Thu Trang - Tiến Luật: Ăn ý từ ngoài đời đến phim ảnh

Ngày 20/09/2017 20:20 PM (GMT+7)

Nếu không là Thu Trang và Tiến Luật thì khó tìm được một cặp đôi nào diễn xuất ăn ý và tự nhiên như đôi vợ chồng này.

"Chí Phèo ngoại truyện" với sự tham gia của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đã chính thức ra rạp vào hôm 15.9, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Gây chú ý từ khi lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học đình đám của Nam Cao, bộ phim còn khiến nhiều người tò mò khi lần đầu tiên, vợ chồng Thu TrangTiến Luật cùng đóng vai chính phim hành động.

Trong làng giải trí, Thu Trang và Tiến Luật được xem là đôi vợ chồng hài “đắt show” nhất hiện nay. Không chỉ xuất hiện trong các gameshow, chương trình, cặp đôi này còn “oanh tạc” truyền hình trong các sitcom, phim dài tập và có mặt trong một số phim điện ảnh. Tuy nhiên, đến bây giờ, vai Chí và Na trong "Chí Phèo ngoại truyện" mới là lần đầu tiên cả hai cùng thủ vai chính trên màn ảnh rộng.

Lần đầu tiên, "hoa hậu hài" đảm nhận một vai diễn hành động. Chị bị chính ông xã của mình đánh cho bầm dập trong phim. 

Thậm chí có cảnh quay, Tiến Luật còn gạt chân Thu Trang ngã úp mặt xuống hồ trong tình trạng bị trói cả tay chân. 

Có những cảnh tung hứng, đánh đấm của hai vợ chồng rất tự nhiên, không chút gượng gạo. 

Được biết, để có những cảnh hành động trong phim, Thu Trang và Tiến Luật đã dành nhiều thời gian để tập luyện.

Với Thu Trang, sau thành công của vai mẹ Mưa trong "Nắng 2" thì việc hóa thân thành một nàng thám tử vụng về, hậu đậu và có phần trẻ hơn ngoài đời cũng là một thử thách với chị.

Với vai diễn này, nữ diễn viên hài đã chứng tỏ được khả năng biến hóa khôn lường của mình.

Đối với Tiến Luật thì đây là vai diễn hoàn toàn khác so với những nhân vật trước đây từng đóng thì khi lên phim, anh khiến nhiều người khá bất ngờ vì ngoài vẻ ngoài bặm trợn sẵn có, diễn xuất của nam diễn viên rất tự nhiên, từ điệu bộ, cử chỉ đến cách đi đứng, nói năng… không một chút “gồng”, “gượng” hay “lên gân”.

Nhân vật Chí Phèo đã giúp Tiến luật phải “thoát xác” ra khỏi một diễn viên hài trên sân khấu để tránh rơi vào “căn bệnh” chung của các diễn viên sân khấu khi đóng phim điện ảnh.

Có thể nói, Thu Trang – Tiến Luật tuy khá kén vai nhưng nói về diễn xuất, sự chuyên nghiệp, độ ăn ý thì rất khó tìm được ở một cặp đôi nào khác nếu không phải là đôi vợ chồng này. 

Phim "Chí Phèo ngoại truyện" đã khởi chiếu từ 15.9 tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer phim Chí Phèo ngoại truyện:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới