Sau khi lên tiếng, Phương Oanh tiếp tục bị khán giả "chỉnh" về thái độ

Ngày 01/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Sau khi Phương Oanh lên tiếng về những khen chê của khán giả dành cho vai diễn mới, nhiều ý kiến cho rằng cô nên có cách ứng xử với truyền thông khôn khéo hơn và hãy bình tĩnh, diễn thật tốt để chứng minh bản thân.

Mới phát sóng đến tập 8 (trong tổng 120 tập) nhưng vai Nam của Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” đã trở thành nhân vật được đem ra tranh luận, bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn phim Việt. Phần lớn các ý kiến cho rằng Phương Oanh có cách diễn quá cường điệu, gượng, gồng, đơ, thiếu thực tế.

“Phương Oanh đóng vai này "chối" quá. Phim hay, diễn viên xinh mà chọn không đúng tính cách nhân vật thì cũng hỏng hết"; "Lúc nào tay cũng đút túi quần ra vẻ ngông nghênh. Cảm giác như đứa trẻ thiếu dạy dỗ, ngổ ngáo thì đúng hơn là yêu đời"; "Nói chuyện với sếp mà thái độ như nữ chính chắc ngoài đời cho nghỉ việc luôn”,... một vài ý kiến khán giả.

Đáp lại những lời nhận xét của người xem, Phương Oanh đã bức xúc: “Mệt các bác quá! Tôi làm thế vì tôi thích diễn kiểu như thế đấy. Các bác thích thì xem, không thích thì bỏ qua đi. Phim hơn trăm tập, mới có mấy tập đầu chủ yếu vẫn là giới thiệu mà đã sồn sồn. Tôi nói nghe này: các bác đừng góp ý cho tôi làm gì, vì tôi hiểu, tôi thích thế nào sẽ làm thế đấy. Và tôi chắc chắn tôi hiểu nhân vật của tôi hơn các bác. Các bác tốt nhất là nên thích dần đi, vì tôi sẽ làm theo ý tôi. Còn nếu không thích thì cũng đành chịu thôi".

Sau khi lên tiếng, Phương Oanh tiếp tục bị khán giả amp;#34;chỉnhamp;#34; về thái độ - 1

Sau đó, trong một chia sẻ mới với truyền thông, Phương Oanh cho biết vai diễn Phương Nam là bước đi mạo hiểm “liều lĩnh vượt qua khỏi vùng an toàn để có những sự mới mẻ thú vị trong sự nghiệp” và ngay từ đầu nữ diễn viên đã xác định như vậy - mặc dù biết sẽ có nhiều luồng ý kiến. 

Nói thêm về nhân vật Phương Nam, nữ diễn viên sinh năm 1989 phân tích đây không phải kiểu cá tính thông thường mà là kiểu tính đàn ông, ngông nghênh, bất cần, tưng tửng. Vì Nam được bố yêu chiều, bênh vực thái quá nên đôi khi còn bị ảo tưởng về bản thân. Phim sau này sẽ còn rất rất nhiều trường đoạn thể hiện cái tính có phần “sĩ” nhưng bộc tuệch và đầy tự trọng của Nam. 

Với những chia sẻ mới nhất này, ngay phía dưới bài đăng trên trang cá nhân của Phương Oanh, bên cạnh việc nhiều đồng nghiệp (Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Hương Giang, Trung Ruồi,..) hay khán giả vẫn dành lời khen, lời động viên thì không ít ý kiến góp ý chân thành.

Sau khi lên tiếng, Phương Oanh tiếp tục bị khán giả amp;#34;chỉnhamp;#34; về thái độ - 3

Một khán giả đưa ra nhận xét: “Phương Oanh ơi nói chân thành nhé. Bản thân mình thấy Phương Oanh diễn vai này không dở đến mức kinh khủng gì nhưng để nói là hay thì đúng là chưa. Và cách diễn của Oanh học tập rất nhiều từ Bảo Thanh, từ ánh mắt, cử chỉ, đến cách nhả thoại. Thêm nữa, nhân vật lại khá đặc biệt nên bị khán giả phản ứng cũng là điều dễ hiểu. Mình nghĩ Phương Oanh cũng đã rất tổn thương. Nhưng mình cũng mong bạn có cách ứng xử với truyền thông khôn khéo hơn.

Mình tin rằng sau bài báo này, càng nhiều ng đọc được sẽ càng không hiểu và không biết như bạn mong muốn. Vì họ sẽ cho là bạn đã diễn không hay còn bảo thủ và thách thức khán giả. Mình nói chân tình đấy. Mình không muốn so sánh, nhưng bạn nên học cách ứng xử của Lương Thu Trang hay cả Quỳnh Kool. Họ không bao giờ đáp trả lại khán giả và truyền thông và chỉ im lặng chứng minh bản thân mình qua từng vai diễn. Phương Oanh cứ diễn tốt đi, phim còn dài, khán giả sẽ hiểu cho bạn thôi. Lời khuyên chân thành. Lần đầu và và lần cuối, đừng bao giờ đáp trả hay giãi bày gì cả. Hay xuất sắc có khi vẫn còn có ý kiến trái chiều… Nên Phương Oanh hãy bình tĩnh và diễn thật tốt để chứng minh bản thân".

Sau khi lên tiếng, Phương Oanh tiếp tục bị khán giả amp;#34;chỉnhamp;#34; về thái độ - 4

Phương Oanh bị "chỉnh" ngay sau khi đưa ra quan điểm về đóng phim.

“Mình rất thích chị Phương đóng các phim trước đến nay, nhưng thực sự với vai diễn này, mình thấy nó dở. Khán giả là có khen có chê, nếu một vài người chê thì bỏ qua, nhưng đến cả fan hâm mộ chị mà cũng chưa thấy hay thì nghiêm túc xem lại cách mình thể hiện. Khán giả không trù dập hay thiên vị ai cả mà đó là cảm nhận của người xem phim. Từ đáy lòng thực sự yêu mến chị mong rằng chị bắt nhịp với phim tốt hơn”, một ý kiến khác ngay trên trang cá nhân Phương Oanh.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến gay gắt hơn cho rằng: “Em thấy chị cũng “đánh lái” hơi bị giỏi, người ta chê là chê diễn xuất của chị chứ nó nói gì đến hình tượng nhân vật đâu? Biểu cảm trên gương mặt chị không hề có tí cảm xúc nào, đọc thoại nghe cũng chán nên em nghĩ chị nên đầu tư cho chuyên môn hơn thay vì cứ nhận phim ồ ạt”.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giai-tri/sau-khi-len-tieng-phuong-oanh-tiep-tuc-bi-khan-gia-chin...

Cận cảnh nhà mới của Phương Oanh, nội thất sang xịn như cung điện chuẩn bị đón Tết
Hình ảnh ngôi nhà khang trang, đậm không khí Tết trước thềm năm mới của nữ diễn viên Phương Oanh thu hút sự quan tâm lớn.
Thanh Doan (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt