Sau bao sóng gió, Kim Tử Long hạnh phúc bên vợ thứ ba trẻ đẹp và con trai bé nhỏ

Ngày 21/05/2017 10:31 AM (GMT+7)

Ít ai biết, Kim Tử Long có 5 người con, 3 gái, 2 trai, trong đó con gái lớn của anh đã lấy chồng, còn con trai út với vợ thứ 3 của anh giờ đang học mẫu giáo.

Kim Tử Long là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng của Việt Nam, anh sinh năm 1966, đến nay đã ở tuổi 51. Sự nghiệp rạng rỡ, được nhiều người hâm mộ nhưng đường tình duyên của Kim Tử Long khá lận đận. Anh trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ,  có 5 người con, 3 gái, 2 trai, trong đó, con gái lớn của Kim Tử Long vừa lấy chồng. Hiện tại, nam nghệ sĩ sống cùng người vợ thứ 3 là nghệ sĩ Trinh Trinh và con trai nhỏ.

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long

Năm 32 tuổi, Kim Tử Long kết hôn với em gái ruột một cầu thủ bóng đá nổi tiếng lúc bấy giờ. Tình yêu của cặp đôi trai tài gái sắc được rất nhiều người ủng hộ tuy nhiên lại không có kết cục tốt đẹp. Kim Tử Long tiết lộ hôn nhân tan vỡ là do anh quá mải mê với công việc, thường xuyên đi lưu diễn xa nhà và không dành thời gian cho gia đình. Anh nghĩ rằng chỉ cần mang thật nhiều tiền về nhà là đã làm tròn trách nhiệm. Những mâu thuẫn nảy sinh và sự khác biệt trong suy nghĩ của hai vợ chồng khiến hôn nhân đổ vỡ.

Kim Tử Long và người vợ đầu

Trong đám cưới con gái, vợ đầu anh cũng có mặt

Người vợ hiện tại của Kim Tử Long có mối quan hệ tốt với con gái riêng của chồng

Sau đó, Kim Tử Long tiếp tục kết hôn lần 2, tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng kéo dài không lâu. Đến khi kết hôn với nghệ sĩ Trinh Trinh, nam tài tử mới tìm được bến đỗ thực sự. Được biết, Trinh Trinh cũng là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Có lẽ vì làm cùng nghề với chồng nên chị dễ dàng thấu hiểu và cảm thông với nghề nghiệp của chồng hơn.

Sau này, khi nhìn lại những sóng gió của cuộc đời mình, Nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết:

"Tôi mang ơn khán giả đã thương yêu, tha thứ và cho tôi nhiều cơ hội để vượt qua sóng gió, sống xứng đáng với tình thương của công chúng. Ai cũng có những lúc bồng bột, hiếu thắng. Nghệ sĩ cũng thế. Đôi lúc cái tôi quá lớn của mình đã làm cho mình gục ngã. Nhưng tôi là người biết lắng nghe, biết cảm thông và biết chia sẻ. Cho nên, tôi vượt qua  và tiêu hóa nỗi buồn cũng nhanh. Về hôn nhân thì đã là tập thứ ba rồi. Ngày 19-5 vừa qua, tôi chính thức làm ông sui, gã chồng cô con gái lớn và rồi tôi sẽ là ông ngoại. Nhanh quá. Mới ngày nào còn được gọi là kép trẻ thì nay đã đứng vào hàng ngũ những nghệ sĩ có sui gia.

Nghệ sĩ hay bất cứ ngành nghề nào khác, muốn gia đình hạnh phúc thì bản thân người cha, người chồng phải có trách nhiệm và sống làm gương cho con cái noi theo. Sau nhiều dâu bể, tôi sống chậm hơn. Suy nghĩ rất kỹ trước khi nói điều gì, làm việc gì, liệu lời nói việc làm ấy có thể làm tổn thương người khác không. Với sự nghiệp, tôi biết cách từ chối, không cả nể như lâu nay cứ sợ người khác buồn mà lao tới, nhận bừa rồi hiệu quả không tốt..."

Kim Tử Long và người vợ thứ 3 - Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh

Gia đình hiện tại của Kim Tử Long

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tử Long