Chế Linh mời Phi Nhung làm liveshow tại Vũng Tàu

Ngày 10/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Những ngày cuối năm, danh ca Chế Linh liên tục tổ chức các show diễn trong tour lưu diễn vòng quanh đất nước suốt 1 năm nay của ông.

Sau đêm diễn thành công tại Quảng Ngãi vừa qua, Chế Linh đặc biệt sẽ nắm tay "người tình âm nhạc" Phi Nhung tới liveshow của ông diễn ra vào tối thứ 6 (ngày 18/12) tại Vũng Tàu.

Chế Linh chia sẻ, Phi Nhung thực sự là "người tình âm nhạc" mà ông rất yêu mến, không chỉ ăn ý trên sân khấu, mỗi khi diễn cùng nhau đều vô cùng tình tứ, ngọt ngào, mà ngoài đời, Phi Nhung cũng là một đồng nghiệp gần gũi, thân thiết với ông.

Chính vì vậy, trong tour lưu diễn vào những ngày cuối năm đặc biệt này, Chế Linh đặc biệt muốn cùng Phi Nhung hát những bản tình ca ngọt ngào đón một mùa Noel ấm áp. Cả hai sẽ cùng nhau tái hiện lại hình ảnh đôi "tình nhân âm nhạc" đẹp đôi trong những ca khúc nổi tiếng: Con đường xưa em đi, Nếu chúng mình cách trở, Mai lỡ hai mình xa nhau...

Trong đêm diễn của mình, Chế Linh cũng hội ngộ Mc Nguyễn Cao Kì Duyên cùng những giọng ca, đồng thời cũng là những người bạn lâu năm của mình như  Quang Lê, Randy... Chế Linh tin tưởng, với sự đầu tư kỹ lưỡng về sân khấu, về mặt nghệ thuật, với những phần song ca cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình, đêm diễn của ông sẽ là lời chúc một mùa Noel ấm áp, hạnh phúc và an lành tới những khán giả yêu thương mình.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chế Linh