Sau tai nạn chó cắn, NSƯT Lê Thiện lại ngã nứt xương sống

Ngày 01/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Theo tin từ đạo diễn Phan Quốc Kiệt – Giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang, NSƯT Lê Thiện bị té ngã nứt xương sống, phải nằm điều trị lâu dài.

Sau tai nạn chó cắn, NSƯT Lê Thiện lại ngã nứt xương sống - 1

NSƯT Lê Thiện và các diễn viên trẻ trên sàn tập.

"Bà không thể có mặt tại lễ khánh thành Phòng truyền thống Nhà hát Trần Hữu Trang, một hoạt động tâm huyết của bà về nơi lưu trữ, trưng bày những hình ảnh của Đoàn cải lương Nam Bộ là một điều đáng tiếc. Chúng tôi rất lo lắng cho sức khỏe của bà" – ông Kiệt chia sẻ.

Liên hệ với NSƯT Lê Thiện qua điện thoại, bà cho biết ngày 28-4, khi Nhà hát Trần Hữu Trang hoàn thiện các hạng mục cuối chuẩn bị lễ khánh thành Phòng Truyền thống, tôi lên chung cư Trần Hưng Đạo cạnh bên Nhà hát, nơi NSƯT Hoàng Thành đang sinh sống để tìm tư liệu quý của Nhà hát giai đoạn chưa sát nhập từ Văn công TP HCM và trước đó là Văn công giải phóng. Khi xuống cầu thang ra về thì bà bị trượt ngã. Kết quả kiểm tra cho thấy bà bị nứt xương sống, phải nằm điều trị lâu dài. 

Sau tai nạn chó cắn, NSƯT Lê Thiện lại ngã nứt xương sống - 3

NSƯT Lê Thiện và diễn viên Hoàng Anh (nhân vật Romeo trên sân khấu kịch Hồng Vân).

Cách đây không lâu, NSƯT Lê Thiện bị chó cắn sứt chóp mũi phải khâu thẩm mỹ. "Bây giờ lại phải nằm điều trị dài ngày, tôi nhớ sàn diễn, nhớ phim trường lắm, nhưng đành phải xin lỗi các đạo diễn không thể tham gia trong giai đoạn này. Tiếc nhất là không thể có mặt trong lễ khánh thành Phòng Truyền thống Nhà hát Trần Hữu Trang, nơi mà tôi đã góp phần cùng đồng đội tạo nên một điểm hẹn dành cho khán giả mộ điệu muốn tìm hiểu về Đoàn cải lương Nam Bộ, Đoàn Văn công Giải phóng" – NSƯT Lê Thiện tâm sự.

Sau tai nạn chó cắn, NSƯT Lê Thiện lại ngã nứt xương sống - 4

NSƯT Lê Thiện và NS Võ Minh Lâm

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/sau-tai-nan-cho-can-nsut-le-thien-lai-nga-nut-xuong-song-20...

Ông vua miền Tây mất trắng tài sản vì cổ phiếu, 3000 khán giả đứng khóc khi gặp tai nạn
Vì muốn giàu nhanh, các thần tượng Vbiz đình đám một thời bỗng chốc trắng tay vì những con số xanh đỏ.
Theo Tin-ảnh: Th.Hiệp (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz