Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ tiết lộ đã mang thai con đầu lòng với chồng Tây

Ngày 02/01/2018 10:43 AM (GMT+7)

Thông tin này được siêu mẫu vui mừng thông báo trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Khoảnh khắc lãng mạn của siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đã có những lời chia sẻ khá dài tâm sự về việc đang mang bầu đứa con đầu lòng với chồng Tây. Tính tới nay, Hà Anh đã mang thai được khoảng 3 tháng. Cùng với đó, siêu mẫu cũng chia sẻ bộ hình mới chụp tại biển cùng ông xã trong dịp đón năm mới với thành viên thứ 3 của gia đình nhỏ.

sieu mau ha anh bat ngo tiet lo da mang thai con dau long voi chong tay - 1

sieu mau ha anh bat ngo tiet lo da mang thai con dau long voi chong tay - 2

sieu mau ha anh bat ngo tiet lo da mang thai con dau long voi chong tay - 3

Hà Anh tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn và hạnh phúc bên chồng Tây dịp năm mới vừa qua.

Sau khi thông tin mang bầu được chia sẻ, siêu mẫu Hà Anh đã nhận được rất nhiều lời khen và chúc phúc của người hâm mộ. Phần lớn khán giả đều khá bất ngờ với thông tin này. Kể từ khi cô và chồng Tây chính thức kết hôn cách đây 2 năm, rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng khi nào họ sẽ có em bé. Và siêu mẫu đã mang tới câu trả lời bất ngờ ngay trong những ngày đầu năm 2018.

sieu mau ha anh bat ngo tiet lo da mang thai con dau long voi chong tay - 4

Cặp đôi có con đầu lòng sau 2 năm kết hôn.

Hà Anh khoe rằng, khi thông báo tin có thai với ông xã Olly, đôi mắt anh ngấn nước mắt vì hạnh phúc. Ông xã ngoại quốc của Hà Anh rất yêu trẻ con và luôn mong chờ trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của hai người.

sieu mau ha anh bat ngo tiet lo da mang thai con dau long voi chong tay - 5

Hà Anh chia sẻ: "Lần đầu tiên đưa tôi đi siêu âm, nghe nhịp đập tim của con, anh hạnh phúc gọi "nó" là Little Beat- nhịp đập bé bỏng".

Kể từ sau khi cưới, Hà Anh và ông xã ngoại quốc luôn dính với nhau như hình với bóng trong các sự kiện showbiz. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới và khoe hình lãng mạn, hạnh phúc. Người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước tình yêu đẹp của cả hai dành cho nhau.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con