Sau khi tặng quà "khủng", bố Hà Anh nghiêm khắc dạy bảo con rể

Ngày 04/02/2018 13:30 PM (GMT+7)

Sau khi tặng quà là chiếc mô tô cho con rể nhân dịp sinh nhật, bố siêu mẫu Hà Anh đã có vài lời dặn dò con rể.

Khoảnh khắc lãng mạn của siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây.

Mới đây, trong dịp sinh nhật ông xã của siêu mẫu Hà Anh, trên trang cá nhân, nữ người mẫu chia sẻ hình ảnh chồng ngồi trên chiếc xe mô tô cùng lời tâm sự: "Con rể được ba vợ tặng cho chiếc xe máy hầm hố nhân dịp sinh nhật với lời dặn "Không được để con gái ba và cháu ba ngồi sau xe máy trong bất kể hoàn cảnh nào!".

Chiếc xe này giống hệt chiếc xe máy ba thường chở tôi đi học ngày xưa. Mỗi lần người ba chất chơi đỗ xịch thả con gái chân dài ở trước cửa trường Ams là bao bạn bè lác mắt! Làm rể người Việt sướng nhất ở chỗ, người Việt chẳng cần có nhiều, cũng chẳng cần giàu có. Nhưng nếu họ yêu quý bạn, họ sẵn sàng chia sẻ mọi điều họ có với bạn!".

sau khi tang qua "khung", bo ha anh nghiem khac day bao con re - 1

Đây là món quà đặc biệt mà bố của siêu mẫu Hà Anh dành tặng con rể.

Được biết, Hà Anh hiện tại đã mang thai ở tháng thứ 4 nên bố mẹ cô rất cẩn trọng trong việc giữ gìn sức khoẻ cho con gái. Lời dặn dò: "Không được để con gái ba và cháu ba ngồi sau xe máy trong bất kể hoàn cảnh nào", khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú. 

sau khi tang qua "khung", bo ha anh nghiem khac day bao con re - 2

Hà Anh bên cạnh bố mẹ đẻ.

Hà Anh cho biết khi thông báo tin có thai với ông xã, anh ấy ngấn nước mắt vì hạnh phúc. Ông xã của Hà Anh rất yêu trẻ con và luôn mong chờ vợ mình mang thai con đầu lòng. "Lần đầu tiên đưa tôi đi siêu âm, nghe nhịp đập tim của con, anh hạnh phúc gọi "nó" là Little Beat - nhịp đập bé bỏng", siêu mẫu nói.

sau khi tang qua "khung", bo ha anh nghiem khac day bao con re - 3

Siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây - Oliver Dowden.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao