Huỳnh Anh bị tố kỳ kèo tiền bồi thường sau khi gây tai nạn, bạn gái đứng ra hòa giải

Kỳ Dương Ngày 18/02/2021 12:00 PM (GMT+7)

Chị gái của người gặp tai nạn vì sự sơ ý của diễn viên Huỳnh Anh bức xúc tố nam diễn viên "lật mặt", trốn tránh việc bồi thường dù đã thoả thuận trước đó.

XEM VIDEO: Cảnh Huỳnh Anh gây tai nạn được camera an ninh ghi lại.

Huỳnh Anh là ngôi sao nổi tiếng đào hoa, có "tình trường" toàn những bóng hồng xinh đẹp, nổi tiếng. Tuy nhiên, anh cũng không ít lần vướng phải rắc rối, scandal. Mới đây, chàng diễn viên 9X gây xôn xao mạng xã hội khi bị tố có thái độ "lật mặt" sau khi gây tai nạn trên đường.

Cụ thể, một tài khoản tên M.H. - là chị gái của nạn nhân Đ. - đã có chia sẻ dài về tai nạn xảy ra vào ngày mùng 4 Tết với em trai mình, nguyên nhân phần lớn đến từ sự vô ý của diễn viên Huỳnh Anh khi mở cửa xe ô tô nhưng thiếu quan sát. Theo M.H. kể lại, hành động này gây tai nạn cho 2 thanh niên đang điều khiển xe máy, trong đó có Đ., khiến anh bị gãy răng cửa và hư hỏng về xe.

Huỳnh Anh bị tố kỳ kèo tiền bồi thường sau khi gây tai nạn, bạn gái đứng ra hòa giải - 1

Diễn viên Huỳnh Anh vướng lùm xùm khi vô ý gây tai nạn.

Trong hình ảnh được M.H. đăng tải, có thể thấy Huỳnh Anh đang làm việc với cơ quan chức năng sau khi tai nạn xảy ra. Tại hiện trường, M.H. cho biết Huỳnh Anh đề nghị hoà giải sau khi công an đến, chấp nhận thanh toán thiệt hại về xe và người. Tuy nhiên sau khi nhận được hóa đơn sửa xe, nam diễn viên lại kỳ kèo, đưa ra nhiều lý do để không thanh toán tiền, thậm chí đòi ngược chi phí sửa cánh cửa ô tô.

Huỳnh Anh bị tố kỳ kèo tiền bồi thường sau khi gây tai nạn, bạn gái đứng ra hòa giải - 3

Hình ảnh chụp lại cảnh Huỳnh Anh đang làm việc với cơ quan chức năng sau khi bất cẩn mở cửa xe ô tô gây tai nạn cho người di chuyển bằng xe máy.

Trong nội dung chia sẻ, M.H. bức xúc với thái độ thiếu trách nhiệm của Huỳnh Anh, cho là nam diễn viên "lật lọng" sau khi đã chấp nhận hoà giải lúc công an có mặt ở hiện trường. M.H. viết: "Công an ra bạn ấy nói hòa giải, em tôi đi sửa xe hết bao nhiêu tiền về gửi hóa đơn bạn ấy thanh toán. Bây giờ gửi hóa đơn bạn ấy nói xe máy đi sai làn, nếu đòi bồi thường xe máy thì bạn ấy sẽ đền xe máy, còn em tôi phải bồi thường cánh cửa ô tô cho bạn ấy vì em tôi đi sai làn. Các anh chị cho hỏi, em nhà tôi có đi sai không để còn xin lỗi bạn ý? Còn nếu em không sai để tôi cho bạn ý sáng nhất Facebook luôn. Nghĩ là mang cái mác diễn viên ra bắt nạt trẻ con được chắc?". 

Người này còn kể thêm việc Huỳnh Anh kỳ kèo chi phí khám bệnh: "Người nhà em sứt răng yêu cầu đưa 5 triệu trước để khám xét, kiểm tra thì bạn ấy đưa 3 - 4 lần mới được 5 triệu. Còn xe của em tôi mới mua được mấy bữa bạn ý nói là xe hỏng từ trước, lợi dụng cơ hội này để ăn vạ". 

Huỳnh Anh bị tố kỳ kèo tiền bồi thường sau khi gây tai nạn, bạn gái đứng ra hòa giải - 4

Tin nhắn được phía người nhà nạn nhân cung cấp, cho biết bức xúc vì lời giải thích thiếu trách nhiệm và sai luật của Huỳnh Anh khi nói Đ. đi sai làn.

Trong đoạn hội thoại có thể thấy Huỳnh Anh cho rằng Đ. đi sai làn kèm lời giải thích: "Trên đường một chiều có 3 làn đường thì xe gắn máy đi ở làn 1 và 2 bên tay trái em nhé". Thông tin này là sai bởi thực tế xe gắn máy đi ở làn bên tay phải. Việc Huỳnh Anh nhầm lẫn luật giao thông càng khiến nhiều người bức xúc, cho rằng nam diễn viên đang cố tình trốn tránh trách nhiệm. 

Trước tin nhắn của Huỳnh Anh, phía thanh niên tên Đ. đáp lại: "Bây giờ anh lại bảo do em điều khiển phương tiện sai? Làn em đi đúng làn xe máy, điều khiển tốc độ nội thành. Anh mở cửa và đỗ xe sai giờ lại hất trách nhiệm sang phía em?".

Sau những ồn ào xảy ra thì rạng sáng nay, nữ diễn viên/MC Bạch Lan Phương - bạn gái vừa được Huỳnh Anh cầu hôn - đã chủ động nhắn tin xin lỗi gia đình nạn nhân. Cô đề xuất sẽ khắc phục hậu quả cho bên bị hại để mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, tránh ồn ào không đáng có. Phía nạn nhân Đ. đã bình tĩnh hơn sau lời đề nghị của nữ MC, cho biết sẽ tiếp tục xử lý sự việc với cô vì có thiện chí hơn diễn viên Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh bị tố kỳ kèo tiền bồi thường sau khi gây tai nạn, bạn gái đứng ra hòa giải - 5

Nữ MC Bạch Lan Phương đã đứng ra thay mặt bạn trai giải quyết lùm xùm với lời xin lỗi nhẹ nhàng, mong muốn khắc phục thiệt hại đã gây ra.

Về phần mình, Huỳnh Anh cũng có chia sẻ rất dài kể tường tận về vụ tai nạn ngoài ý muốn do sơ xuất của bản thân, nhận đã nói nhầm về làn đường dành cho các phương tiện. Anh bức xúc cho rằng phía gia đình nạn nhân đã bóp méo một phần sự thật khi đưa lên mạng xã hội, khẳng định mình có thiện chí, sẽ bồi thường nhưng đúng với thiệt hại. 

Anh nhấn mạnh: "2 ngày sau không thèm thông báo cho mình biết trước rằng sẽ sửa những gì mà bạn kia gửi cho mình một cái hoá đơn thay thế toàn bộ linh kiện bị trầy xước. Mình có nói lộn bên trái bên phải làn xe thế nhưng đó không phải toàn bộ câu chuyện, và mình thật sự không thích cảm giác bị dắt mũi hay cảm giác bị động. Không hề tiếc số tiền bỏ ra nhưng cùng số tiền đó được giải quyết theo quan điểm hoà giải đôi bên trao đổi thì mình có thể làm tốt hơn thế mà họ sẽ có lợi hơn mà".

Huỳnh Anh bị tố kỳ kèo tiền bồi thường sau khi gây tai nạn, bạn gái đứng ra hòa giải - 6

Huỳnh Anh cho biết đã dự định có buổi tối lãng mạn với vợ sắp cưới, cuối cùng phải huỷ vì tai nạn ngoài ý muốn. Anh khẳng định đã chủ động đưa ra nhiều phương án giải quyết, thực hiện đúng yêu cầu của người nhà nạn nhân.

Trong bài viết, Huỳnh Anh cho biết người nhà nạn nhân Đ. đề xuất kiểm tra kỹ bằng hình thức chụp chiếu, anh đã đồng ý và tiến hành xử lý theo yêu cầu. Anh cũng thiện chí đề nghị sẽ đưa Đ. tới phòng khám nha khoa của người nhà mở để giúp trồng răng sứ với chất liệu tốt nhất với cùng chi phí.

Anh giải thích rõ: "Nhưng gia đình không thấy đó là thiện chí, mà cho rằng tôi cần chuyển ngay một số tiền mới là thiện chí và tôi cũng đồng ý. Rằng tôi hãy hỏi giá thị trường bao nhiêu rồi cọc một khoản, sau đó hóa đơn bao nhiêu thì họ báo lại mình. Tôi đồng ý sau đó bắt máy lên hỏi giá làm răng sứ từ 4-7 triệu và chuyển khoản luôn 4 triệu thì thấy họ tự nhiên nổi giận bảo tôi chuyển tiền lẻ thế. Như vậy là thiếu thiện chí, và muốn tôi cọc thêm 1 triệu nữa. Mình không kịp nói câu nào mà họ cứ phân bua với mình là không phải họ đã làm tiền mình đâu mà chỉ muốn thấy thiện chí của mình mà thôi". 

Huỳnh Anh bị tố kỳ kèo tiền bồi thường sau khi gây tai nạn, bạn gái đứng ra hòa giải - 7

Huỳnh Anh đã chính thức gửi lời xin lỗi và hứa sẽ khắc phục hậu quả tai nạn.

Mới đây, bài viết phân trần về vụ tai nạn đã được Huỳnh Anh xóa trên trang cá nhân. Anh chính thức nhận sai cũng như xin lỗi, hứa sẽ khắc phục hậu quả đến cùng cho nạn nhân.

Nam diễn viên viết: "Sự việc xảy ra va chạm đầu năm là do mình sai, và mình tin chắc chắn đó là điều không ai muốn. Mình up status này trước hết là cảm ơn 2 em Đ. và T. đã không một lời trách mình mà đã rất mềm mỏng cùng mình giải quyết sự việc một cách êm đẹp nhất.

Sau đó, một lần nữa mình chân thành xin lỗi vì đã vô ý gây ra sự cố này, làm ảnh hưởng đến nhiều người, trong đó có thiệt hại về người và tài sản trực tiếp đến em Đ. và em T. Mình xin khắc phục hậu quả đến cùng tới 2 em. Rất mong mọi người cho chúng mình giải quyết nội bộ với nhau. Và mình đã nhận được sự chấp nhận từ 2 em. Rất xin lỗi vì để mọi người bị kéo vào những câu chuyện do lỗi sai này của mình".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huynh-anh-bi-to-ky-keo-tien-boi-thuong-sau-khi-gay-tai-nan-ban-...

Cầu hôn MC Bạch Lan Phương bằng nhẫn khủng, Huỳnh Anh suýt khóc vì tưởng bị từ chối
MC Bạch Lan Phương cho biết đã nhận lời cầu hôn của bạn trai kém nhiều tuổi Huỳnh Anh, dù trước đó anh được một phen "hú vía" vì tưởng bị từ chối.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu