Mới ly hôn, chồng cũ Selina đã cặp kè gái trẻ

Ngày 20/06/2016 16:46 PM (GMT+7)

Trương Thừa Trung chỉ vừa mới ly hôn Selina được vài tháng, đã có tình mới.

Sau vụ tai nạn bỏng nghiêm trọng, cuộc sống của Selina gần như bị ảnh hưởng lớn từ sự nghiệp tới hôn nhân. Từ một trong những nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí xứ Đài, sau vài năm, nữ ca sĩ Selina bây giờ chỉ còn là một ngôi sao đang trên đà bị quên lãng. Đặc biệt, cách đây không lâu, cô vừa chính thức nói lời chia tay với chồng Trương Thừa Trung sau 5 năm chung sống. Lý do ly hôn Selina nhận lỗi về mình. Nhưng, mới đây, hình ảnh Trương Thừa Trung hẹn hò với một cô người mẫu khiến dư luận dậy sóng.

Mới ly hôn, chồng cũ Selina đã cặp kè gái trẻ - 1

Hình ảnh Trương Thừa Trung đi chơi cùng bạn gái trẻ.

Trước đó, từng có tin đồn cho rằng Trương Thừa Trung và Selina chia tay vì có sự xuất hiện của người thứ 3. Nhưng, cặp đôi đều lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, trước hình ảnh chồng cũ của Selina vui vẻ bên một cô gái trẻ, tin đồn này lại xuất hiện.

Được biết, cô bạn gái mới của Trương Thừa Trung là người mẫu trẻ Trần Tuấn Sinh. Cặp đôi từng nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò cùng nhau. Bức ảnh Trương Thừa Trung vui vẻ bên Trần Tuấn Sinh nhận được nhiều lời chỉ trích từ phía dư luận. Nhiều người khẳng định Trương Thừa Trung đích thực là người đàn ông lăng nhăng, không đáng tin cậy.

Mới ly hôn, chồng cũ Selina đã cặp kè gái trẻ - 2

Trương Thừa Trung và Selina ly hôn từ tháng 3 vừa rồi.

Trên thực tế, trong khoảng thời gian chung sống cùng với Selina, Trương Thừa Trung từng bị đồn ngoại tình. Đặc biệt, mối quan hệ của Trương Thừa Trung cùng các thành viên khác của nhóm S.H.E không hề tốt đẹp. Ella, Hebe từng ngăn bạn thân kết hôn với Trương Thừa Trung nhưng vô ích.

Mới ly hôn, chồng cũ Selina đã cặp kè gái trẻ - 3

Hebe và Ella không thích Selina kết hôn với Trương Thừa Trung.

Hiện tại, Selina đang sống cuộc sống thoải mái tự do bên gia đình. Cô tham gia một số hoạt động giải trí, hoạt động xã hội và rèn luyện sức khỏe. Các fan hi vọng nữ ca sĩ mãi vui vẻ và không nhớ tới chuyện buồn vì hôn nhân đổ vỡ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h