Sốc: Người mẫu xứ Đài quay clip tự tử trực tiếp

Ngày 07/05/2016 12:00 PM (GMT+7)

Vụ tự tử của người mẫu trẻ Nhu Bảo Bảo đang gây hoang mang trong dư luận.

Mới đây, Tân Hoa Xã vừa bất ngờ đăng tải thông tin nữ người mẫu trẻ Nhu Bảo Bảo tường thuật trực tiếp quá trình tự tử của mình trên ứng dụng điện thoại. Trong đoạn quay trực tiếp, Nhu Bảo Bảo khóc lóc và kể lể về sự mệt mỏi trong cuộc sống của cô. Mặc dù nhận được khá nhiều lời động viên từ những người bạn nhưng nữ người mẫu vẫn quyết định uống 21 viên thuốc ngủ và cứa cổ tay tìm tới cái chết.

Vì đoạn clip được phát sóng trực tiếp nên gia đình và bạn bè của Nhu Bảo Bảo đã đưa cô đến bệnh viện ngay lập tức. Các bác sĩ đã tiến hành rửa dạ dày và băng bó cho Nhu Bảo Bảo.

soc: nguoi mau xu dai quay clip tu tu truc tiep - 1

Nữ người mẫu Nhu Bảo Bảo tường thuật trực tiếp quá trình mình tự tử.

Sau khi xuất viện, Nhu Bảo Bảo đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Lần này không thành, chắc chắn lần khác tôi sẽ chọn cái chết thật lặng lẽ. Xin lỗi tất cả mọi người". Dường như tâm trạng của Nhu Bảo Bảo vẫn chưa được cải thiện.

Hiện tại, vụ việc Nhu Bảo Bảo tường thuật trực tiếp quá trình tự tử trên trang cá nhân khiến cả làng giải trí chấn động. Nhiều người cho rằng đây đích thị là chiêu trò của nữ người mẫu kém nổi tiếng này.

soc: nguoi mau xu dai quay clip tu tu truc tiep - 2

Nhu Bảo Bảo đăng hình sau khi xuất viện và cho biết cô sẽ vẫn tiếp tục tự tử.

Trước đó, Nhu Bảo Bảo từng chia sẻ tâm trạng buồn chán trên trang cá nhân. Nữ người mẫu viết: “Tâm trạng không tốt vẫn phải miễn cưỡng nở nụ cười. Cứ cúi đầu mãi rồi cũng sẽ có một ngày mệt mỏi. Không ngờ cũng có ngày thấy mất hết hy vọng”.

Nhu Bảo Bảo là nữ người mẫu trẻ Đài Loan. Cô chưa mấy nổi tiếng mặc dù sở hữu khuôn mặt đẹp và vóc dáng hoàn hảo.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ