Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật lên tiếng về nghi vấn 'thiên vị' thí sinh

Ngày 27/04/2016 19:51 PM (GMT+7)

Giám khảo Thu Trang - Tiến Luật nói về việc thí sinh Lê Lộc chưa diễn một lời nào đã được bấm chọn tại Đấu Trường Tiếu Lâm.

Sau tập 3 của Đấu Trường Tiếu Lâm phát sóng tối qua (26/4), khán giả nổ ra tranh cãi khi xem phần thi của cô gái Lê Lộc. Thí sinh này vừa bước ra sân khấu và chưa diễn đã được Trấn Thànhvợ chồng Thu Trang - Tiến Luật bấm chọn.

Ngay khi cô gái được hai chàng trai công kênh ra sân khấu, Trấn Thành đã khen "Trời ơi, đẹp quá!" Liền sau đó, Lê Lộc chưa thốt lên lời nào và chỉ biểu hiện gương mặt ngơ ngác, Trấn Thành lẫn Thu Trang đều tích cực nhấn nút. Tiếp theo, Trường Giang và đạo diễn Đức Thịnh cũng muốn Lê Lộc về đội của mình.

Thí sinh chính là con ruột của hai danh hài Lê Giang - Duy Phương. Tất cả các giám khảo đều nhận ra Lê Lộc. Danh hài Trường Giang đã được xem Lê Lộc diễn từ trước đó. Trấn Thành tiết lộ, anh thần tượng mẹ của Lê Lộc là nghệ sĩ Lê Giang và nói "Không có lý do gì anh không giúp cho con của thần tượng anh tỏa sáng". Diễn viên Tiến Luật tiếp lời: "Thành thần tượng mẹ, còn anh có mái tóc giống... ba em!" Tại chương trình, nữ nghệ sĩ hài Lê Giang cũng có mặt để cổ vũ con gái.

Sau phần thi của Lê Lộc, Tiến Luật lên sân khấu rót nước "săn sóc" thí sinh.

Danh hài Trường Giang bày tỏ sự quan tâm với Lê Lộc.

Cô gái quyết định về đội Trấn Thành.

Ý kiến tranh cãi của khán giả.

Dù Lê Lộc đã có một phần thi độc đáo, làm người xem cười ngả nghiêng nhưng sự vội vàng của các giám khảo ngay từ phút đầu đã gây tranh cãi cho khán giả. Không ít fan cho rằng các vị huấn luyện viên đã "thiên vị", ưu ái người quen.

Trước những ý kiến đó, vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật đều đồng loạt lên tiếng. "Hoa hậu hài" Thu Trang bày tỏ: "Ai có duyên thì chỉ cần bước đi, hơi thở, ánh mắt, biểu cảm là biết liền. Hôm đó, khi Lê Lộc vừa được khiêng ra sân khấu, vừa nhìn thấy cái mặt đơ đơ là thấy duyên dáng rồi. Và một điều quan trọng nữa, đây là diễn hài, huấn luyện viên không thể bấm chuông chọn khi thí sinh diễn không vui, không gây hiệu ứng với khán giả trường quay. Không lẽ cả trường quay im ru, huấn luyện viên không cười nổi mà bấm chuông được sao?"

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật lần đầu ghế nóng cùng nhau tại chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm.

Đồng hành cùng cặp đôi này còn có danh hài Trấn Thành, Trường Giang và đạo diễn Đức Thịnh.

Trong khi đó, chồng cô là diễn viên Tiến Luật "đính chính" về vụ việc:

"1: Ban tổ chức đâu bắt buộc coi hết tuồng mới được bấm.

2: Lúc cô bé bước ra là thấy có duyên rồi, vì diễn hài đôi khi ngộ lắm, vừa bước ra là thấy mắc cười rồi.

3: Từng biết Lộc, biết cách diễn trước và bất ngờ vì sự thay đổi với sự duyên dáng của em ấy.

Cuối cùng: Lộc diễn có duyên và hiệu ứng khán giả ở trường quay đã nói lên điều đó.

Em thấy vậy nè. Hài khó thiên vị lắm ạ, vì diễn hổng cười thì làm sao thiên vị, và đây là chương trình thu hình trước nên phải có edit lại nhé."

Bên cạnh vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Trấn Thành cũng là vị huấn luyện viên bấm chọn Lê Lộc ngay từ đầu. Hiện tại, Trấn Thành chỉ bày tỏ sự thích thú với Lê Lộc và gọi cô là một "tân binh". Danh hài không đưa ra bình luận gì về chuyện "thiên vị".

Xem lại phần thi của thí sinh Lê Lộc (Nguồn video: BTC)

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ