Sau du hí Hàn Quốc, Jennifer Phạm “hẹn hò” Vân Sơn

Ngày 20/10/2015 21:26 PM (GMT+7)

Hoa hậu châu Á tại Mỹ trò chuyện thân mật với danh hài Vân Sơn tại một khách sạn sang trọng ở Sài Gòn.

Đang theo chân Jennifer Phạm trong chương trình truyền hình thực tế “Chị ơi, đi Hàn Quốc” tại xứ sở Kim chi, thế nhưng các fan của cô nàng được một phen bất ngờ khi mới đây, Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 bị bắt gặp đang café thân mật với danh hài Vân Sơn tại Sài Gòn.

Trong trang phục khá đơn giản nhưng vẫn toát lên nét tươi trẻ, Jennifer Phạm vui vẻ trò chuyện với danh hài Vân Sơn

Thường xuyên làm việc với nhau trong nhiều chương trình, mối quan hệ Jennifer Phạm và Vân Sơn khá thân thiết.

Người đẹp thường xuyên ủng hộ các show diễn của danh hài, và ngược lại, Vân Sơn cũng không quên chúc mừng thành công cũng như hạnh phúc của Jennifer Phạm

Lần này có vẻ họ cũng đang bàn bạc về một dự án mới của Vân Sơn tại TP. HCM.

Được biết, thời gian gần đây, rò rỉ thông tin Vân Sơn chuẩn bị ra mắt nhà hát The V Show tại TP. HCM. Cuộc gặp gỡ giữa Vân Sơn và Jennifer Phạm dấy lên nghi án cả hai sẽ cùng hợp tác trong dự án nhà hát này.

Sau du hí Hàn Quốc, Jennifer Phạm “hẹn hò” Vân Sơn - 6

Nằm trong khu vực trung tâm thành phố, với sức chứa từ 400 - 500 khán giả, “The V Show” hứa hẹn sẽ là sân khấu chất lượng dành cho các nghệ sĩ trong và ngoài nước thể hiện hết tài năng, cống hiến những màn biểu diễn đặc sắc đến công chúng yêu mến nghệ thuật.

Khi PV liên lạc với Jennifer Phạm, hoa hậu chia sẻ: “Nếu anh Sơn ngỏ lời để Jennifer tham gia vào một số chương trình của nhà hát trong thời gian sắp tới thì mình rất sẵn lòng. Với người đam mê nghệ thuật, có thể làm mọi việc vì đam mê như anh Sơn thì nếu hiểu được và chia sẻ được thì tôi rất muốn đồng hành với anh”.

Sau du hí Hàn Quốc, Jennifer Phạm “hẹn hò” Vân Sơn - 8

Sau đó ít phút, đạo diễn Charlie Nguyễn xuất hiện và họ tiếp tục trò chuyện với nhau.

Sau du hí Hàn Quốc, Jennifer Phạm “hẹn hò” Vân Sơn - 9

Nói về việc tham gia hợp tác cùng Vân Sơn trong dự án nhà hát The V Show, Charlie Nguyễn cho biết: “Tôi đã gắn bó với anh Vân Sơn từ rất lâu. Nếu không bị kẹt lịch về điện ảnh, rất có thể tôi sẽ tham gia cùng anh Sơn trong dự án này”.

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm