Sau ống kính truyền hình, là một Thụy Vân nhẹ nhàng, đơn giản thế này đây!

Ngày 06/11/2016 09:18 AM (GMT+7)

Thụy Vân cho biết, ngoài đời cô rất đơn giản và nhẹ nhàng, người đẹp không thích những gì cầu kỳ, hoa mỹ.

Thụy Vân là một trong những MC được yêu thích trên sóng truyền hình quốc gia trong nhiều chương trình chính luận lẫn giải trí. Được biết, cô cũng vừa tham gia thực hiện chương trình Chào Xuân 2017. Đây được xem là một chương trình đại nhạc hội lớn nhất năm của VTV và cô vinh dự dẫn dắt hai năm liên tiếp.

Được coi là "hình mẫu" của một phụ nữ hiện đại, vừa thành công trong công việc, lại hạnh phúc giữa đời thường,  Thụy Vân hào hứng chia sẻ, Thụy Vân quan niệm, phụ nữ hiện nay, ngoài chăm sóc gia đình cũng nên rành về thời trang, chăm sóc sắc đẹp để luôn cảm thấy tự tin và năng động trong cuộc sống.

Tuy luôn bận rộn với công việc hàng ngày nhưng Thụy Vân vẫn luôn dành cho mình những phút giây thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

“Trò chuyện với bạn bè, ăn một bữa cơm thật ngon với người thân đó là cách Vân tìm được nguồn năng lượng mới cho mình” – những điều đơn giản và nhẹ nhàng đang viết nên câu chuyện cảm hứng cho Á hậu Thụy Vân

Xuất hiện với hình ảnh mới nhất đầy nhẹ nhàng, nữ tính, Thụy Vân cho biết, ăn mặc đẹp cũng là một trong những cách cô tự thưởng cho bản thân sau khi hoàn thành một công việc mà mình tâm huyết.

Thụy Vân tâm sự thêm, cô yêu bốn mùa của Hà Nội, bởi mỗi mùa có một đặc trưng riêng, tuy nhiên, khi mà thời tiết ở lúc chuyển giao giữa thu và đông là lúc cô cảm thấy thích thú nhất, người đẹp đặt tên cho khoảng thời gian này là “Season of love”.

Trong tiết trời chỉ hơi se lạnh với những chiếc lá vàng bay bay trong gió và chút nắng thu vàng, Thụy Vân bỗng thấy mình như trẻ lại mà vẫn đằm thắm, xinh đẹp, ngọt ngào

“Bí quyết giữ gìn vẻ đẹp của mình là làm mọi điều với tâm huyết thực sự! Có vẻ khi đó nó tiết ra hoocmon hưng phấn làm cho mình giá trị và đẹp” - Thụy Vân nhẹ nhàng cho biết khi được hỏi về bí mật của người phụ nữ hiện đại

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới và Việt Nam