Sau gần 1 tuần biến mất, "cô dâu tháng 10" Song Hye Kyo lần đầu lộ diện

Ngày 10/07/2017 17:06 PM (GMT+7)

Song Hye Kyo xinh đẹp ngày tái xuất sau tuyến bố kết hôn với Song Joong Ki.

Ngày 5/7/2017, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức tuyên bố tin cả hai chuẩn bị "về chung một nhà". Tin tức này khiến cả làng giải trí Hàn chấn động. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho hạnh phúc của cặp đôi. Đặc biệt, sau tuyên bố kết hôn, Song Joong KiSong Hye Kyo đã cùng gửi tâm thư chia sẻ cùng người hâm mộ.

Sau gần 1 tuần biến mất, amp;#34;cô dâu tháng 10amp;#34; Song Hye Kyo lần đầu lộ diện - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo quyết định làm đám cưới vào tháng 10.

Trong tâm thư của mình, Song Joong Ki gửi lời xin lỗi fan vì "trót" lấy vợ: "Đầu năm 2016, chúng tôi đã mong có thể dành phần thời gian còn lại của cuộc đời để bên nhau nhiều hơn, để hiểu những điểm yếu và giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn. Vì vậy, tôi đã quyết định bắt đầu một cuộc sống mới với Song Hye Kyo vào cuối tháng 10 năm nay - 2017.

Sau gần 1 tuần biến mất, amp;#34;cô dâu tháng 10amp;#34; Song Hye Kyo lần đầu lộ diện - 2

Cặp đôi dành cho nhau những lời ngọt ngào.

Hơn thế, vì có khá nhiều buổi ra mắt dự án phim điện ảnh mới của tôi và nhiều người mong chờ ngày nó ra rạp, nên tôi đã rất lo lắng tin tức về chuyện cá nhân của mình có thể ảnh hưởng tới dự án này. Nếu điều đó khiến các bạn hiểu lầm, tôi thực sự xin lỗi".

Trong khi đó, Song Hye Kyo cũng gửi lời tâm sự: "Tôi rất lo lắng khi thông báo chuyện kết hôn đột ngột thế này nhưng tôi tin các bạn sẽ ủng hộ cho tôi. Hãy yêu thương và tin tưởng sự lựa chọn của tôi nhé. Một lần nữa, cảm ơn mọi người đã kiên nhẫn và chờ đến khi chính tôi lên tiếng. Giờ đây, tôi không còn một mình nữa, tôi sẽ sống tốt hơn!".

Sau gần 1 tuần biến mất, amp;#34;cô dâu tháng 10amp;#34; Song Hye Kyo lần đầu lộ diện - 3

Song Joong Ki tươi tắn sau tin làm đám cưới.

Sau đó không lâu, Song Joong Ki vừa xuất hiện trong buổi talkshow quảng bá cho phim Battleship Island. Lần công khai lộ diện đầu tiên này, nam tài tử để lộ gương mặt tươi rói. Anh mỉm cười thân thiện và vẫy chào tất cả mọi người. Trong khi đó, "cô dâu tháng 10" Song Hye Kyo lại "bặt vô âm tín".

Sau gần 1 tuần biến mất, amp;#34;cô dâu tháng 10amp;#34; Song Hye Kyo lần đầu lộ diện - 4

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo.

Mới đây nhất, lần đầu tiên Song Hye Kyo xuất hiện sau tin tức kết hôn. Cô chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân cùng một người bạn. Dễ dàng có thể nhận ra nữ diễn viên nổi tiếng trông rất xinh đẹp và tươi sáng. Cô nhận được khá nhiều lời khen ngợi và chúc mừng từ phía fan.

Theo Gemini/ IG, FB (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo