Sau bao sóng gió, hạnh phúc của vợ chồng Khánh Thi khiến nhiều người ao ước

Ngày 25/10/2017 10:24 AM (GMT+7)

Khánh Thi và Phan Hiển vừa tung bộ ảnh hạnh phúc bên nhau.

Thời gian trước, khi Khánh Thi công khai lập gia đình với Phan Hiển, cả hai đã gặp phải không ít khó khăn, sự tranh cãi, chỉ trích từ những người ngoài cuộc. Khi ấy, nhiều người tỏ ra nể phục trước ý chí mạnh mẽ của Khánh Thi khi vừa mang thai con trai đầu lòng, vừa chịu áp lực từ nhiều phía.

Khánh Thi - Phan Hiển từng gặp phải không ít khó khăn, sự tranh cãi, chỉ trích từ những người ngoài cuộc. 

Từ sau khi sinh con, hai vợ chồng xác định bỏ qua mọi điều tiếng, tập trung vào lo cho tổ ấm, công việc. Càng về sau, họ càng chứng minh cho khán giả thấy đâu là hạnh phúc thực sự. Phan Hiển làm mọi người bất ngờ và có suy nghĩ hoàn toàn khác so với trước đây. Anh trở thành một người cha chăm con khéo léo, một người chồng chiều chuộng và yêu thương vợ hết mực.

Phan Hiển là người cha chăm con khéo léo, người chồng chiều chuộng và yêu thương vợ hết mực.

Không những vậy, Phan Hiển còn đồng hành cùng vợ trong cả công việc. Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển hỗ trợ, thay nhau đứng lớp để giảng dạy cho các học viên nhí. Ngoài ra, Phan Hiển còn thường xuyên đứng sau hậu trường để dõi theo vợ làm việc trên sân khấu.

Đến nơi đông người, Phan Hiển cũng luôn chăm chút cho vợ. Anh sẵn sàng thể hiện những cử chỉ lo lắng, yêu thương mà không ngại ánh nhìn của người khác. Phan Hiển khiến không ít người ngưỡng mộ vì tình yêu thương dành cho bà xã. 

Phan Hiển khiến không ít người ngưỡng mộ vì tình yêu thương dành cho bà xã. 

Sau hôn nhân, khán giả thường thấy Khánh Thi với hình ảnh tươi vui, rực rỡ của “bà mẹ một con”. Điều này không khó hiểu, bởi lẽ giờ đây Khánh Thi đã được sống với nghề nghiệp cô mong muốn, có được hạnh phúc giản đơn cùng chồng và con trai kháu khỉnh. 

Giờ đây, Khánh Thi đang hạnh phúc với nghề, với chồng cùng con trai kháu khỉnh.

>> Xem tiếp: ĐÁP TRẢ GIÈM PHA TUỔI TÁC, KHÁNH THI - PHAN HIỂN CHỨNG MINH TÌNH VỢ CHỒNG CÀNG THẮM THIẾT

Xem thêm video con trai Khánh Thi - Phan Hiển tập nhảy cùng bố:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz