Selina tự tin khoe vóc dáng hồi phục sau vụ nổ

Ngày 03/08/2013 12:05 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ nhóm nhạc S.H.E đang dần hồi phục sau vụ nổ khiến cô bị bỏng nặng.

Chính thức trở lại sân khấu sau một thời gian dài chống chọi với những cơn đau từ vụ nổ trên trường quay phim năm 2010, Selina đã hồi phục khá nhanh chóng nhờ sự động viên của chồng và hai cô bạn trong nhóm nhạc S.H.E. Mới đây nhất, nữ diễn viên nổi tiếng lại góp mặt trong show truyền hình Tiểu vũ trụ 33. Mặc dù vẫn phải mặc những trang phục kín che đi những phần cơ thể bị bỏng nhưng Selina vẫn thu hút mọi ánh nhìn nhờ vẻ tươi vui, lạc quan.

Selina tự tin khoe vóc dáng hồi phục sau vụ nổ - 1
Selina tự tin khoe vóc dáng.

Selina tự tin khoe vóc dáng hồi phục sau vụ nổ - 2
Cơ thể của Selina đang phục hồi.

Khác với hình ảnh khi mới phục hồi và làm đám cưới, Selina có phần thanh mảnh hơn và ngày càng xinh đẹp hơn. Nữ ca sĩ đã rất nỗ lực để lấy lại vóc dáng. Với tư cách là khách mời của Tiểu vũ trụ 33, Selina đã đem đến cho khán giả những chia sẻ chân thành và những tràng cười thú vị.

Hiện tại, "một mẩu" của S.H.E đang bận rộn với kế hoạch trở lại sân khấu. Selina cũng xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện và trong một số show truyền hình. Nữ ca sĩ nổi tiếng đang dần lấy lại chỗ đứng của mình sau một thời gian dài chống lại những cơn đau.

Selina tự tin khoe vóc dáng hồi phục sau vụ nổ - 3

Selina tự tin khoe vóc dáng hồi phục sau vụ nổ - 4
Selina tươi trẻ trong Tiểu vũ trụ 33.

Vụ nổ phim trường Love In The Spring từng gây chấn động của làng giải trí Hoa ngữ năm 2010 mà hai nạn nhân Selina và Du Hạo Minh là người bị thương nặng nhất. Sau 90 ngày nằm viện, Selina được về nhà. Cô được cấy da trên toàn bộ cơ thể khiến khuôn mặt và vóc dáng thay đổi khá nhiều so với trước.

Selina tự tin khoe vóc dáng hồi phục sau vụ nổ - 5
Cơ thể của Selina đã mất dần những dấu vết của vụ bỏng.

Mặc dù trải qua vụ tai nạn kinh hoàng và không còn đẹp như trước nhưng Trương Thừa Trung, vị hôn phu của Selina vẫn quyết định tổ chức đám cưới với cô. Cặp đôi này đã có một đám cưới hạnh phúc tràn ngập nước mắt. Ngoài Trương Thừa Trung, hai cô bạn Hebe và Ella đã giúp đỡ và an ủi Selina trở lại cuộc sống bình thường.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ