Sau 5 năm, người mẫu teen Trung Quốc từng bị thiêu sống vì tình lộ diện

Ngày 23/08/2016 16:27 PM (GMT+7)

Người mẫu Chu Nham từng rất được yêu thích trước khi bị thiêu sống.

Chu Nham là một trong số những người mẫu trẻ nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Cô không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn là một nữ sinh ưu tú. Nhưng, khi sự nghiệp đang bắt đầu phất lên, Chu Nham bị một người đàn ông thiêu sống 5 năm trước.

Sau 5 năm, người mẫu teen Trung Quốc từng bị thiêu sống vì tình lộ diện - 1

Hình ảnh mới nhất của Chu Nham sau 5 năm.

Sau 5 năm, người mẫu teen Trung Quốc từng bị thiêu sống vì tình lộ diện - 2

Sau 5 năm, người mẫu teen Trung Quốc từng bị thiêu sống vì tình lộ diện - 3

Trên mặt của Chu Nham vẫn còn những nét thanh tú.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Chu Nham vừa chia sẻ hình ảnh cận mặt với những vết sẹo chằng chịt là dấu vết của đợt bỏng nặng năm xưa. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của cô sau tai nạn. Mặc dù bị sẹo chằng chịt nhưng Chu Nham vẫn còn những đường nét rất đẹp, đặc biệt là đôi mắt.

Trên trang cá nhân, Chu Nham viết: "Tôi từng không quen với thân thể này. Mới hôm nào, tôi đón chào tuổi 16. không thể tin hiện tại tôi đã 21 tuổi. Tôi vẫn nhớ mùi vị quýt chín năm nào và hình ảnh thời tươi trẻ đầy sức sống trước đó của bản thân. Giờ muốn khóc lại khóc không thành tiếng. Trời sắp sáng rồi, hãy kiên cường lên! Chỉ kiên cường mới có thể nhìn thấy ánh nắng mặt trời".

Sau 5 năm, người mẫu teen Trung Quốc từng bị thiêu sống vì tình lộ diện - 4

Sau 5 năm, người mẫu teen Trung Quốc từng bị thiêu sống vì tình lộ diện - 5

Những vết sẹo trên người Chu Nham.

Sau 5 năm, người mẫu teen Trung Quốc từng bị thiêu sống vì tình lộ diện - 6

Cô gái 21 tuổi cảm thấy cuộc đời rơi vào bế tắc.

Năm 16 tuổi, Chu Nham là nữ sinh được nhiều người yêu thích nhờ vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn. Cô nhanh chóng trở thành người mẫu tuổi teen. Chu Nham được các chàng trai trong trường theo đuổi trong số đó có thiếu gia Đào Nhữ Khôn. Sau khi chủ động tỏ tình với Chu Nham và bị cô từ chối, Đào Nhữ Khôn đã tưới xăng lên người và thiêu sống Chu Nham. Dù được cấp cứu nhưng Chu Nham bị bỏng khá nặng. Riêng Đào Nhữ Khôn bị tuyên án 12 năm tù và phải bồi thường 1,8 triệu NDT.

Sau 5 năm, người mẫu teen Trung Quốc từng bị thiêu sống vì tình lộ diện - 7

Giờ Chu Nham chỉ mê hội họa.

Sau 5 năm, Chu Nham trải qua khá nhiều ca phẫu thuật và cấy ghép da. Hiện tại, cô không còn nghĩ tới chuyện làm người mẫu. Niềm đam mê lúc này của Chu Nham là vẽ tranh và âm nhạc.

"Tôi đã trải qua 9 lần đại phẫu, 19 lần tiểu phẫu. Sự nghiệp, tương lai và tình yêu của tôi giờ chỉ là con số không. Nhưng, tôi vẫn giữ niềm tin ngày mai mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn", Chu Nham tâm sự.

Sau 5 năm, người mẫu teen Trung Quốc từng bị thiêu sống vì tình lộ diện - 8

Diện mạo của cô gái 15 tuổi trước khi bị thiêu sống.

La La/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ