó, Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi đã tổ chức tiệc 100 ngày tuổi cho bé Alaia. Bức ảnh còn có gia đình của cặp đôi tai tiếng. Nhiều người khẳng định đây chính là con gái của Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi. Nhưng, cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Trần Quán Hy cũng chưa từng thừa nhận chuyện Tần Thư Bồi có bầu với anh, thậm chí nam tài tử tai tiếng còn văng tục với phóng viên khi bị hỏi thăm.

amp;#34;Con gái rượuamp;#34; của ông bố tai tiếng Trần Quán Hy yêu không chịu nổi - 3

Tiệc 100 ngày của bé Alaia.

Tuy nhiên, sau thời gian dài giấu kín, cuối cùng Trần Quán Hy cũng quyết định công khai gia đình của mình, đặc biệt là con gái yêu. Khán giả hi vọng nam tài tử có thể thay đổi lối sống sau khi có con thay vì liên tiếp gây ra những scandal tai tiếng như trước.

amp;#34;Con gái rượuamp;#34; của ông bố tai tiếng Trần Quán Hy yêu không chịu nổi - 4

Các fan hi vọng Trần Quán Hy sớm thay đổi tốt hơn sau hàng tá scandal.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ