Sau vụ Joong Ki - Hye Kyo, xuất hiện "hợp đồng ly hôn" đóng phim, bồi thường gấp 3 lần

Ngày 31/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Dường như vụ ly hôn của Song - Song đã ảnh hưởng khá lớn tới ngành phim ảnh Hàn Quốc.

Theo tin tức mới đây nhất từ báo chí truyền thông, vụ ly hôn thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến cho ngành công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc có một số thay đổi trong các hợp đồng đóng vai chính. Hiện tại, vụ việc đang gây tranh cãi trên diễn đàn mạng.

Sau vụ Joong Ki - Hye Kyo, xuất hiện amp;#34;hợp đồng ly hônamp;#34; đóng phim, bồi thường gấp 3 lần - 1

Truyền thông Hàn lại đưa tin về sức ảnh hưởng từ chuyện ly hôn của Song - Song.

Cụ thể, Song Joong Ki mới tham gia bộ phim Niên sử ký Arthdal của đài tvN. Bộ phim tiêu tốn 50 tỷ won và thực hiện làm 3 phần. Tuy nhiên, khi bộ phim vẫn chưa kết thúc phần phát sóng thứ 2 thì Song Joong Ki thông báo ly hôn. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới bộ phim.

Sau vụ Joong Ki - Hye Kyo, xuất hiện amp;#34;hợp đồng ly hônamp;#34; đóng phim, bồi thường gấp 3 lần - 3

Phim của Song Joong Ki bị ảnh hưởng khá lớn từ chuyện ly hôn của anh.

Tuyên bố của Song Joong Ki ảnh hưởng lớn tới lượng người xem truyền hình và có ảnh hưởng tiêu cực đến Niên sử ký Arthdal vì những thông tin cả nhân của nam tài tử này và Song Hye Kyo tăng lên khá nhiều. Truyền thông chạy theo các tin tức về đời sống cá nhân của Song Joong Ki thay vì đưa tin tức về bộ phim mới của anh.

Sau vụ Joong Ki - Hye Kyo, xuất hiện amp;#34;hợp đồng ly hônamp;#34; đóng phim, bồi thường gấp 3 lần - 4

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn kéo theo cả tá tin đồn không hay.

Đối diện với điều này, ngành công nghiệp phim truyền hình xứ Hàn đã cho rằng vấn đề cá nhân của các nhân vật chính trong phim khá nhạy cảm và có thể gây ảnh hưởng tiêu cực. Họ không hi vọng rằng điều này sẽ có thể tái diễn trong thời gian tới, nên đã quyết định thêm một điều khoản mới trong hợp đồng đóng phim.

Theo đó, một đại diện trong ngành phim ảnh cho biết: "Trước khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, không có bất cứ điều khoản nào liên quan đến ly hôn trong một hợp đồng đóng vai chính giữa nhà sản xuất và quản lý. Tuy nhiên, sau thông báo của 2 nghệ sĩ, “ly hôn” đã được thêm vào phần lý do cá nhân của hợp đồng đóng vai chính. Nếu vấn đề ly hôn phát sinh sau hợp đồng, bạn sẽ bị phạt, bồi thường gấp 3 lần nếu nó ảnh hưởng đến công việc”.

Sau vụ Joong Ki - Hye Kyo, xuất hiện amp;#34;hợp đồng ly hônamp;#34; đóng phim, bồi thường gấp 3 lần - 5

Song Joong Ki phải hoãn tham gia đợt quảng bá phim mới vì chuyện gia đình.

Sau vụ Joong Ki - Hye Kyo, xuất hiện amp;#34;hợp đồng ly hônamp;#34; đóng phim, bồi thường gấp 3 lần - 6

Song Hye Kyo không có dự án phim mới nên cô vẫn tham gia các dự kiện.

Hiện tại, thông tin về điều khoản "hợp đồng ly hôn" đóng phim đang là đề tài được bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là sự ràng buộc cần thiết của nam - nữ chính khi tham gia một tác phẩm nào đó. Một số khác lại nhận định điều này có thể ảnh hưởng khá lớn tới đời sống cá nhân của các nghệ sĩ.

Ngôi sao 24/7: Song Joong Ki biến mất hậu ly hôn vì bị giới giải trí ghẻ lạnh?
Ngoài tin tức mới về Song Joong Ki là chuyện nam tài tử Park Yoo Chun dính nghi vấn thông đồng với cảnh sát để thoát tội cưỡng dâm.
Theo Gemini/ Naver (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki