Sau 7 năm nên duyên vợ chồng, Tiến Luật vẫn dành cho Thu Trang trọn vẹn một tình yêu

Ngày 14/01/2018 16:00 PM (GMT+7)

Dù trải qua khá nhiều khó khăn nhưng Tiến Luật vẫn luôn dành một tình yêu cho vợ là danh hài Thu Trang.

Clip vợ chồng Thu Trang Tiến Luật đùa giỡn với nhau trong hậu trường.

Những năm gần đây, Tiến Luật và Thu Trang xuất hiện liên tục trong các dự án điện ảnh hay nhiều gameshow nổi tiếng. Để có được thành công như ngày hôm nay, cặp đôi này đã phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn từ công việc đến cuộc sống. Tuy nhiên, dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, trong ngần ấy năm, người hâm mộ vẫn thấy họ bên nhau, là hậu phương vững chắc cho nhau. Đến nay, mỗi khi nhắc đến vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang, khán giả đều dành cho họ sự ngưỡng mộ đặc biệt bởi chuyện tình chân thành từ lúc chưa có gì đến lúc thành danh. 

sau 7 nam nen duyen vo chong, tien luat van danh cho thu trang tron ven mot tinh yeu - 1

Tiến Luật - Thu Trang đã phải trả qua nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Mới đây, trong dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Thu Trang đã dành những lời có cánh cho chồng. Cô chia sẻ: “Bảy năm cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió, nhưng nhìn lại, chúng ta vẫn được nhiều hơn mất, chồng nhỉ. Thôi thì chúng ta hãy tiếp tục chung tay vì tình yêu của mình, vì cả gia đình này nhé chồng. Ở bất cứ nơi nào trên thế giới này cũng được, miễn là phải ở chung với nhau nhé!”

Được biết trong nhà, Tiến Luật là một người đàn ông vô cùng đảm đang và tháo vát, anh không ngại đảm đương các công việc nhà thay cho vợ mình. “Là người đàn ông mình phải làm sao để gia đình luôn vui vẻ, êm ấm, tâm lý tụi nhỏ luôn lạc quan và vui vẻ”. Anh cho rằng đây không phải là sợ vợ mà là thương, là "Hiểu để yêu thương".

sau 7 nam nen duyen vo chong, tien luat van danh cho thu trang tron ven mot tinh yeu - 2

Tiến Luật rất hiểu và yêu thương vợ con.

Chắc có lẽ, ít ai có được người chồng như Thu Trang, ngày anh cưới được "Hoa hậu làng hài" về nhà khổ cực bao nhiêu, thì giờ đây, anh đang có được chính hạnh phúc mà mình đã mất công gây dựng nên.

Tiến Luật chia sẻ: “Tuy đã 7 năm về chung mái nhà, nhưng tôi vẫn yêu Trang điên cuồng như những ngày đầu hai đứa mới gặp gỡ. Lúc mới quen nhau, chúng tôi hay giận hờn vì những bất đồng ý kiến, thậm chí cãi vã nghiêm trọng tới mức đòi chia tay. Nhưng bây giờ hai đứa đã bớt gây gổ, vì giờ tôi đã trưởng thành hơn, biết nhún nhường và năn nỉ vợ giỏi hơn”.

Nam MC Thách thức danh hài còn khẳng định, nếu sức khoẻ cho phép, anh chỉ mong được sống hạnh phúc bên Thu Trang đến cuối đời để cùng tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày cưới.

sau 7 nam nen duyen vo chong, tien luat van danh cho thu trang tron ven mot tinh yeu - 3

Tiến Luật mong sẽ được ở bên Thu Trang đến 100 tuổi.

sau 7 nam nen duyen vo chong, tien luat van danh cho thu trang tron ven mot tinh yeu - 4

Tình cảm đẹp mà họ dành cho nhau khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ. 

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao