Sau hơn 4 năm kết hôn, cuối cùng Ella (S.H.E) cũng khoe que thử thai "2 vạch"

Ngày 23/10/2016 19:30 PM (GMT+7)

Ella Trần Gia Hoa (S.H.E) và Lại Tư Tường chia sẻ niềm vui chuẩn bị đón con đầu lòng.

Hôm qua (ngày 22/10), nữ ca sĩ Ella Trần Gia Hoa của nhóm nhạc S.H.E vừa chia sẻ thông tin vui với tất cả bạn bè và fan. Cuối cùng sau 4 năm rưỡi kết hôn với Lại Tư Tường, Ella đã chính thức lên chức mẹ.

Sau hơn 4 năm kết hôn, cuối cùng Ella (S.H.E) cũng khoe que thử thai quot;2 vạchquot; - 1

Thông tin Ella Trần Gia Hoa có bầu được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Chia sẻ trên Weibo cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Với cá tính không giấu được chuyện gì của tôi, tôi không thể kìm nén được mà chia sẻ chuyện này!!! Tôi định thời gian tới sẽ công bố với tất cả mọi người bởi tôi muốn mọi chuyện thật ổn định mới nói ra nhưng hiện tại chính là thời điểm đó. Tôi muốn hét lớn cho tất cả mọi người biết: Tôi Có Thai Rồi!!! Lúc mới biết vừa ngạc nhiên vừa hoảng loạn hơn là vừa ngạc nhiên vừa vui vẻ. Mọi thứ đến quá đột ngột. Tôi phải ngồi ngẩn ngơ ở sofa một lúc mới tỉnh táo lại. Cảm ơn tất cả mọi người. Chúng tôi muốn trở thành gia đình 4 người!!! (Ella có một chú cún cưng Pudding). Tôi thực sự thực sự rất vui".

Sau hơn 4 năm kết hôn, cuối cùng Ella (S.H.E) cũng khoe que thử thai quot;2 vạchquot; - 2

Sau hơn 4 năm kết hôn, cuối cùng Ella (S.H.E) cũng khoe que thử thai quot;2 vạchquot; - 3

Nữ ca sĩ khoe ảnh mình và chồng vui vẻ và bất ngờ khi chuẩn bị lên chức.

Sau hơn 4 năm kết hôn, cuối cùng Ella (S.H.E) cũng khoe que thử thai quot;2 vạchquot; - 4

Que thử thai 2 vạch của Ella.

Sau 4 năm rưỡi kết hôn với Lại Tư Tường, Ella hiện tại đang rất vui mừng vì sắp được làm mẹ. Đính kèm với dòng tâm trạng của cô là hình ảnh cả hai vợ chồng vui vẻ hớn hở cùng que thử thai. Ngay sau khi được chia sẻ thông tin Ella có bầu trở thành top từ khóa tìm kiếm trên mạng.

Cùng với tin tức thành viên của nhóm S.H.E có bầu, người chị em trong nhóm của cô là Selina cũng gửi lời chúc mừng và tiết lộ mình cảm động đến phát khóc khi chuẩn bị được lên chức Dì. Riêng cô nàng Hebe, một thành viên khác của nhóm chưa có động tĩnh gì về thông tin này.

Sau hơn 4 năm kết hôn, cuối cùng Ella (S.H.E) cũng khoe que thử thai quot;2 vạchquot; - 5

Nhóm S.H.E là nhóm nhạc được nhiều thế hệ 8X và 9X yêu thích.

Sau hơn 4 năm kết hôn, cuối cùng Ella (S.H.E) cũng khoe que thử thai quot;2 vạchquot; - 6

S.H.E không còn hoạt động nhưng 3 cô gái vẫn là bạn bè thân.

Được biết, nhóm nhạc S.H.E với 3 thành viên Ella, Selina, Hebe là nhóm nhạc nữ xứ Đài được rất nhiều người thế hệ 8X, 9X yêu thích. Mặc dù hiện tại, nhóm nhạc không còn hoạt động chung nhưng tình cảm giữa ba cô gái vẫn rất thân thiết. Mỗi khi một thành viên trong nhóm gặp chuyện, 2 người còn lại luôn ở bên cạnh động viên. Trước đó, khi Selina ly hôn, Hebe và Ella đã chăm sóc cô. Tình bạn của cả ba khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ