Á hậu Thụy Vân tình tứ trên phố cùng Vũ Mạnh Cường

Ngày 10/08/2016 14:23 PM (GMT+7)

Á hậu Thúy Vân và Vũ Mạnh Cường lưu lại những hình ảnh kỷ niệm khi cả hai chính thức trở thành MC đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu VN 2016.

Được ban tổ chức “kết đôi” từ Chung khảo Hoa hậu Việt 2014, năm nay Á hậu Thụy Vân và MC Vũ Mạnh Cường một lần nữa cùng nhau cầm trịch đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sắp tới.

Trong một lần vào Sài Gòn làm việc, nàng Á hậu Việt Nam 2008 và chàng MC điển trai đã thực hiện bộ ảnh thân mật dạo quanh phố hè Sài Gòn. Sự lịch lãm của Vũ Mạnh Cường cùng nét quyến rũ của Á hậu Thụy Vân tạo nên sức hâp dẫn của cặp đôi MC đang được chú ý này.

Được biết đến như MC của các cuộc thi nhan sắc,  Vũ Mạnh Cường là lựa chọn hàng đầu cho những đêm chung kết tôn vinh người đẹp.

Với ngoại hình sáng, chất giọng ấm vang chuẩn Nam bộ và khả năng xử lý tình huống linh hoạt, Vũ Mạnh Cường đang là nam MC đắt show nhất nhì khu vực phía Nam…

Á hậu Thụy Vân tình tứ trên phố cùng Vũ Mạnh Cường - 4

Không ngừng làm mới mình, thời gian gần đây Vũ Mạnh Cường có những thay đổi ngoạn mục về phong cách cũng như dáng vẻ bên ngoài để hướng đến những chương trình mang tính giải trí nghệ thuật hơn.

Vũ Mạnh Cường chia sẻ: “Thụy Vân là một cô gái thông minh và ham học hỏi, Thụy Vân luôn biết cách tỏa sáng trong bất cứ nơi nào cô ấy xuất hiện”.

Thụy Vân may mắn được làm nhiều thể loại chương trình đa dạng, từ chính luận đến giải trí. Các chương trình truyền hình trực tiếp, các chương trình âm nhạc lớn như đêm nhạc Trịnh Công Sơn, Phú Quang, Thanh Tùng, Chào Xuân 2016…

Và cũng giống như Vũ Mạnh Cường, Thụy Vân gắn liền với các đêm thi hoa hậu.

Về MC Vũ Mạnh Cường, Thuỵ Vân tiết lộ: “Anh ấy quá đẹp trai, sự truyền cảm trong giọng nói của anh ấy giúp cho Thuỵ Vân được truyền cảm hứng để ăn ý dẫn cùng. Anh Cường vô cùng có ý thức về nghề bởi để chuẩn bị cho  cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, anh Cường và Vân đã ngồi bàn và chủ động nhận viết lời dẫn để giúp cho kịch bản được hay, gần gũi hơn”.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Mạnh Cường