Sau ồn ào "trả góp" tiền nuôi con gái, diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ vẫn chưa ly hôn

Công Tuấn - Ngày 11/10/2022 14:08 PM (GMT+7)

"Mối quan hệ giữa chúng tôi căng thẳng, chưa có dấu hiệu giảm nhiệt", vợ cũ nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" tiết lộ.

XEM VIDEO: Vợ cũ Hoàng Anh livestream nói về tình trạng sức khoẻ của con gái.

Cuối năm 2020, diễn viên Hoàng Anh thông báo chia tay người vợ Việt kiều Quỳnh Như sau hơn 1 năm quyết định rời showbiz để sang Mỹ định cư. Tuy nhiên, cặp đôi không "đường ai nấy đi" trong hoà bình mà liên tục "đấu tố", chỉ trích nhau trên mạng xã hội. Hiện tại, Quỳnh Như đang sống cùng con gái tại bang California, Mỹ. Trong khi đó, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ thường xuyên đăng ảnh với "người tình tin đồn" Thắm Bebe.

Diễn viên Hoàng Anh và vợ Việt kiều Quỳnh Như chia tay sau 3 năm mặn nồng, gây bất ngờ khi liên tục đấu tố nhau.

Diễn viên Hoàng Anh và vợ Việt kiều Quỳnh Như chia tay sau 3 năm mặn nồng, gây bất ngờ khi liên tục "đấu tố" nhau.

Mới đây, Quỳnh Như gây bất ngờ khi cho biết thủ tục ly hôn của mình và chồng cũ đến giờ vẫn chưa hoàn tất. Cô đang chờ tòa án triệu tập để hòa giải lần cuối với Hoàng Anh. Nếu hòa giải bất thành, họ sẽ được xử ly hôn vào khoảng ngày 19/10 tới. Được biết, cả 2 không liên hệ với nhau một lần nào kể từ khi Hoàng Anh dọn ra ngoài.

"Mối quan hệ giữa chúng tôi căng thẳng, chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Tôi vẫn chủ động chăm sóc, nuôi dạy con gái mà không trông chờ điều gì", Quỳnh Như nói.

Quỳnh Như cho biết cô đang chờ tòa án triệu tập để hòa giải lần cuối với Hoàng Anh.

Quỳnh Như cho biết cô đang chờ tòa án triệu tập để hòa giải lần cuối với Hoàng Anh.

Bên cạnh đó, Quỳnh Như cũng tiết lộ con gái gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và tâm lý. Vợ Hoàng Anh kể, khi cả 2 mới chia tay, cô rất lo lắng cho tình trạng của con: "Lúc đó, bé được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ, khó tập trung, chậm phát triển kỹ năng nói và hạn chế giao tiếp. Tôi sợ bé sẽ khó cải thiện nếu thiếu vắng sự quan tâm, chăm sóc của người cha. Tôi đã rất cố gắng để bù đắp cho con những tổn thương và thiếu thốn tình cảm".

Theo Quỳnh Như chia sẻ, hiện con gái cô đang học chương trình hỗ trợ trẻ đặc biệt với quy mô 10 bé 1 lớp. Cô cảm nhận con hợp tác, thay đổi từng ngày và đã có thể nhận thức gần như trẻ bình thường. "Bé ngày càng giỏi khiến tôi rất mừng. Bé tương tác với mọi người nhiều hơn, biết thể hiện những nhu cầu cơ bản để mẹ giúp đỡ chứ không ít nói và rụt rè như trước", vợ Hoàng Anh nói.

Con gái diễn viên Hoàng Anh được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ, khó tập trung, chậm phát triển kỹ năng nói và hạn chế giao tiếp.

Con gái diễn viên Hoàng Anh được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ, khó tập trung, chậm phát triển kỹ năng nói và hạn chế giao tiếp.

Trước đó, Quỳnh Như từng cho biết khi đệ đơn ly hôn, Hoàng Anh đã ghi rõ anh từ chối quyền nuôi con, không yêu cầu chia tài sản và cũng không nhắc đến vấn đề trợ cấp. Về phần mình, cô vẫn mong muốn chồng dành thời gian gặp gỡ, chăm sóc con gái về mặt tinh thần, thế nhưng Hoàng Anh "lặn mất tăm".

Hồi cuối năm 2021, thông tin Hoàng Anh "trả góp" tiền nuôi con cũng từng khiến dư luận xôn xao. Cụ thể, nam diễn viên được tòa phán quyết hỗ trợ nuôi con 500 USD (khoảng 11 triệu đồng) mỗi tháng, bắt đầu từ 9/2021 cho đến khi bé Nu tròn 18 tuổi. Ngoài ra, anh phải bổ sung số tiền trợ cấp trong 3 tháng tính từ thời điểm chị Quỳnh Như nộp đơn yêu cầu xử lý là 6/2021 tới lúc vụ việc được phân xử.

Như vậy, Hoàng Anh phải gửi cho Quỳnh Như 500 USD mỗi tháng và bổ sung số tiền 1.500 USD. Tuy nhiên, anh đưa ra lý do không có việc làm, xin chia 1.500 USD thành 15 đợt, trả dần trong 15 tháng. Tháng 9, chị Quỳnh Như nhận được 600 USD bao gồm các khoản trên. Sang tháng 10, Hoàng Anh đề nghị được tách thành 2 lần đóng tiền vào ngày 15 và 30 hàng tháng.

Diễn viên Hoàng Anh gây xôn xao với câu chuyện trả góp tiền nuôi con.

Diễn viên Hoàng Anh gây xôn xao với câu chuyện "trả góp" tiền nuôi con.

Thắm Bebe bị Hoàng Anh dọa tung clip 13 phút, vợ cũ nam diễn viên một mình đưa con gái đi chơi
Loạt bình luận mùi mẫn của diễn viên Hoàng Anh và "tình tin đồn" Thắm Bebe đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Diễn viên Hoàng Anh

Công Tuấn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao