Shim Eun Kyung làm Miu Lê "vỡ òa" với món quà từ Hàn Quốc

Ngày 10/12/2015 08:59 AM (GMT+7)

Hai nữ diễn viên có những khoảnh khắc đầy thú vị trong buổi giao lưu tại Hà Nội.

Hôm qua (9/12), nữ diễn viên Shim Eun Kyung đến Việt Nam theo lời mời của đoàn phim Em là bà nội của anh. Đi cùng người đẹp 21 tuổi là đạo diễn Miss Granny Hwang Dong Hyeok. Nữ diễn viên Miu Lê và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã ra sân bay đón hai người bạn Hàn Quốc và cảm ơn họ đã không quản đường xa đến đây.

Tối qua, 2 đạo diễn và 2 nữ diễn viên đã có mặt trong buổi giao lưu "Bà nội" Việt - Hàn hội ngộ tại Hà Nội. Shim Eun Kyung xuất hiện với váy trắng thanh lịch, trông cô gầy hơn trước. Nữ diễn viên Hàn Quốc nhỏ bé hơn so với Miu Lê. Người đẹp Việt Nam diện áo dài cách tân duyên dáng.

Miu Lê chia sẻ rằng, cô đã mến mộ Shim Eun Kyung từ lâu, thấy nữ diễn viên này rất xinh và vô cùng hào hứng khi được gặp người bạn Hàn Quốc kém mình 3 tuổi. Tuy nhiên, khi đến đón diễn viên Hàn Quốc ở sân bay thì người đẹp Việt chưa được ngắm rõ dung nhan của bạn vì Shim Eun Kyung quàng khăn hơi kín. Nữ diễn viên Em là bà nội của anh đã rất vui khi được gặp "Bà nội" Hàn Quốc.

Hai "bà nội" Việt - Hàn hội ngộ.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và đạo diễn Hwang Dong Hyeok.

Hai đoàn làm phim có buổi gặp gỡ đầy thú vị.

Em là bà nội của anh là phiên bản Việt hóa của Miss Granny (Ngoại già tuổi hai mươi). Hai nữ diễn viên cùng 2 đạo diễn Việt - Hàn đã cùng nhau chia sẻ về quá trình làm phim đầy thú vị. Đạo diễn Hwang Dong Hyeok và nữ diễn viên Shim Eun Kyung cho biết, trước khi đến Việt Nam họ đã xem Em là bà nội của anh và cảm thấy rất thích thú.

"Bà nội Oh Doo-ri" của Miss Granny bày tỏ, cô rất ấn tượng với diễn xuất của Miu Lê: "Cô ấy thực sự mang đến cho tôi cảm giác vui tươi, hài hước. Khi xem phim, tôi thấy đây đúng là bộ phim mà mình đã đóng, nhưng vẫn thấy sự khác biệt, thấy văn hóa Việt ở đó".

Trong khi đó, đạo diễn Hwang Dong Hyeok rất ngạc nhiên và vui mừng khi phiên bản Miss Granny Việt với tên Em là bà nội của anh có kinh phí sản xuất chỉ bằng 1/7 phiên bản gốc nhưng tạo ra hiệu quả không kém.

Shim Eun Kyung làm Miu Lê quot;vỡ òaquot; với món quà từ Hàn Quốc - 4

Nhan sắc tuổi 21 của cô nàng xuất thân từ diễn viên nhí.

Shim Eun Kyung làm Miu Lê quot;vỡ òaquot; với món quà từ Hàn Quốc - 5

Shim Eun Kyung thích thú khi xem lại một số trích đoạn trong bộ phim.

Miu Lê và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Tại buổi giao lưu, đoàn làm phim Em là bà nội của anh đã gửi tặng Shim Eun Kyung và đạo diễn Hwang Dong Hyeok những món quà đặc biệt, đó là hai bức tranh chân dung của họ làm từ hạt gạo. Ngôi sao và đạo diễn xứ kim chi cũng đáp lại ân tình của đoàn phim Việt Nam bằng những món quà dễ thương. Đặc biệt, người đẹp Hàn Quốc làm Miu Lê "vỡ òa" trong vui sướng khi mang đến cho cô một bộ sưu tập của nhóm nhạc Big Bang - thần tượng mà nữ diễn viên Việt Nam yêu thích từ lâu.

Đoàn làm phim Việt Nam dành món quà đặc biệt cho những người bạn Hàn Quốc.

Bức tranh gạo dành cho Shim Eun Kyung.

Nữ diễn viên xứ kim chi tặng một món quà đúng sở thích của "đàn chị" Việt Nam.

Ca sĩ kiêm diễn viên Miu Lê rất thích thú và vui sướng với món quà dễ thương này.

Khoảnh khắc vui nhộn nhất của buổi gặp gỡ là khi Miu Lê được yêu cầu diễn lại bài thái cực quyền trong phim và Shim Eun Kyung phải bắt chước theo. Nữ diễn viên Việt Nam cho biết, lúc này cô không thể nhớ rõ các động tác nên có lẽ chỉ giống như múa quạt hoặc... tập thể dục. Tuy vậy, cô vẫn vui vẻ thực hiện lại và người đẹp xứ kim chi cũng múa theo một cách lúng túng nhưng hết sức dễ thương.

Hai nữ diễn viên chào nhau trước khi biểu diễn.

Shim Eun Kyung lúng túng bắt chước động tác của Miu Lê và nhiều lúc phải "chịu thua" trước màn múa khá khó này.

Hôm nay (10/12), Shim Eun Kyung, đạo diễn Hwang Dong Hyeok cùng Miu Lê và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có mặt tại TP.HCM và sẽ có buổi giao lưu với khán giả trước khi Em là bà nội của anh chính thức ra rạp ngày 11/12.  

Xem video Shim Eun Kyung bắt chước Miu Lê múa quạt:

Theo Lan Chi - Ảnh: Như Hoàn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Miu Lê